chữa trị bệnh tiểu đường, thảo dược trị tiểu đường có an toàn không

 

Hỏi: Tôi áp dụng phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược từ Mỹ, theo sự mong đợi trong điều trị, thảo dược có thể thay thế được Tây y để điều trị bệnh tiểu đường từ bên trong. Liệu điều này có thực sự an toàn với bệnh nhân không? Tây y tuy có nhiều tác dụng phụ nhưng các triệu chứng nhất thời của bệnh, Tây y vẫn giúp kiểm soát tốt nhất và nhanh nhất. Xin bác sỹ giải đáp. Xin cảm ơn.

(Hình ảnh minh họa người bệnh tiểu đường)

Trả lời: Trên từng cơ địa của mỗi bệnh nhân, tình trạng bệnh cũng như triệu chứng của bệnh đều có những diễn biến khác nhau, các biến chứng nặng nhẹ biểu hiện theo từng giai đoạn khác nhau ở mỗi bệnh nhân. Chính vì vậy, liệu trình điều trị bệnh tiểu đường cũng phải phụ thuộc vào mỗi bệnh nhân, chứ không phải tuân theo phác đồ nhất quán cho mọi người bệnh.

Băn khoăn của bạn thật chính đáng, vì bệnh tiểu đường có những triệu chứng, biến chứng nặng, diễn biến âm thầm và phát bệnh rất nhanh, chúng ta không thể trở tay kịp.

Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh trong phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược chính là điều chỉnh ở bên trong cơ thể, phục hồi từ từ và theo hướng phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời, chứ không thiên về điều trị những triệu chứng tạm thời.

Khi được cải thiện nhanh chóng từ bên trong, thì các triệu chứng tạm thời kia cũng sẽ được ngăn chặn tốt nhất và các biến chứng sẽ không thể mạnh lên và làm hại cơ thể bệnh nhân nữa.

Đó chính là cơ chế làm phục hồi và mạnh mẽ các tế bào bên trong cơ thể, tăng sức đề kháng, bình ổn cơ thể, để cải thiện bệnh tật, tăng sức đề kháng để chống trọi lại bệnh tật. Đây là cách điều trị bệnh tiểu đường bền vững hiện nay.

Vậy phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược giúp bệnh nhân cải thiện như thế nào từ bên trong?

(Hình ảnh thảo dược chữa trị tiểu đường)

+ Ổn định lượng đường huyết nhanh chóng, lâu dài, không bị tăng giảm, trồi sụt lượng đường trong máu.

+ Cải thiện tình trạng kháng insulin trong cơ thể, từ đó tăng độ nhạy của insulin, tăng cường hoạt động của insulin đối với cơ thể người bệnh.

+ Bảo vệ, phục hồi và tăng cường hoạt động của tuyến tụy trong việc sản sinh insulin cần thiết cho cơ thể bệnh nhân.

+ Tăng sức đề kháng để bảo vệ các tế bào trong cơ thể để từ đó ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường như đột quỵ, huyết áp, mỡ máu, tim mạch. Xem thêm chi tiết tại đây..

Trên đây chính là cơ chế mà các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược nhắm đến và cải thiện căn bệnh tự nhiên từ chính những hoạt động vốn có của các cơ quan quan trọng của cơ thể.

Căn cứ vào tình trạng của mỗi bệnh nhân, cũng như kết hợp với liệu trình điều trị hiện tại, để phối hợp điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược và dần dần thay thế.

Một điển hình để bạn tham khảo, liệu trình điều trị theo từng giai đoạn bệnh mà chúng tôi sẽ áp dụng cụ thể cho từng bệnh nhân khi điều trị bệnh tiểu đường bằng thảo dược(White Mulberry + GTF Chromium), bệnh nhân an tâm khi kết hợp điều trị trong thời gian đầu:

+ Liệu trình tấn công: Một ngày uống 2 viên thảo dược White Mulberry 1000 Supreme +6 viên thảo dược GTF Chromium. Chia đều ra 2 buổi và uống trước khi ăn 30 phút.

Sáng –  Chiều: 1 viên thảo dược White Mulberry 1000 Supreme + 3 viên Thảo dược GTF Chromium

Đối với người đang sử dụng tây y hoặc tiêm insulin thì bắt buộc phải uống song song với thảo dược White Mulberry và thảo dược GTF Chromium cho đến khi đường huyết hạ xuống ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sau đó mới giảm dần tây y và tiêm insulin (Trình tự 1 tuần bỏ 1 viên tây y sau đó mới bỏ dần liều lượng tiêm insulin).

+ Liệu trình củng cố: Sau khi bạn đã bỏ hẳn tây y hoặc tiêm insulin mà đường huyết vẫn ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sẽ giảm dần thảo dược White Mulberry và thảo dược GTF Chromium.

Uống 2 viên thảo dược White Mulberry +2 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày, uống liên tục trong 13 ngày tiếp theo.

+ Liệu trình lý tưởng: Khi đường huyết ở mức ổn định thì bạn giảm xuống chỉ còn 1 viên thảo dược White Mulberry + 1 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày để duy trì lượng đường huyết lý tưởng cho người bình thường.

Xem thêm tại đây >>> Bí quyết trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Liệu trình này sẽ được cụ thể hóa hơn, khi chúng tôi biết rõ về tình trạng của bệnh nhân và sẽ đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Phác đồ điều trị bệnh tiểu đường sẽ đạt hiệu quả cao khi bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị, cộng thêm chế độ ăn uống phù hợp, sinh hoạt điều độ và chế độ tập thể dục thể thao thường xuyên, đều đặn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 399
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol