Trị tiểu đường bằng thảo dược khi uống thì bệnh khỏi, khi dừng thì bệnh tái phát

 

Bạn thân mến!

Câu hỏi rất hay này đã được nhiều bệnh nhân băn khoăn và câu trả lời trong bài viết này có thể giải đáp cho thắc mắc về vấn đề này của bệnh nhân.

Trong quá trình điều trị, chính người bệnh phải là người nhận ra rõ được kết quả điều trị cũng như phải trung thực với chính mình, theo dõi các tác động của sản phẩm về hiệu quả và chưa hiệu quả.

Đặc biệt, đối với bệnh tiểu đường, chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng là nguyên nhân chính làm tái phát trở lại căn bệnh. Khi đã tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định của các chuyên gia mà bệnh vẫn quay trở lại thì lúc đó ta hãy xem đến loại sản phẩm mình đang sử dụng, phác đồ điều trị đã phù hợp hay chưa?

Tìm hiểu sơ qua về đặc điểm của các loại sản phẩm hộ trợ điều trị:

Tây y được bào chế dưới dạng một chất hoặc nhiều chất kết hợp lại thành dạng dung dịch hoặc dạng viên

Tân dược là loại sản phẩm được sản xuất từ hóa chất, các loại vi nấm, các loại cây cỏ dạng tinh khiết hoặc một số hóa chất bán tổng hợp. Tuy Tân dược có tác dụng điều trị bệnh nhanh chóng nhưng nguồn gốc sản phẩm vẫn từ hóa chất nên có nhiều tác dụng phụ như tây y.

Vậy nên,Tây y và Tân dược vẫn chỉ điều trị theo cơ chế tác động vào các triệu chứng của bệnh, có tác dụng nhanh nhưng vẫn có nhiều tác dụng phụ đi kèm, ảnh hưởng toàn diện đến sức khỏe con người, không điều trị bệnh tật và khi ngưng sử dụng thì bệnh dễ tái phát trở lại, thậm chí có chiều hướng nghiêm trọng hơn.

Trong khi đó, Đông dược được bào chế từ cây cỏ, khoáng vật, động vật,… Hiện nay loại Đông dược vẫn được bốc theo dạng thang cổ truyền và đã được cải tiến bào chế thành dạng viên hay hòa tan để tiện lợi cho người tiêu dùng. Tuy vậy, tác dụng của Đông dược chậm hơn so với Tân dược, Tây y vì đi theo cơ chế điều chỉnh cơ thể tự nhiên.

Phương pháp này tuy không nhiều tác dụng phụ đến cơ thể nhưng trường hợp tái phát lại hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: sản phẩm được kê đơn, bác sỹ và cả tùy theo theo cơ địa người bệnh.

Chính vì vậy, người bệnh cần phải xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng phương pháp mình sẽ áp dụng điều trị để đem lại hiệu quả tốt nhất đối với căn bệnh của mình.

Phương pháp chúng tôi cũng muốn nhắc đến trong bài viết này, đó là bài sản phẩm thảo dược được bào chế thành dạng viên được kết hợp của các thành phần dược liệu quý từ thiên nhiên.

Đây là phương pháp chúng tôi đang áp dụng đối với các bệnh nhân tiểu đường tuýp 1, 2 và rất nhiều kết quả phản hồi ngoài sự mong đợi.

Điều quan trọng của các bài sản phẩm này, chính là quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn vượt trội.

Ngoài việc, các loại thảo dược từ trong thiên nhiên được lựa chọn tỷ mỉ, đều có nghiên cứu kỹ lưỡng và kết quả lâm sàng tương ứng từng loại thành phần này đối với điều trị bệnh tiểu đường.

Dựa theo cơ chế điều trị của Đông y, là phục hồi chức năng và cơ chế tự nhiên bên trong để làm tròn chức năng của từng bộ phận trong mọi hoạt động của cơ thể.

Đáng kể hơn cả, loại sản phẩm từ thảo dược được bào chế trong một nhà máy khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA, GMP-WHO. Được lấy chiết từ các thành phần tinh khiết nhất, có chọn lọc, loại bỏ các độc tố gây hại, chất cặn bã, dư thừa không cần thiết ra ngoài.

Cơ thể của người bệnh chỉ hấp thu những dưỡng chất tinh hoa nhất có trong thảo dược.

Ưu điểm của loại sản phẩm hộ trợ điều trị này: Tác dụng nhanh, hiệu quả trong việc phục hồi cơ chế tự nhiên của cơ thể, tăng sức đề kháng, an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể, không những vậy còn giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

Sở dĩ chúng tôi dám nói lợi ích vượt trội như vậy là có căn cứ:

+ Qua kết quả lâm sàng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường

+ Đánh giá và nhận xét của bệnh nhân đã có kết quả điều trị bệnh tiểu đường.

+ Trong suốt quá trình chúng tôi tư vấn, điều trị và theo dõi cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường từ giai đoạn sớm đến muộn của bệnh.

Nhưng dù tốt đến đâu, bệnh tiểu đường có thể tái phát khi bệnh nhân vẫn không tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt, tập thể dục thiếu tiết độ và không hợp lý. Đây chính là nguyên nhân tái phát trở lại cho bệnh nhân tiểu đường sau khi đã có các kết quả điều trị khả quan.

Xem thêm tại đây >>>  Điều trị bệnh tiểu đường từ Mỹ

Cần phải tuân thủ tuyệt đối như:

  • Ăn nhiều rau xanh và loại trái cây ít đường và giàu chất xơ
  • Ăn các loại hạt
  • Các loại thực phẩm ít dầu mỡ, đạm, béo, calo
  • Ăn các loại ngũ cốc còn nguyên cám
  • Uống đủ nước cần thiết trong ngày.
  • Tập thể dục hợp lý, nhẹ nhàng, phù hợp với tình trạng sức khỏe, tuổi tác và cơ địa của mình.
  • Giảm cân nặng càng sớm càng tốt
  • Giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ lạc quan, cân bằng.

Dù bạn đang điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp nào, các điều chỉnh về lối sống nêu trên vẫn phải được tuân thủ và áp dụng để duy trì lâu dài trước và sau khi điều trị bệnh, để căn bệnh không có cơ hội tái phát trở lại.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 473
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol