Điều trị bệnh gout bằng phương pháp nào hiệu quả nhất BẠN ĐÃ BIẾT


Bạn thân mến!

Bệnh gout là căn bệnh mắc phải do rối loạn quá trình chuyển hóa các chất đạm, purine. Căn bệnh được hình thành trong thời gian dài, khi mỗi ngày bệnh nhân tích thêm một chút, cụ thể là axit uric dẫn đến bùng phát cơn bệnh – chính là cơn gút cấp đầu tiên. Vì thế, điều trị bệnh gút không đơn giản nên bệnh nhân cần phải xác định tư tưởng ngay từ đầu.

Vậy phải điều trị bệnh gout bằng phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người bệnh áp dụng, có được kết quả tốt, ổn định, không tái phát?

Bạn thử nghĩ xem, bài thuốc hay phương pháp nào mới đạt được mục đích điều trị tận gốc căn bệnh gout cho bệnh nhân? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

(Ảnh minh họa. Bệnh gout diễn biến phức tạp - khó điều trị) 

Mời bạn theo dõi tiếp nội dung bên dưới!

Chủ động điều trị bệnh gout bằng phương pháp nào hiệu quả nhất mà không gây tốn kém, và dễ áp dụng?

Trước tiên, chúng ta hãy khoan nói đến phác đồ điều trị bằng thuốc, mà cần ưu tiên trước hết về nguyên nhân cơ bản dẫn đến bệnh gout. Đó chính là lối sống, đây là điều cần phải điều chỉnh ngay.

Tuân thủ tốt phương pháp này sẽ chủ động điều trị bệnh gout, không tốn kém và gây tác dụng phụ, mà còn giúp giảm tải cho cơ thể người bệnh những chất cặn bã dư thừa, độc tố tích lũy.

Ăn uống nhiều rau xanh, trái cây sẽ giúp cơ thể được thanh nhiệt, giải độc tự nhiên, tránh được các triệu chứng của cơn đau gút cấp và hỗ trợ cải thiện bệnh tật.

Uống nhiều nước khoáng, nước thảo dược, nước rau, nước canh,… là cách bài thải axit uric tự nhiên, không sợ tốn kém hay tác dụng phụ.

Vận động thể thao, vừa giúp tăng sức dẻo dai cho hệ cơ xương và sức đề kháng trong cơ thể, đồng thời còn giúp những chất cặn bã, lượng mỡ dư thừa, axit uric được đưa ra ngoài qua đường lỗ chân lông, tiết mồ hôi.

Tinh thần vững vàng lạc quan sẽ giúp người bệnh chủ động trong điều trị và tin tưởng “mình sẽ chữa được căn bệnh nan y”.

Đây là những cách đơn giản để bạn có được một sức khỏe tự nhiên, chủ động trong việc đẩy lùi căn bệnh, không lo lắng về bệnh tật.

Cần điều trị bệnh gout bằng phương pháp nào hiệu quả nhất, đánh đúng vấn đề gây bệnh và phục hồi toàn diện cơ thể

(Ảnh minh họa. Thuốc tây có giúp giải quyết được vấn đề của bệnh gout hay không?)

Từ trước đến nay, thuốc tây chỉ được sử dụng để cứu trong trường hợp cấp bách hoặc cắt các cơn đau nhức khó chịu do gút cấp gây ra cho bệnh nhân. Chứ về lâu về dài, bệnh gout không thể được điều trị bằng thuốc tây, bạn nhé!

Tìm về với các bài thuốc thảo dược dựa trên cơ chế điều trị theo Đông y, là điều chỉnh từ bên trong, cân bằng chất bên trong, phục hồi cơ chế hoạt động của lục phủ ngũ tạng. Thêm nữa, giúp thanh nhiệt, phá ứ, bổ sung dưỡng chất thiếu hụt, đào thải độc tố, duy trì các hoạt động trao đổi chất bình thường trong cơ thể.

Chúng tôi tin tưởng các bài thuốc thảo dược, được kết hợp của nhiều vị thảo dược khác nhau, mỗi vị một ưu thế được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng, cộng với công nghệ bào chế hiện đại. Đã giúp bài thuốc thảo dược đánh đúng được vấn đề cần phục hồi của căn bệnh, nhờ hấp thu nhanh chóng vào cơ thể, để rồi, cả biến chứng cấp và mạn tính của gút đều được kiểm soát vượt trội.

Với những điều tuyệt vời này, bệnh gút mới được đẩy lùi không còn dấu vết, bạn sẽ không còn nhận ra triệu chứng nào liên quan đến gút như trước đây trên cơ thể mình nữa.

Bạn đã biết, điều trị bệnh gout bằng phương pháp nào hiệu quả nhất, an toàn không gây tác dụng phụ hay tái phát bệnh?

(Ảnh minh họa. Các chuyên gia đang nghiên cứu để tìm ra phương pháp điều trị bệnh gout tối ưu nhất)

Theo chúng tôi, điều trị bệnh gút phải tổng lực, chứ không riêng một phác đồ điều trị bệnh bằng thuốc hay không dùng thuốc, mà có thể kiểm soát được căn bệnh này. Mà phải là cả hai.

Vừa áp dụng các phương pháp điều trị bằng lối sống khoa học, kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu; các bài thuốc thảo dược dân gian, cùng với phác đồ điều trị bệnh bằng thuốc (như thuốc tây, đông y, thảo dược – tùy giai đoạn bệnh).

Điều ưu tiên nhất, vẫn là sự an toàn cho tính mạng của bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân đã chuyển qua giai đoạn gout mạn tính nặng, đồng thời có giải pháp tốt nhất để ngăn chặn cơn gút cấp tái phát.

Bệnh gút tuy là một căn bệnh phức tạp, nhưng nếu người bệnh quyết tâm, tìm đúng phương pháp điều trị, đồng thời chiến thắng được bản thân, sớm muộn sẽ đẩy lùi được những đau nhức và biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Tóm lại, điều trị bệnh gout bằng phương pháp nào hiệu quả nhất cần phải được đánh giá bằng chính sức khỏe và sự phục hồi của người bệnh, chứ không thể tin tưởng vào chuyên gia hay những đánh giá thiếu thực tế, bạn nhé!

Bạn tham khảo thêm bài thuốc thảo dược điều trị gout an toàn được giới chuyên gia tại Mỹ đánh giá cao và những trải nghiệm thực tế của bệnh nhân gout trên 54 quốc qua phát triển trên toàn cầu.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Bệnh tình chỉ được chữa khỏi, khi các cơ quan trong cơ thể được phục hồi hoàn toàn – tự mình bảo vệ mình bằng sức đề kháng cao nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 245
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa