Đánh giá thuốc trị tiểu đường White Mulberry sau 60 ngày áp dụng

Bạn thân mến!

Thuốc trị tiểu đường White Mulberry được chiết suất từ quả dâu tằm trắng – được đánh giá cao về hiệu quả đạt được vượt trội - cải thiện nhanh chóng chỉ số đường huyết trồi sụt, dẫn đến duy trì chỉ số lý tưởng trong thời gian dài.

Chúng tôi khuyên bệnh nhân, cần duy trì tối thiểu là 60 ngày với phác đồ điều trị tấn công cùng với thuốc trị tiểu đường White Mulberry, mới nhận được kết quả như kỳ vọng.

Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau đánh giá thuốc trị tiểu đường White Mulberry sau 60 ngày áp dụng như thế nào, bạn nhé!

(Ảnh minh họa thảo dược trị tiểu đường White Mulberry) 

Thuốc trị tiểu đường White Mulberry chứa thành phần dược tính vượt trội nào mới đủ mạnh đánh bật gốc bệnh?

Thành phần chủ yếu của thuốc thảo dược White Mulberry được chiết suất từ quả dâu tằm trắng - chất xơ DNJ (deoxynojirimycin) đã đem lại nhiều kết quả ‘không thể tin nổi’ đến cho bệnh nhân tiểu đường lâu năm. Chúng ta không thể không vỡ òa, khi thấy đường huyết của mình được ổn định, biến chứng tiểu đường mạn tính được kiểm soát tốt và sức khỏe được cải thiện lên trông thấy.

Sau đây là những kết quả điều trị sẽ đạt được giúp bạn đánh giá thuốc trị tiểu đường White Mulberry của chúng tôi - đã được áp dụng điều trị trên 8000 bệnh nhân, suốt hơn 6 năm qua tại Việt Nam:

• Hạ đường huyết nhanh chóng và ổn định, không trồi sụt thất thường: Chất xơ trong quả dâu tằm không bị hệ tiêu hóa hấp thụ nên không gây ảnh hưởng đến gan, thận của người sử dụng. Đồng thời, ngăn chặn khả năng hấp thu đường vào máu, đường được phân giải từ từ, không làm tăng đường huyết đột ngột;

• Chính nhờ hấp thu đường chậm vào cơ thể, giúp bệnh nhân duy trì được cân nặng lý tưởng, hỗ trợ bệnh nhân béo phì giảm cân an toàn; ngăn chặn tích nước và tích mỡ dưới da, không làm tăng cân trong quá trình sử dụng;

• Chất xơ – DNJ từ quả dâu tằm trắng cải thiện tích cực độ nhạy của insulin, giúp nâng cao sức đề kháng, giảm tình trạng kháng insulin trong cơ thể, phát huy được chức năng hoạt động của insulin cho quá trình chuyển hóa các chất đến nuôi tế bào;
• White Mulberry giảm nồng độ cholesterol trong máu, và giảm cả nồng độ glyceride.

• Tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể, giúp phòng tránh các căn bệnh nguy hiểm liên quan, nhất là ung thư tuyến tụy;

• Phục hồi và tăng cường hoạt động của tuyến tụy, giúp tụy duy trì được chức năng tự nhiên đối với cơ thể.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, các chuyên gia khuyên bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 nên sử dụng kết hợp bộ đôi (White Mulberry và GTF Chromium) và tuân thủ nghiêm túc các liệu trình điều trị theo từng giai đoạn cụ thể.

Những điều tuyệt vời mà thuốc trị tiểu đường White Mulberry đem lại cho bệnh nhân là gì?

(Ảnh minh họa. Bộ đôi thảo dược trị tiểu đường (White mulbrry & GTF Chromium)

Để đánh giá thuốc trị tiểu đường White Mulberry về thực tế, bạn nên tham khảo phác đồ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2, được chuyên gia của chúng tôi chỉ định cho người bệnh theo từng giai đoạn bệnh cụ thể. Để cuối cùng đạt được kết quả điều trị cao nhất, căn bệnh được kiểm soát tốt nhất, ngăn chặn các biến chứng mạn tính tiểu đường tàn phá cơ thể và sức khỏe của bệnh nhân.

Cách sử dụng như sau:

• Liệu trình tấn công

Một ngày uống 2 viên thảo dược White Mulberry + 4 viên GTF Chromium tuyến tụy, chia đều ra 2 buổi ăn và uống trước khi ăn 30phút. (Buổi sáng 1 viên White Mulberry + 2 viên tuyến tụy, chiều tối liều lượng giống buổi sáng).

Đối với người đang sử dụng thuốc tây hoặc tiêm insulin thì bắt buộc phải uống song song với thảo dược White Mulberry và GTF Chromium tuyến tụy, cho đến khi đường huyết hạ xuống ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL. Sau đó, mới giảm dần thuốc tây hoặc liều tiêm insulin (Trình tự - 1 tuần bỏ 1 viên thuốc tây hoặc bỏ dần liều lượng tiêm insulin, rồi đến bỏ hẳn).

• Liệu trình củng cố:

Sau khi bạn đã bỏ hẳn thuốc tây hoặc tiêm insulin mà đường huyết vẫn ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL, sẽ giảm thảo dược xuống còn: 2 viên White Mulberry và 2 viên GTF Chromium tuyến tụy, duy trì trong 13 ngày tiếp theo.

• Liệu trình lý tưởng và duy trì:

Cuối cùng, khi đường huyết ở mức ổn định, thảo dược chỉ còn: 2 viên thảo dược White Mulberry + 2 viên GTF Chromium, để duy trì lượng đường huyết lý tưởng như người bình thường.

Các chuyên gia đánh giá thuốc trị tiểu đường White Mulberry như thế nào đối với bệnh tiểu đường mạn tính?

(Ảnh minh họa)

Đối với phác đồ điều trị bằng thảo dược trị bệnh tiểu đường White Mulberry, đã được giới chuyên gia về đái tháo đường trên 54 quốc gia phát triển trên thế giới tin dùng và sử dụng kê toa điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc tiểu đường tuýp 2 lâu năm.

Ưu điểm được đánh giá như sau:

• Không gây tác dụng phụ, an toàn và không chứa chất kích thích;

• Hạ đường huyết nhanh chóng sau 13 ngày áp dụng và ổn định lâu dài, không có sự tăng-giảm thất thường; ngăn chặn tốt nhất các biến chứng tiểu đường mạn tính;

• Thuốc thảo dược được bào chế từ các vị thảo dược tự nhiên 100%, kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại (ở dạng viên nang phân tử), nên hiệu quả đạt được nhanh chóng hơn;

• Thảo dược không chỉ cải thiện nhanh chóng các vấn đề cấp thiết như ổn định đường huyết, mà còn đi sâu vào phục hồi chức năng cho các cơ quan , giúp bình thường hoạt động trong cơ thể lâu dài;

• An toàn khi dùng kèm với thuốc tây hoặc tiêm insulin;

Kết luận, bạn muốn đánh giá thuốc trị tiểu đường White Mulberry có đạt được hiệu quả điều trị hay không?; hoặc hỗ trợ điều trị tận vấn đề bệnh và kiểm soát tốt được biến chứng?... Nên tìm hiểu cặn kẽ, lựa chọn áp dụng và trải nghiệm phác đồ điều trị của chúng tôi ít nhất 60 ngày nhé!

Bạn tham khảo thêm phác đồ điều trị cụ thể theo từng bệnh nhân với bộ đôi thảo dược White Mulberry & GTF Chromium bằng cách gọi NGAY về Hotline của PoCaCo để được tư vấn miễn phí nhé!

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Những gì chúng tôi muốn dành cho người bệnh, chính là sức khỏe và chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 203
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol