GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT (GÚT) HIỆU QUẢ

 

NẾU BẠN BỊ NHỮNG CƠN ĐAU GOUT HÀNH HẠ ĐÃ QUÁ LÂU NHIỀU NGUYÊN NHÂN CHƯA ĐIỀU TRỊ ĐÚNG CÁCH?

Điều đó lại xảy ra, phải không? Với bạn cảm giác mỗi đêm hay những lúc trời trở lạnh thì những cơn đau gout lại tái diễn và hành hạ bạn đến thấu xương tủy. Hay cảm giác lo lắng xót xa khi nhìn người thân, chồng, cha mẹ của mình phải gồng mình để chống chọi lại với cơn đau thấu tim gan này mà mình thì cảm thấy bất lực không giúp được gì cho họ. Cảm giác đó tôi thấu hiểu như bạn lúc này, vì chỉ những người đã trải qua mới hiểu rõ điều đó. Tôi cũng trải qua điều đó suốt 4 năm trời ròng rã, và tôi hiểu câu chuyện của bạn.

Tuy hoàn cảnh của mỗi người khác nhau, có thể bạn đang bị bệnh gout, hay nhìn người thân bạn bị hành hạ bởi gout, có thể bạn là chủ doanh nghiệp, nhân viên văn phòng, người về hưu… Nhưng hệ quả của gout đối với bản thân là như nhau. Gout không chừa một ai khi bệnh đã ghé thăm.

(hình ảnh bệnh gout)

Tôi hỏi ban một câu nhé!

Bạn đã từng mong muốn tìm kiếm một giải pháp để giúp kiểm soát tốt những cơn đau gout và xử lý triệt để chưa?

Bạn đã từng mong ước mình tìm được một giải pháp toàn diện để giúp người thân của mình kiểm soát bệnh gout tốt nhất chưa?

Và bạn đã từng bao lần tìm kiếm và thử rất nhiều cách rồi đúng không?

Tôi hỏi bạn nhưng câu này thật ra chỉ muốn bạn một lần nữa định hình lại việc bạn đã từng tìm kiếm giải pháp cho chính mình và người thân như thế nào?.

Thật ra mà nói tôi đã từng có rất nhiều suy nghĩ như vậy trong đầu và những hành động đi tìm thầy, tìm thuốc để giải quyết căn bệnh đáng ghét này. Tôi đã từng chán ghét cảm giác phải chịu đựng sống chung với nó. Tôi cũng đã từng thử rất nhiều cách từ tây y, đông y nam, bắc có đủ. Nhưng vẫn không như tôi mong muốn.

Và tôi chắc chắn bạn cũng mong muốn giống tôi  vào 4 năm trước. Khi đó tôi không ao ước nào hơn là kiểm soát tốt gout để có thể hoạt động bình thường như bao người, ăn uống và sinh hoạt như những người xung quanh. Và giúp người thân của tôi đang bị tình trạng topi nặng hơn  sẽ thoát khỏi nó và sống cuộc sống vui vẻ, an nhàn của tuổi già.

Và một câu hỏi sau 2 năm tìm kiếm của tôi là: “ Vậy tại sao tôi vẫn chưa kiếm ra giải pháp nào thực sự toàn diện để giải quyết căn bệnh gout này?” Và tôi tin bạn cũng như tôi.  Bạn hãy thừa nhận điều đó như  những gì chúng ta đã trải qua trong suốt hành trình tìm kiếm này.

Và cũng giống như tôi lúc đó. Đây không phải là lần đầu tiên bạn tìm kiếm một giải pháp thực sự tốt và toàn diện với căn gout này. Đúng không?

Và tôi suy nghĩ rằng:” Nếu mình cứ tìm kiếm mãi mà không có 1 hiểu biết nào về nguyên nhân thật sự của căn bệnh này. Cũng như những giải pháp mình tìm kiếm cũng chỉ là tạm thời không đáp ứng được mong muốn  thật sự. Và khi nào mới tới lượt mình và người thân thoát khỏi nó đây”.

Bạn có từng suy nghĩ khi nào thì mới tới lượt bạn hay người thân thoát khỏi căn bệnh này đây?

Và tôi mới nhận ra mình chữa gout bằng các sản phẩm giúp giảm Acid Uric về mức cân bằng chỉ là điều kiện cần nhưng vẫn chưa đủ. Chỉ giúp giảm đi tình trạng đau nhức nhất thời, mà không có giải quyết toàn diện được. Nên mới cứ hết và tái phát lại hoài là như vậy.

Tôi còn sai lầm khi nghĩ các cơn đau là do acid uric gây ra như mọi người nói, và các bác sỹ đã nói. Điều đó k hẳn đúng, cơn đau đó bắt đầu từ một nhân tố khác. Và càng chữa bệnh thì nội tạng trong người tôi ngày càng có vấn đề, nhất là thân, gan và hệ tiêu hóa. Người ngày càng suy yếu đi. Giờ tôi mới thật sự hiểu lý do tại sao?

Hai từ “ Tại Sao “ nó như một phép màu với tôi. Và nó sẽ là phép màu với bạn cùng người thân, bạn sẽ khám phá ra bí mật đó sau khi đọc xong những gì làm tôi thay đổi như bây giờ.

Tôi từ một nha sĩ với hai tiệm nha khoa tại bình dương nhưng vì căn bệnh này đã thúc giục tôi đi thêm bước nữa để tìm hiểu tự giúp bản thân mình và người thân. Chứ lúc đầu tôi không nghĩ mình sẽ đưa được điều này về Việt Nam để giúp cho những người cùng cảnh ngộ như hôm nay đâu.

Cách đây vài năm tôi cũng như bạn, cứ tìm kiếm, thử và dùng hết bao nhiêu là tiền bạc, công sức, và dành bao nhiêu niềm kì vọng rồi lại tụt dốc với những thất vọng ê chề.

 “ Tôi nằm  gục đầu ôm cái chân đau mà chỉ biết cắn răn chịu đựng. Mẹ tôi hỏi:

“CÓ sao không ?”

 - Tôi không nói nên lời, chỉ biết gục đầu bên cạnh giường, nói : “ Không sao”

 -  Nhưng tôi không ngủ được cả đêm và không muốn mọi người quá lo lắng. Điều này đã xảy ra với tôi ròng 2 năm nay.

Bạn thấy đó, suốt 2 năm liền tôi tìm kiếm và thử rất nhiều cách. Nhưng vẫn bị hành hạ mỗi đêm. Và tôi chỉ thay đổi điều đó sau  khi căn bệnh tái phát trở lại 1 lần nữa. Và trong cơn đau tôi tự hỏi, mình dùng nhiều cách rồi,chẳng lẽ không có cách nào giúp mình sao?

Tôi lục lại trong trí nhớ và bắt đầu phân tích nó, thì nhận ra 1 điều. Tôi đã dùng nhiều cách, tây y, đông y nhưng có 1 điều là cách nào cũng chỉ giúp tôi ổn định lượng acid uric mà không giúp tôi đào thải các tinh thể  urat nhọn. Là nguyên nhân gây đau nhức mỗi khi trời trở lạnh.

Và tôi nhận ra, mình cần tìm đúng giải pháp toàn diện, vừa cân bằng acid uric và giúp đào thải acid uric cũng như urat ra ngoài cơ thể thì có lẽ sẽ giúp ích mình như mong muốn được.

Nhưng điều đó ở đâu? Giờ mới là quan trọng?

Vấn đề tôi gặp phải là chỉ dùng những giải pháp giúp ổn định lượng acid uric trong người để tạm sống chung với bệnh thôi. Chứ chưa tìm ra giải pháp giúp đào thải acid uric, tinh thể urat ra khỏi cơ thể. Và ngăn chặn các tinh thể nhọn urat mới hình thành.

Việc tôi cần bây giờ là tìm 1 giải pháp toàn diện để giải quyết và kiểm soát hai vấn đề trên của bệnh gout. Chứ cứ đăm đăm nghe người khác chữa bệnh gout, về gout mà không điều trị từ nguyên nhân gây ra gout thì cũng đổ sông đổ bể bao lâu nay vậy thôi.

Và đó là khi tôi có được khoảnh khắc ‘ Bừng sáng” dường như quên đi cơn đau đang thường trực này. Tôi phải tìm kiếm ngay, tôi lên mạng ngay vì tôi nghĩ mình đã thử tất cả các cách tại Việt Nam mà không hiệu quả. Vậy tại sao không tìm 1 giải pháp ở những nước tiên tiến và phát triển xem sao. Vì dường như tôi thấy ở các nước như Mỹ những người lớn tuổi sổng rất thoải mái, chăm sóc sưc khỏe tốt và không thấy nhắc nhiều về sự hành hạ của gout.

Đó là khi tôi quyết định mình PHẢI  thay đổi. Tìm một hướng kiểm soát mới từ bên ngoài. và liên hệ với 1 người bạn định cư tại Mỹ.

 (Nguyên trần: sống tại tiểu bang kali mỹ)

Tôi bắt đầu sự dụng Cherryrick – Kidney do nguời bạn gửi về, kèm thông tin về thảo dược này. Tôi cảm thấy sản phẩm này có thể giúp mình chăng, khi đọc thấy giúp ổn định acid uric tôi nghĩ cũng giông mấy sản phẩm trước mà. Chỉ đến khi thấy có sự hỗ trợ thận và gan. Tôi mới hứng khởi. Vì do dùng thuốc tây lâu rồi nên thận tôi có vẻ yếu. Và sau khi tìm hiểu kỹ mới thấy họ có giải pháp rất toàn diện.

Việc ổn định acid uric chỉ là tạm giải quyết. thảo dược giúp cho thận hoạt động tốt và gan khỏe lại đào thải được hoạt động tốt hơn mới là điều quan trọng ngăn chặn cơn gout tái phát và các tinh thể muối Urat mới hình thành.

Và cuối cùng tôi thử áp dụng cách này, cộng với điều tiết chế độ ăn và tập thể dục. Tình trạng của tôi ngày càng cải thiện và tôi nghĩ mình đã thành công với giải pháp này.

Và đó là lúc tôi nhận ra đó chẳng phải là lỗi của tôi. Đó là vì ngay từ lúc đầu tôi đã không thực sự hiểu về nguyên nhân của căn bệnh, mà cứ đâm đầu đi thử tất cả các giải pháp để mong giải quyết hậu quả của bệnh gout mà thôi. Không giải quyết triệt để hai nguyên nhân đào thải và ngăn chặn hình thành mới như trên. Thảo nào tôi đã rất khổ sở vì căn bệnh, “ tiền mất tật mang”.

Suốt mấy năm, họ bảo tôi cần phải giảm đau nhanh, uống thuốc kháng sinh hằng ngày để duy trì. Họ bảo tôi là bệnh này không chữa được, sống chung với bệnh là cách tốt nhất.

Thầy đông y thì bảo cần phải cân bằng cơ thể, đào thải độc tố. Giảm lượng acid uric để khỏi phải chịu đau đớn… đủ mọi kiểu. Và khi tôi biết rằng điều đó là không đúng , cuối cùng tôi cũng đã có một quyết định mạo hiểm là không nghe quan điểm của bất kì ai. Và tìm hiểu sâu hơn về các nghiên cứu của căn bệnh này được chứng minh. Tôi đã có thể bẻ gãy xiềng xích của họ và có được kết quả xứng đáng với mình như bây giờ.

Vấn đề thực sự là do tôi bị mắc bệnh gout, hành hạ tôi suốt nên tôi đã nóng lòng để kiểm soát nó, và thoát khỏi nó nhanh chóng nhất càng tốt. Nên đã bị nỗi sợ hãi căn bệnh, cộng với sự thúc giục của mong muốn thoát khỏi sự khổ sở này mà mù quán nghe đủ kiểu, tìm đủ cách để giải quyết mà không có sự suy xét và bình tĩnh để tìm hiểu kỹ hơn. Điều đó đã ngăn tôi có cuộc sống tốt hơn mà không phải mất 4 năm trời mới thoát được nó.

Khi tôi nhận ra và đối diện với sự thật. Đó là lúc tôi có sự thay đổi bắt đầu. Tôi giảm hẳn các cơn đau sau 1 tháng sử dụng và tập luyện.  Kết quả nhanh chóng làm tôi cũng thật sự bất ngờ. Qua tháng thức 2 tôi thấy các topi đã giảm và không còn đau nữa. Đến khi tháng thứ 3, thuws4  mọi sự đã thay đổi hoàn toàn. Tôi có thể vận động thoải mái, và thoát khỏi nó chỉ trong thời gian ngắn, trong khi phải tìm kiếm và thử biết bao cách suốt hơn 2 năm trời.  Tôi cảm giác chẳng lẽ đâylà phép màu.

Nhưng không chỉ tôi. Sau này tôi còn giúp cho nhiều người bị gout mà tôi gặp bằng cách giới thiệu về sản phẩm này. Và dần tôi quyết định mang nó về việt nam để giúp nhiều người hơn giống mình.

Bạn hãy xem những gì mà bộ thảo dược đã mang lại cho những người khác. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc:

Từ hôm nào tôi còn phải vật vả khổ sở vì căn bệnh quái ác này, may mắn thay tôi đã biết đến thảo dược này sau 2 tháng sử dụng thì những cục toppi giảm hặn di, cho đến giờ thì ai nấy nhìn vào tôi như thể tôi chưa bị bệnh gout bao giờ.

Tôi đã không nhận ra rằng, khi tôi áp dụng giải pháp tiên tiến này , điều đó không chỉ giúp tôi cân bằng lượng acid uric,và đào thải muối urat dần mà còn có cảm giác thận và gan mình khỏe hơn. Tôi không còn cảm giác uể oải, mệt mỏi như trước nữa và  không đi tiểu đêm nhiều nữa. Ăn cũng thấy ngon miệng và ngủ ngon hơn.

 

Từ khi khỏi gout tôi chưa nghĩ đến việc sẽ mang điều tốt đẹp này về việt nam đâu. Tôi khỏi bệnh là thấy hạnh phúc lắm rồi. Cho đến khi tôi gặp chú Diệu.

Cách đây 4 tháng tình cờ tôi đến nhà người bạn chơi vì ở xa nên chúng tôi ít có thể gặp nhau được, hôm đó tôi tình cờ thấy bố bạn tôi bị căn bệnh gout này may mắn thay tôi giới thiệu với bác bộ đôi sản phẩm CherryRick - Kidney và bác đã sử dụng. sau đó về nhà tôi thường gọi điện hỏi thăm sức khỏe của bác thì căn bệnh ấy bớt đau đi nhiều. Sau 5 tháng tôi trở lại thì trông bác tôi còn không nhận ra nữa, Bác trở nên khỏe mạnh như những người bình thường khác, không còn các biến chứng của gout nữa. Hôm đó tôi trở về nhà và trong lòng cảm thấy rất vì đã giúp được bác. Tôi còn rất tiếc vì lúc đó không chụp lại những tấm hình trước và sau khi khỏi bệnh.

Thấy cùng cảnh ngộ nên tôi giới thiệu và mua dùm vi cùng cảnh ngộ. Thấy chú khỏe tôi cũng thấy vui. từ đó tôi suy nghĩ nếu mình có cơ hội đem sản phẩm này về việt nam sẻ giúp cho người việt mình thì tốt biết mấy. Và hành trình tôi bắt đầu từ đây như bạn thấy đó.

Quá trình đưa loại thảo dược này về việt nam tiêu tốn của tôi hết 7 tháng ròng  mọi nỗ lực. Và hơn 500 tr để được về đến việt nam. Nhưng kết quả nhận được tôi thấy xứng đáng  và hạnh phúc.

Sản phẩm này giúp tôi khỏi gout chỉ sau 4 tháng. Tiết kiệm thời gian của tôi rất nhiều so với khoảng thời gian hơn 2 năm chữa trị và tốn tiền bạc rất nhiều. Thời gian chịu đụng 2 năm trời không phải ít. Với bộ sản phẩm này tôi kiểm soát gout dễ dàng hơn rất nhiều, và có thời gian tập trung dành cho công việc, tận hưởng cuộc sống.

Cân bằng acid uric và giúp thận gan khỏe mạnh để đào thải acid uric và tinh thể muối urat nhờ vậy  bạn không còn phải khổ sở khi bị hành hạ và tập trung hơn để tận hưởng hạnh phúc của cuộc sống.

Nhưng cảm nhận và ý kiến của tôi chỉ là một phần thôi. Bạn hãy lắng nghe thêm ý kiến của những người khác nữa:

Dùng 1 tháng tôi mới thấy hiệu quả, các khớp chân êm hơn, không còn đau nhức ghê gớm như trước nữa mà chỉ âm ỉ thoáng qua, mức độ đau cũng giảm nên tôi có thể ăn và ngủ lại được vì thế nên tôi cũng giống người hơn.

 (Bộ đôi CherryRick - Kidney)

Thảo dược Cherryrick - Kidney đã tiết kiệm thời gian và công sức của tôi mỗi ngày! Tôi thích cách nó..và...!

Bạn thấy đó,đây là những người từng trải nghiệm biết bao nhiêu cách. Nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Cho đến khi tôi khỏi bệnh và giới thiệu đến họ điều này.

Bạn có thực sự khao khát điều này như tôi. Nếu vậy hãy cho mình 1 cơ hội để làm lành căn bệnh này. Hay giúp đỡ cho người thân của mình.

Nhưng trước khi bắt đầu sử dụng cho phép tôi hỏi bạn một câu:

Bạn có muốn tiếp cận với giải pháp thảo dược toàn diện này?

Với chi phí còn chưa bằng một lý cafee buổi sáng của bạn, bạn có thể thoát khỏi sự hành hạ bao lâu nay của bệnh gout và tránh được các biến chứng do gout gây ra mà không còn sợ nữa.

Bây giờ, mặc dù tôi không thể trình bày với bạn TẤT CẢ những lợi ích của bộ đôi thảo dược Cherryrick - Kidney mang lại , Tôi vẫn muốn cho bạn thấy một vài điều mà khi bạn sử dụng sẽ như thế nào.

Thêm vào đó, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng. Hỗ trợ khi sử dụng sản phẩm.

Bạn được giao sản phẩm miễn phí tận nơi mà không mất một khoản phí nào.

Bạn được theo dõi tình trạng suốt thời gian sử dụng.

Bạn sẽ được đảm bảo khi sử dụng sản phẩm và hỗ trợ 24/7.

Lúc trước tôi chỉ mua lẻ về sử dụng nên phí vận chuyển và giá thảo dược tổng giá trị của tất cả là 3.000.000 bởi vì mua lẻ và còn phải phí vận chuyển từ bên đó về nên rất đắt.

Nếu mà toàn bộ sản phẩm này giúp bạn hoặc người thân thoát khỏi sự hành hạ của căn bệnh gout hằng đêm và trong suốt những năm qua thì nó thực sự đáng giá chứ?

Tôi không tính bạn mức giá 2.600.000 . Tôi sẽ chỉ tính bạn mức giá 2.100.000. Bởi vi do nhập với số lượng nhiều nên chi phí vận chuyển giảm và tôi cũng muốn giúp nhiều người hơn nữa thoát khỏi căn bệnh này. Nên chỉ giúp hết khả năng mà thôi.

Tôi sẽ nhận mọi rủi ro về mình và dành cho bạn hay người thân sự bảo đảm 100%. Nếu thật sự thảo dược không hiệu quả như những gì tôi nói. Bạn sẽ nhận lại hoàn toàn số tiền mình bỏ ra. Với điều kiện bạn đã sử dụng nghiêm túc và kiêng khem sinh hoạt điều độ nhưng vẫn không hiệu quả. Tôi mong muốn sự trung thực và rõ ràng ngay từ đầu.

Bạn phải hành động ngay bây giờ vì số lượng thảo dược là có hạn. Và hiện tại có rất nhiều bệnh nhân đang sử dụng và đặt hàng liên tục. Tôi không bảo đảm lúc nào cũng có sẵn thảo dược để giúp bạn. Nếu bạn đặt mà lỡ không còn nữa mong bạn thông cảm sẽ nhận trễ hơn. Tôi mong muốn sự thành thật nên không giấu giếm bạn bất kì điều gì. Vì vậy bạn hãy nhanh tay để đặt và sử dụng càng sớm để bệnh càng mau khỏi.

Hãy hình dung cuộc sống của bạn sẽ như thế nào khi không còn những cơn đau gout hành hạ mỗi đêm, không còn các topic gây cản trở bạn trong sinh hoạt, bạn sẽ tập trung ra sao về công việc của mình. Bạn sẽ có những cảm giác như thế nào khi được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Hãy hình dung về những gì bạn sẽ đạt được khi sử dụng bộ đôi thảo dược CherryRick – KidneyBladder này và cảm giác khi có được điều đó bao lâu nay.

Bạn hãy click vào link bên dưới ngay bây giờ.

Thảo dược điều trị bệnh gout

Với những ai đã đăng ký, việc tiếp theo là bạn sẽ được đội ngũ của POCACO gọi điện xác nhận đơn hàng và nếu thắc mắc sẽ được tư vấn tận tình. Lúc đó bạn chỉ còn chờ nhận thảo dược và bắt đầu sử dụng như hướng dẫn. Cảm nhận sự thay đổi và hiệu quả đem lại qua từng ngày.

Bạn biết đó, dù bây giờ bạn có đăng ký hay không cũng không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi.

Chúng tôi vẫn tiếp tục công việc đi giúp đỡ những bệnh nhân đang bị gout. Vẫn cứ tiếp tục công việc thường nhật của mình, và chắc chắn sẽ đạt được những mục tiêu về công việc giúp đỡ những người bệnh gout mà chúng tôi đã đặt ra – dù bạn có tin hay không thì chúng tôi vẫn phải làm điều đó hằng ngày.

Nhưng nếu không có sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ luôn luôn bị hành hạ bởi những cơn đau gout thấu tim, khổ sở với những biến chứng của gout từng giây từng phút. Và thật lòng tôi không mong muốn điều đó xảy ra với bạn và người thân chút nào.

Tôi biết sự thật này nghe không dễ lọt tai , nhưng tôi tin rằng bạn phải công nhận quả thật là như vậy.

Nhớ rằng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng sự lựa chọn thông minh và am hiểu rõ ràng về gout bạn sẽ mau kiểm soát bệnh gout tốt hơn. Việc sử dụng thảo dược, kết hợp ăn uống và sinh hoạt điều độ sẽ giúp bạn có kết quả tốt hơn.

Và một lần nữa, bạn sẽ có được một sức khỏe tốt hơn khi dùng giải pháp kiểm soát Gout toàn diện. Vừa cân bằn được acid uric, vùa giúp gan, thận khỏe hợn để đào thải các tinh thể urat và acid uric ra khỏi cơ thể. Ngăn chặn được sự hình thành các tinh thể Urat mới. Điều đó mới giải quyết đúng nguyên nhân của bệnh Gout. Thì bạn mới có ngày thoát khỏi nó.

Do không có nhiều thời gian để viết, vì bài chia sẻ của tôi cũng đã quá dài. Nên nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây gout và điều trị cũng như cơ chế điều trị của bộ đôi thảo dược CherryRick - Kidney Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: Thảo dược điều trị bệnh gout tại đây.

5 | ★ 416
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa