Chữa trị bệnh gout tại hà nội, ông phạm cường chia sẽ

Bạn thân mến! 

Ông Phạm Cường, 58 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội. Được bệnh viện Trung ương Quân đội 108 kết luận bị bệnh gút cách đây gần 2 năm. Ông cũng đã điều trị rất tích cực theo phác đồ điều trị của bệnh viện 3 tháng nhưng bệnh cũng chỉ đỡ mà không khỏi. 

 

(Hình ảnh minh họa)

Tình hình không thuyên giảm, sau đó, ông lại tới bệnh viện Bạch Mai gần nhà để khám và điều trị. Tới đây, cũng với kết luận bệnh tương tự, ông được bác sĩ kê đơn cho rất nhiều loại sản phẩm điều điều trị. Sau một tuần sử dụng, ông đã đỡ đau hơn nhiều, uống hết một đợt điều trị 30 ngày thì các khớp không còn sưng lên nhiều như trước nữa, chỉ còn hơi tê.

Tưởng rằng bệnh đã khỏi, nên ông ngừng sử dụng, vậy mà chẳng hiểu sao sau hơn một tháng, các khớp của ông lại sưng đau trở lại. Ông Cường kể, lần này còn nặng hơn lần trước, nhất là khớp đầu ngón chân cái bị sưng to, nóng đỏ, đau đớn, đi lại khó khăn. Tôi quay lại bệnh viện uống lại. Vì lần này đau nặng hơn nên mỗi ngày, ông còn phải tiêm thêm 2 mũi trực tiếp vào khớp.

Tái sử dụng sản phẩm hộ trỡ điều trị được hơn một tuần thì ông bị đau dạ dày, xuất hiện triệu chứng ợ chua, nóng, rất khó chịu. Biết là sản phẩm uống hại cho dạ dày, nên ông không uống nữa. Không uống không tiêm, thì không đi lại được, uống vào thì cứ ăn uống không ngon, dạ dày tổn hại. Thời gian này thực sự ông rất hoang mang.

Sau đó ông cũng tìm đến đông y, nghe mọi người nói dùng đông y sẽ không hại dạ dày, ông mua trên mạng về uống thử, nhưng kết quả cũng không khả quan hơn, thời gian kéo dài, không chỉ bị đau nhiều ở khớp bàn chân và ngón chân cái, khớp gối của ông bắt đầu có dấu hiệu đau nhiều hơn khiến việc đi lại cũng khó khăn. Cơ thể lúc nào cũng trong trang thái đau nhức, đặc biệt là ban đêm các cơn gút cấp cứ đột ngột ghé thăm ông.

Ông Cường chia sẻ “Nhà bán tạp hóa ngay chợ, cứ phải đứng lên ngồi xuống liên tục, mà có khi trưa chả được nghỉ vì vẫn có khách qua mua, rồi hôm có ông khách quen qua mua hàng, thấy tôi đứng mãi mới lên, ông ấy mới chỉ cho chỗ mua bộ đôi  GoutClear - Kidney, ông ấy có bạn bị gút giống tôi, cũng uống một thời gian rồi, thấy tốt lắm.

Nghe cũng bán tín bán nghi, ông bảo con trai tìm hiểu và mua cho một liệu trình về uống. Uống vài hôm không thấy có triệu chứng ợ chua, nóng dạ dày nên ông yên tâm uống tiếp. Mỗi ngày 6 viên uống 2 bữa sáng, tối, đều đặn như vậy được nửa tháng, ông thấy giảm đau rõ rệt, đi lại dễ dàng hơn. Khớp đầu gối ban đầu uống vào hết đau, chỉ còn hơi tê tê, nhưng hết tuần thứ hai thì ông không thấy tê nữa, dù vậy ông vẫn chỉ dám đi lại nhẹ nhàng, tránh hoạt động mạnh. 

(Sản phẩm minh họa trị bệnh gout)

Trong thời gian sử dụng GoutClear - Kidney ông được công ty liên hệ thường xuyên, tư vấn cách ăn uống hàng ngày, sao cho tốt cho việc điều trị. Từ hôm dó ông cũng hạn chế ăn thịt bò, thịt chó hẳn, ăn nhiều rau xanh và cá hơn. Sau một tháng dùng  bộ đôi Gout Clear- Kidney, các cơn đau gút cấp khỏi hẳn, không còn lan sang các khớp khác nữa. Nghe lời ông khách hàng quen, ông mua thêm về sử dụng duy trì lâu dài, đến nay cũng dùng được 4 tháng.

Bấm xem tại đây >>>  Giải pháp trị bệnh gout.

Ông chia sẻ “ Mừng nhất là uống khỏi gout mà không có tác dụng phụ, tôi ăn tốt, ngủ ngon, không còn đau dạ dày như hồi dùng tây y, mà chi phí cũng không nhiều, chứ như hồi tôi trị liệu ở bệnh viện, mất công mất việc, mà tốn kém lắm, mọi chuyện cứ như một giấc mơ” 

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 225
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa