Thảo dược trị gút (gout) hiệu quả vượt trội của Mỹ - USA

 

Bạn thân mến!

Để chữa trị bệnh gút hiệu quả phải đào thải được các tinh thể muối urat vì tinh thể muối urat chính là nguyên nhân gây ra các cơn đau và các biến chứng của bệnh gút.

“Giảm được nồng độ axit uric trong máu là khỏi bệnh” đây là quan niệm của không ít người nhưng ít ai biết rằng axit uric chỉ là một trong nhiều yếu tố gây nên cơn đau gút cấp và các biến chứng của bệnh gút.

Vì vậy, đa số bệnh nhân gút sau khi điều trị đưa nồng độ axit uric về mức an toàn thì chỉ một thời gian ngắn sau đó cơn đau gút cấp tái phát trở lại thậm chí có không ít trường hợp người bệnh điều trị đưa nồng độ axit uric về mức an toàn mà khớp vẫn đau nhức khó chịu. Hãy cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này và xem giải pháp an toàn giúp bạn khắc phục bệnh Gút hiệu quả.

Đâu là những vấn đề bạn đang gặp phải?

⇒ Khớp tay, chân thì sưng to, gây khó khăn cho hoạt động và đi lại hàng ngày 

⇒ Bạn đang bị các cơn đau khiến bạn đau nhức hàng đêm đến mức không ngủ được?

⇒ Bạn đã uống đủ thứ, thực phẩm chức năng nhưng tình hình vẫn ngày càng trầm trọng?

⇒ Bạn phải khổ sở khi đi ăn tiệc mà mọi người được ăn những món khoái khẩu trong khi mình chỉ dám ăn rau xanh?

⇒ Bạn phải khổ sở khi đi ăn tiệc mà mọi người được ăn những món khoái khẩu trong khi mình chỉ dám ăn rau xanh?

Vậy bệnh gút (gout) là gì?

Bệnh gút có thể hiểu đơn giản đó là 1 dạng của bệnh khớp, do rối loạn chuyển hóa purin gây nên việc tích tụ nhiều Acid Uric trong máu. Và việc tích tụ nhiều Acid Uric lâu ngày dẫn đến:

  • Tích tụ thành các tinh thể muối Urat ở các khớp tay, chân gây sưng phồng và biến dạng. 
  • Tác tinh thể Urat sắc nhọn bám và đâm vào các khớp tạo cảm giác đau đớn. 
  • Các tinh thể Urat không đào thải được ở thận gây ra sỏi thận và suy thận.
  • Vì vậy nên bạn có thấy rằng bệnh gút nguy hiểm ở chỗ không chỉ gây đau nhức, sưng phù khó chịu, biến dạng khớp (thể hiện ở bên ngoài) mà về lâu dài còn gây biến chứng nghiêm trọng ở thận.

Bởi vì việc điều trị khỏi căn bệnh này không đơn giản như mọi người nghĩ mà cần phải suy xét nguyên nhân gốc rễ gây nên, điều chỉnh phần gốc rễ đó chứ không đơn giản là uống vài viên sản phẩm điều trị giảm đau hay hạ acid uric, tiêm vài mũi kháng viêm….là giải quyết được.

Vấn đề ở đây là gì?

Như các bạn đã biết, Acid uric dư thừa thường đào thải ra khỏi cơ thể chủ yếu qua thận để giữ mức acid uric trong cơ thể cân bằng ở mức dưới 420 mmol/l hay 7mg/dl. Đúng là bệnh gút là do acid uric cao, nhưng vấn đề tại sao acid uric lại cao? - Đó là do khả năng đào thải acid uric của gan và thận yếu dẫn đến tích tụ trong máu dần dần mới hình thành các tinh thể acid uric (hay còn gọi là urat) sắc nhọn ở các khớp nên gây các cơn đau nhức dữ dội.

Nhưng điều đó không thật sự chính xác. Bạn hãy nhìn những người xung quanh xem. Có những người dù lớn tuổi hơn bạn, mắc các bệnh mãn tính, ăn uống không điều độ nhưng tại sao họ lại không mắc bệnh Gút như bạn? Không hẳn việc tăng Acid Uric là đủ để gây bệnh gút. Các bác sĩ đã quên đi một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là Thận "Gút và thận - đôi bạn song hành cùng nhau". 

Bình thường nồng độ Acid Uric trong máu luôn ổn định ở mức 7 mg/dl (hay 420 micromol/l). Quá trình tổng hợp và đào thải ở thận sẽ giúp cho tình trạng này luôn cân bằng. Bất cứ sự thay đổi nào ở quá trình tăng tổng hợp và giảm đào thải đều gây ra tình trạng tăng Acid Uric trong máu. Nhiều bác sĩ cứ cho rằng có bệnh Gút là có tăng Acid Uric. Điều này là sai lầm. 

Việc tăng Acid Uric trong máu chỉ là một yếu tố khiến bệnh Gút phát triển. Chìa khóa của căn bệnh này chính là khả năng đào thải của thận. Tình trạng suy thận, thận hoạt động không đúng chức năng sẽ khiến quá trình tổng hợp và đào thải Acid Uric rối loạn và suy giảm. Acid Uric không được thận đào thải sẽ tồn tại trong máu và từ đó bệnh Gút xuất hiện.  

Vậy nguyên lý của thảo dược điều trị bệnh gút hiện nay là gì?

Người bị bệnh gút luôn tâm niệm rằng bệnh gút là phải sống chung suốt đời, phải kiêng khem khổ sở chứ khó thoát khỏi nó được. Việc bạn lựa chọn Tây y để loại bỏ bệnh Gút là điều tất yếu khi cơn đau bắt đầu mới xuất hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lo ngại về các tác dụng phụ mà sản phẩm gây ra.

Các nhóm Tây Y hay thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gút thường bao gồm các nhóm giảm đau, kháng viêm, hoặc tiêm vào khớp giúp giảm cơn đau tạm thời, nhóm này thường gây các bệnh về tiêu hóa như tiêu chảy, đau dạ dày và ảnh hưởng đến thận, thần kinh nếu lạm dụng.

Nhóm thứ 2 là nhóm giảm nồng độ acid uric trong máu, nhóm này thì thường bắt thận làm việc nhiều về lâu dài có thể dẫn đến suy thận, có thể dẫn đến phải chạy thận về sau.

Như vậy các loại Tây y cho người bệnh Gút hiện tại chỉ có tác dụng giảm đau, sưng viêm tạm thời và đào thải Acid Uric ra khỏi máu. Tuy nhưng nếu Acid Uric vẫn còn ở thận sẽ gây ra sỏi thận, suy thận và Acid Uric không được đào thải. Đây chỉ là giải pháp tạmthời cho bạn.

Thuốc tân dược liệu có phải là một giải pháp lâu dài?

Có thể hình dung Y Học Hiện Đại như 1 con dao bạn biểu hiện ra những chỗ nào bị hư, hỏng con dao đó sẽ cắt đi phần hư hỏng đó. Và cuối cùng nguyên nhân sâu xa của biểu hiện ra phần hư hỏng đó vẫn còn. Thì đến một thời điểm nào đó nó sẽ phát tác ra ở một vùng khác có thể lúc này biểu hiện sẽ trầm trọng hơn nhiều. 

Không phải nói rằng Tây Y không tốt, nó vẫn cần thiết trong nhiều trường hợp cấp tính kể cả bệnh gout hay nhiều bệnh khác. Bên cạnh sử dụng Tây Y, một số bệnh nhân cũng e ngại việc sử dụng Tây Y lâu dài cũng không tốt (ngoại nhập, trong nước) điều trị bệnh gout nhưng chỉ mang tính như thực phẩm hỗ trợ tác dụng nhẹ không hiệu quả rõ rệt.

Vậy giải pháp nào cho người bệnh gút vừa hiệu quả, vừa an toàn?

POCACO là thương hiệu nhập khẩu và cung cấp trực tiếp đến với khách hàng bộ đôi sản phẩm cao cấp điều trị bệnh Gout của tập đoàn Nature's Way Mỹ (USA), là bộ đôi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, tính hiệu quả vượt trội và đặc biệt an toàn đối với sức khỏe của người bệnh gout.

4 | ★ 456
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa