CHỮA TRỊ BỆNH GÚT, THẢO DƯỢC MỸ NHIỀU NGƯỜI ĐÃ KHỎI BỆNH GÚT

>> Tham khảo thêm Thuốc trị Gout mới nhất của Mỹ - GoutClear

 

Bạn thân mên!

Để chữa trị bệnh gút hiệu quả phải đào thải được các tinh thể muối urat vì tinh thể muối urat chính là nguyên nhân gây ra các cơn đau và các biến chứng của bệnh gút.

“Giảm được nồng độ axit uric trong máu là khỏi bệnh” đây là quan niệm của không ít người nhưng ít ai biết rằng axit uric chỉ là một trong nhiều yếu tố gây nên cơn đau gút cấp và các biến chứng của bệnh gút.

Vì vậy, đa số bệnh nhân gút sau khi điều trị đưa nồng độ axit uric về mức an toàn thì chỉ một thời gian ngắn sau đó cơn đau gút cấp tái phát trở lại thậm chí có không ít trường hợp người bệnh điều trị đưa nồng độ axit uric về mức an toàn mà khớp vẫn đau nhức khó chịu. 

Đây là những vấn dề Bạn Đang Gặp Phải?

Bạn luôn cảm giác đau nhức khó chịu khi vận động tay chân, đôi khi còn đi không nổi vì đau do gút?

Khớp tay, chân thì sưng to, gây khó khăn cho hoạt động và đi lại hàng ngày?

Bạn đang bị các cơn đau khiến bạn đau nhức hàng đêm đến mức không ngủ được?

Bạn đã uống đủ thứ, thực phẩm chức năng nhưng tình hình vẫn ngày càng trầm trọng?

Bạn phải khổ sở khi đi ăn tiệc mà mọi người được ăn những món khoái khẩu trong khi mình chỉ dám ăn rau xanh?

Vậy bệnh gút là gì?

Bệnh gút có thể hiểu đơn giản đó là 1 dạng của bệnh khớp, do rối loạn chuyển hóa purin gây nên việc tích tụ nhiều Acid Uric trong máu. Và việc tích tụ nhiều Acid Uric lâu ngày dẫn đến:

Tích tụ thành các tinh thể muối Urat ở các khớp tay, chân gây sưng phồng và biến dạng. 

Các tinh thể Urat sắc nhọn bám và đâm vào các khớp tạo cảm giác đau đớn. 

Các tinh thể Urat không đào thải được ở thận gây ra sỏi thận và suy thận.

Vì vậy nên bạn có thấy rằng bệnh gút nguy hiểm ở chỗ không chỉ gây đau nhức, sưng phù khó chịu, biến dạng khớp (thể hiện ở bên ngoài) mà về lâu dài còn gây biến chứng nghiêm trọng ở thận.

Một chuyên gia, Bác Sỹ giỏi sẽ chẩn đoán bệnh từ nguyên nhân.

Bởi vì việc điều trị khỏi căn bệnh này không đơn giản như mọi người nghĩ mà cần phải suy xét nguyên nhân gốc rễ gây nên, điều chỉnh phần gốc rễ đó chứ không đơn giản là uống vài viên sản phẩm điều trị giảm đau hay hạ acid uric, tiêm vài mũi kháng viêm….là giải quyết được.

Vấn đề ở đây là gì?

Acid uric dư thừa thường đào thải ra khỏi cơ thể chủ yếu qua thận để giữ mức acid uric trong cơ thể cân bằng ở mức dưới 420micromol/l hay 7mg/dl. Đúng là bệnh gút là do acid uric cao, nhưng vấn đề tại sao acid uric lại cao? Đó là do khả năng đào thải acid uric của gan và thận yếu dẫn đến tích tụ trong máu dần dần mới hình thành các tinh thể acid uric (hay còn gọi là urat) sắc nhọn ở các khớp nên gây các cơn đau nhức dữ dội.

 

Nhưng điều đó không thật sự chính xác. Bạn hãy nhìn những người xung quanh xem. Có những người dù lớn tuổi hơn bạn, mắc các bệnh mãn tính, ăn uống không điều độ nhưng tại sao họ lại không mắc bệnh Gút như bạn? Không hẳn việc tăng Acid Uric là đủ để gây bệnh gút. Các bác sĩ đã quên đi một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là Thận "Gút và thận - đôi bạn song hành cùng nhau". 

Bình thường nồng độ Acid Uric trong máu luôn ổn định ở mức 7 mg/dl (hay 420 micromol/l). Quá trình tổng hợp và đào thải ở thận sẽ giúp cho tình trạng này luôn cân bằng. Bất cứ sự thay đổi nào ở quá trình tăng tổng hợp và giảm đào thải đều gây ra tình trạng tăng Acid Uric trong máu. Nhiều bác sĩ cứ cho rằng có bệnh Gút là có tăng Acid Uric. Điều này là sai lầm. 

Việc tăng Acid Uric trong máu chỉ là một yếu tố khiến bệnh Gút phát triển. Chìa khóa của căn bệnh này chính là khả năng đào thải của thận. Tình trạng suy thận, thận hoạt động không đúng chức năng sẽ khiến quá trình tổng hợp và đào thải Acid Uric rối loạn và suy giảm. Acid Uric không được thận đào thải sẽ tồn tại trong máu và từ đó bệnh Gút xuất hiện.  

Vậy nguyên lý của thảo dược điều trị bệnh gút hiện nay là gì?

Người bị bệnh gút luôn tâm niệm rằng bệnh gút là phải sống chung suốt đời, phải kiêng khem khổ sở chứ khó thoát khỏi nó được. Việc bạn lựa chọn Tây y để loại bỏ bệnh Gút là điều tất yếu khi cơn đau bắt đầu mới xuất hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lo ngại về các tác dụng phụ mà sản phẩm gây ra.

Các nhóm Tây Y hay thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gút thường bao gồm các nhóm giảm đau, kháng viêm, hoặc tiêm vào khớp giúp giảm cơn đau tạm thời, nhóm này thường gây các bệnh về tiêu hóa như tiêu chảy, đau dạ dày và ảnh hưởng đến thận, thần kinh nếu lạm dụng.

Nhóm thứ 2 là nhóm giảm nồng độ acid uric trong máu, nhóm này thì thường bắt thận làm việc nhiều về lâu dài có thể dẫn đến suy thận, có thể dẫn đến phải chạy thận về sau.

Như vậy các loại Tây y cho người bệnh Gút hiện tại chỉ có tác dụng giảm đau, sưng viêm tạm thời và đào thải Acid Uric ra khỏi máu. Tuy nhưng nếu Acid Uric vẫn còn ở thận sẽ gây ra sỏi thận, suy thận và Acid Uric không được đào thải. Đây chỉ là giải pháp tạmthời cho bạn.

Thuốc tân dược liệu có phải là một giải pháp lâu dài?

Có thể hình dung Y Học Hiện Đại như 1 con dao bạn biểu hiện ra những chỗ nào bị hư, hỏng con dao đó sẽ cắt đi phần hư hỏng đó. Và cuối cùng nguyên nhân sâu xa của biểu hiện ra phần hư hỏng đó vẫn còn. Thì đến một thời điểm nào đó nó sẽ phát tác ra ở một vùng khác có thể lúc này biểu hiện sẽ trầm trọng hơn nhiều. Không phải nói rằng Tây Y không tốt, nó vẫn cần thiết trong nhiều trường hợp cấp tính kể cả bệnh gout hay nhiều bệnh khác. Bên cạnh sử dụng Tây Y, một số bệnh nhân cũng e ngại việc sử dụng Tây Y lâu dài cũng không tốt (ngoại nhập, trong nước) điều trị bệnh gout nhưng chỉ mang tính như thực phẩm hỗ trợ tác dụng nhẹ không hiệu quả rõ rệt.

Vậy giải pháp nào cho người bệnh gút vừa hiểu quả, vừa an toàn?

Để điều trị bệnh gút hiệu quả thì phải xuất phát từ Nguyên nhân chứ không phải từ Triệu chứng, đó chỉ là cách hỗ trợ từ ngọn .
Xuất phát từ những mối nguy hiểm đối với sức khỏe khi dùng sản phẩm, bộ đôi Thảo dược GoutClear - Kidney ra đời nhằm khắc phục các vấn đề này.

(Bộ đôi thảo dược cho người bệnh gút)

Thảo dược GoutCler - Kidney là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất hiện đại loại bỏ tất cả tạp chất sẽ giúp bạn tạm biệt bệnh Gút.

Bộ đôi có tác dụng giúp bạn cân bằng quá trình tổng hợp, đào thải Acid Uric ở thận và đánh tan các mảng bám, hạt Tophi ở các khớp tay, chân hiệu quả, lâu dài và ngăn ngừa các biến chứng. Qua đó giúp bạn yên tâm về sức khỏe của mình, không còn Gút ngay cả những trường hợp mắc bệnh lâu năm.

Bạn nhận được những lợi ích gì sự dụng bộ đôi thảo dược mỹ trị bệnh gút này?

Giúp lượng acid uric ổn định ở dưới mức bình thường

Đào thải các độc tố trong gan, thận giúp khả năng đào thải acid uric ra ngoài tốt hơn, tăng sức đề kháng cho cơ thể

Đào thải các tinh thể urat ở các khớp giúp giảm các cơn đau từ gốc chứ không như các sản phẩm giảm đau.

Ăn uống bình thường mà không phải quá kiêng khem mệt mỏi mà không bị đau hay acid uric tăng cao.

An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài

Thảo dược hàng đầu từ mỹ bào chế dưới dạng viên nhỏ gọn theo dây chuyền hiện đại, nên bạn không phải mất công pha chế, sắc nấu, không có. 

Bấm vào tại đây xem >>>  Giải pháp mới trị bệnh gout hiệu quả nhất

Cách sử dụng:

Liều uống: Uống lần 3 viên, ngày 3 lần trước bữa ăn khoảng 30 phút giúp hấp thu tốt.
Trong quá trình sử dụng bạn sẽ được chuyên gia gọi điện tư vấn để điều chỉnh liều lượng cho phù hợp với cơ địa, tình trạng của riêng từng bệnh nhân.

Chế độ ăn uống khuyến khích: tăng cường ăn nhiều rau xanh, thực phẩm nhiều chất xơ, uống nhiều nước mỗi ngày (2,5 lít trở lên) giúp thận đào thải axit uric tốt hơn.

Một số nhóm thực phẩm hạn chế ăn: Rượu, bia, đồ uống có ga, chất kích thích, nội tạng động vật, hải sản, thịt gia cầm, thịt đỏ, cá cơm, cá trích, thực phẩm chế biến sẵn….(lưu ý là hạn chế chứ không kiêng tuyệt đối)
Sinh hoạt: thường xuyên vận động thể thao, nếu đặc thù công việc thường xuyên ngồi một chỗ thì sau 30p – 1h làm việc nên ra khỏi chỗ đi lại một lúc để giúp các khớp linh hoạt.

Do sản phẩm điều trị từ gốc nên tác dụng có thể khá chậm, thường khoảng 15 ngày tới 1 tháng mới thấy rõ kết quả.

Bệnh gút là bệnh lý phức tạp và khó chịu nên bạn cần kiên trì và thời gian điều trị cần lâu dài để hiệu quả một cách toàn diện. Chính vì vậy bạn cần uống liên tục 1-2 liệu trình (2-4 tháng), tùy mức nặng nhệ và cơ địa từng người.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH VÀ TƯ VẤN TỪ BÁC SỸ
POCACO xin gởi tặng cuốn sách: Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường hoàn toàn miễn phí cho những bệnh nhân tiểu đường. Vui lòng điền thông tin vào form sau để được Tư vấn và Nhận sách miễn phí