Chữa bệnh tiểu đường ở đâu - tốt cho thể chất lẫn tinh thần?

 

Bạn thân mến!

Người người đua chen nhau và khuyên nhau nên vào bệnh viện điều trị bệnh cho an toàn, chúng tôi lại không khuyên bạn vậy đâu. Theo chúng tôi, chữa bệnh tiểu đường ở đâu nhằm tốt cho thể chất và tinh thần của người bệnh thì nên lựa chọn, như vậy mới đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi vẫn tin rằng, một nơi thoáng đãng, một ngôi nhà yên tĩnh, thoải mái, vui vẻ đó là nơi người bệnh sẽ điều trị bệnh hiệu quả nhất, không chỉ riêng bệnh tiểu đường.

Vậy bạn dự định chữa bệnh tiểu đường ở đâu chưa? Hay bạn đã xây dựng một nơi lý tưởng cho chính mình và người thân tìm về khi bệnh tật, mệt mỏi? Hãy chia sẻ cho chúng tôi và các bạn đọc khác về ý tưởng của bạn nhé!

(Gần với thiên nhiên giúp người bệnh sớm phục hồi) 

Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu về chủ đề chính nêu trên của chúng ta nhé!

Bệnh tiểu đường type 2 mắc phải phần nhiều do lối sống; tình trạng béo phì; lối sống thiếu vận động;…

Ăn uống vô độ các loại thực phẩm nhiều chất béo, dầu mỡ, đường ngọt;

Thiếu vận động thể dục thể thao hàng ngày;

Đời sống nhiều căng thẳng, áp lực, ồn ào;…

Gây nên ú trệ, tắc ngẽn và dư thừa, gây rối loạn chuyển hóa các chất trong cơ thể, khiến lượng đường tăng cao trong máu, lâu dần làm tổn thương lên toàn diện các cơ quan bên trong nếu như tình trạng đường huyết không được kiểm soát.

Theo bạn, chữa bệnh tiểu đường ở đâu để ổn định đường huyết và ngăn chặn biến chứng? Theo chúng tôi, ở bệnh viện hay ở nhà, chỗ nào đạt hiệu quả thì chọn thôi!

Chữa bệnh tiểu đường ở đâu mà các phương pháp điều trị đều được phối hợp tốt nhất và đạt hiệu quả thì cần được ưu tiên

Chế độ ăn uống + luyện tập + tinh thần + sử dụng thuốc được xem là những yếu tố quan trọng không thể thiếu cho mỗi bệnh nhân điều trị bệnh tiểu đường dù ở nhà hay bệnh viện.

Nơi nào tạo điều kiện thuận lợi cho bạn duy trì được những điều trên?

Khi bạn lựa chọn điều trị tại bệnh viện:

• Cấp cứu khi tăng/ hạ đường huyết

• Phẫu thuật hay điều trị các biến chứng

• Bác sỹ yêu cầu cần phải theo dõi diễn biến căn bệnh trong một khoảng thời gian.

Còn thì, mọi phác đồ uống thuốc hay tiêm insulin đều được áp dụng tại nhà, theo sự hướng dẫn và kê đơn của bác sỹ.

Điều trị bệnh tiểu đường tại nhà:

• Duy trì được chế độ ăn uống khoa học

• Áp dụng các bài luyện tập thể dục phù hợp và đều đặn mỗi ngày.

• Sống gần người thân, bạn bè, ngày ngày được gặp gỡ, trò chuyện, được người thân chăm sóc, an ủi, động viên, sẽ giúp bệnh nhân có tinh thần lạc quan, nhất là bệnh nhân lớn tuổi.

• Ngoài tuân thủ các phác đồ điều trị bằng thuốc do bác sỹ kê toa, bạn có thể phối hợp thêm các loại thuốc thảo dược phục hồi; áp dụng các bài thuốc dân gian, hay các bài tập trị liệu,… giúp ổn định đường huyết, đều rất tiện lợi hơn khi ở bệnh viện hay ở bất cứ nơi nào khác.

• Về vấn đề kiêng khem đồ ăn uống, bạn cần phải kiên quyết với mình hơn, khi xung quanh có quá nhiều đồ ăn ngon mà bệnh nhân tiểu đường cần phải loại bỏ hoặc hạn chế tối đa.

Khi chữa bệnh tiểu đường tại nhà, bạn đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào, hay các bài thuốc hữu ích nào để hỗ trợ điều trị bệnh, nhưng phải nhớ là có chọn lọc để áp dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé!

Bệnh nhân nên lựa chọn chữa bệnh tiểu đường ở đâu được gần gũi với thiên nhiên nhất

(Hình ảnh minh họa)

Bạn biết không! Các nhà tu hành chọn lối sống ẩn cư, thường sống ở nơi am rừng, núi, cốc thanh vắng, tịch mịch, làm bạn với núi rừng, chim muông, hưởng trọn vẹn không khí trong lành của thiên nhiên mỗi ngày, nên các vị ấy sống rất thọ, khỏe mạnh và luôn luôn bình an.

Chúng ta rời xa thiên nhiên, thì mới nhiều bệnh tật xâm nhập đến như vậy!

Nhiều người bệnh nặng, quyết chí rời thành phố về quê, về núi, tĩnh dưỡng, thiền định, hưởng không khí trong lành, bào chế sắc thuốc tự trị bệnh mình, lâu ngày bệnh khỏi lúc nào không hay.

Hay cũng như một tâm lý đơn giản, khi bạn mệt mỏi, đau đớn trong người, bạn sợ nơi ồn ào náo nhiệt và thường hướng về thiên nhiên, nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng để nghỉ ngơi.

Thiên nhiên giống như là quê , mà con người muốn được trở về khi mệt, bệnh đau hay thất bại.

Lời khuyên của chúng tôi, bạn nên chọn một nơi điều trị bệnh tiểu đường gần gũi với thiên nhiên, có không khí trong lành thoáng đãng, hoặc nơi yên tĩnh. Hoặc nếu chưa thể sống lâu dài, thì ít ra cuối tuần hãy cùng gia đình người thân đến đó nghỉ ngơi, thư giãn, thì cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh hơn.

Tóm lại, chữa bệnh tiểu đường ở đâu mà đem lại sức khỏe cho thể chất và tinh thần của người bệnh thì nơi đó được coi là lý tưởng, kể cả đó là bệnh viện, nhà, nhà dưỡng lão, hay không phải ở các nơi ấy.

Để hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm các loại thảo dược an toàn, không tác dụng phụ nhé!

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Chúng ta luôn quên đi sức mạnh tự chữa lành của cơ thể và thiên nhiên, nên thế bệnh mới nặng là do lạm dụng thuốc Tây quá mức! Vậy hãy điều chỉnh, thì bệnh sẽ đỡ thôi!

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 118
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol