Chữa bệnh tiểu đường như thế nào để ngăn chặn biến chứng mạn tính

 

Bạn thân mến!

Nếu có thể duy trì đường huyết ổn định, cùng với việc kiểm soát tốt nhất các biến chứng tiểu đường mạn tính, thì người bệnh có thể sống thọ cùng với căn bệnh nan y. Tuy nhiên, để làm được điều này không phải là điều đơn giản, cần phải phối hợp nhiều phương pháp chữa bệnh bằng thuốc và không dùng thuốc.

Vậy chữa bệnh tiểu đường như thế nào mới ngăn chặn biến chứng mạn tính cho bệnh nhân tiểu đường lâu năm?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra hướng điều trị hiệu quả căn bản cho bạn hiểu rõ, rồi căn cứ vào đó, bạn lựa chọn phương pháp điều trị bệnh phù hợp với mình nhé!

(Ảnh minh họa. Biến chứng mạn tính do tiểu đường)

Mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây!

Để đạt hiệu quả điều trị, người bệnh phải hiểu rõ chữa bệnh tiểu đường như thế nào mới giải quyết được gốc vấn đề của căn bệnh

Trước khi lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với căn bệnh tiểu đường, người bệnh phải hiểu sâu về căn bệnh. Hoặc ít nhất phải hiểu do đâu mà cơ thể xảy ra tình trạng như vậy, và cần phải phục hồi, điều chỉnh cái gì, cơ quan nào trong cơ thể thì mới giải quyết được vấn đề căn bệnh?

Vì như vậy, cách điều trị mới đi đúng hướng và cải thiện đúng căn nguyên sinh ra bệnh.

Khác hẳn với các phương pháp điều trị hiện nay, người bệnh được chỉ định đi điều chỉnh, ngăn chặn, dập tắt triệu chứng tạm thời. Nhưng chỉ được thời gian đầu, và sau đấy bệnh lại “u như kỹ” - y như cũ.

Bệnh tiểu đường mắc phải do hoạt động của tuyến tụy trong việc sản sinh ra insulin kém nên insulin không cung cấp đủ; hoặc insulin kém độ nhạy; hoặc cơ thể kháng lại insulin. Đối với bệnh nhân tiểu đường type 2, việc cốt lõi trong điều trị bệnh đó là phục hồi tụy – duy trì mức insulin cần thiết cho quá trình chuyển hóa các chất đến tế bào duy trì hoạt động của cơ thể.

Bạn biết đấy, khi đủ insulin hoặc tăng độ nhạy của insulin, thì vấn đề về ổn định đường huyết hay ngăn chặn các biến chứng tiểu đường đều sẽ được kiểm soát tốt nhất.

Cho nên, đi tìm một phương pháp chữa bệnh tiểu đường hiệu quả, cần chọn phác đồ điều trị theo hướng phục hồi – Tuyến tụy và toàn diện các cơ quan trong cơ thể.

Căn cứ vào tình trạng bệnh, biến chứng bệnh để lựa chọn phương pháp chữa bệnh tiểu đường như thế nào cho phù hợp

(Ảnh minh họa từ internet)

Mỗi bệnh nhân tiểu đường kèm biến chứng khác nhau, cho nên, cùng một phác đồ điều trị không thể áp dụng cho toàn bộ bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân tiểu đường sử dụng chung phác đồ điều trị được bác sỹ kê cho người thân (tình trạng bệnh khác nhau), là hoàn toàn không đúng và rất nguy hiểm.

Chỉ căn cứ trên phác đồ điều trị chung, tùy theo tình trạng bệnh của bệnh nhân như về chỉ số đường huyết, các biến chứng, cơ địa của người bệnh, lối sống, tính chất công việc,… mà bác sỹ/ chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Sau đây là ví dụ minh họa về phác đồ điều trị tấn công mà chúng tôi phối hợp cho người bệnh, vừa giải quyết triệu chứng cấp bách – an toàn tính mạng cho người bệnh, đồng thời phục hồi cơ thể lâu dài:

>> Đối với người đang sử dụng thuốc tây hoặc tiêm insulin, bắt buộc phải uống song song với thảo dược (Thảo dược White Mulberry và thảo dược GTF Chromium của PoCaCo). Cho đến khi, đường huyết hạ xuống ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sau đó mới giảm dần thuốc tây và liều tiêm insulin (Trình tự 1 tuần bỏ 1 viên thuốc tây sau đó mới bỏ dần liều lượng tiêm insulin và dứt hẳn).

Tùy thuộc vào từng biến chứng, thể trạng của bệnh nhân, mà chúng tôi đưa ra phác đồ điều trị tương ứng, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Hướng chữa bệnh tiểu đường như thế nào để hạn chế hoặc bỏ hẳn việc dùng thuốc hoặc phụ thuộc vào thuốc

(Ảnh minh họa từ internet)

Chúng tôi luôn hướng người bệnh đến thời điểm bỏ hẳn thuốc tây, hoặc liều tiêm insulin và cả liều thuốc thảo dược nữa – tức là đưa về chỉ số an toàn của người bình thường.

Bạn biết đấy, nếu bệnh nhân nỗ lực điều chỉnh lối sống cũ của mình như: chế độ về ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt, tập thể dục thể thao, tinh thần luôn cân bằng, đồng thời với phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, thì đến lúc sẽ dừng uống thuốc, chứ không phải dùng suốt đời.

Trừ phi, trong trường hợp người bệnh muốn duy trì thuốc thảo dược để đảm bảo chỉ số đường huyết luôn luôn ổn định, cũng như phòng ngừa những tái phát (do cuộc sống có nhiều bất cấp, chủ quan trong lối sống – gây tái phát bệnh).

Đến đây, các phương pháp không dùng thuốc phải tuân thủ tốt nhất, dựa vào sức đề kháng, khả năng miễn dịch trong cơ thể, để chủ động phòng và đẩy lùi các nguy cơ mắc bệnh.

Tóm lại, chữa bệnh tiểu đường như thế nào cuối cùng phải đem lại hiệu quả điều trị cao nhất. Bản thân người bệnh cần phải duy trì cùng một lúc hai phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc, cho đến khi nào, chỉ số đường huyết, huyết áp trở về chỉ số của người bình thường.

Bạn tham khảo thêm bộ đôi thảo dược của chúng tôi đã được giới chuyên gia về Đái tháo đường tại Mỹ đánh giá cao.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Việc trang bị cho mình kiến thức về căn bệnh, cũng như lựa chọn được phương pháp điều trị hợp lý, là cách bệnh nhân chiến thắng được căn bệnh nan y.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 297
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol