Chữa bệnh tiểu đường hiệu quả chỉ khi KHÔNG bị TÁI PHÁT

 

Bạn thân mến!

Chữa bệnh tiểu đường như thế nào đạt hiệu quả? Đó là:

• Điều chỉnh đúng vấn đề của căn bệnh;

• Ổn định đường huyết lâu dài;

• Không bị tái phát;

• Không gây tác dụng phụ;

• Kiểm soát tốt biến chứng;

• Dễ sử dụng, tiện lợi.

Trên đây là những điểm quan trọng cho một phương pháp chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất cần phải đáp ứng.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về các cách chữa bệnh tiểu đường hiện nay và đánh giá hiệu quả đạt được của từng phương pháp nhé!

(Ảnh minh họa triệu chứng bệnh tiểu đường type 2)

Mời bạn đọc tiếp nội dung dưới đây!

Thuốc Tây – là phương pháp chữa bệnh tiểu đường hiệu quả trong trường hợp cấp cứu.

Thuốc Tây có tác dụng cực nhanh. Chỉ trong vòng 30 phút hoặc ngắn hơn, với một liều tiêm insulin hoặc một viên thuốc ổn định đường huyết, huyết áp,… đã giúp bệnh nhân bảo toàn được tính mạng.

Cho nên, chúng tôi đánh giá, thuốc Tây là một phương pháp chữa bệnh tiểu đường hiệu quả trong lúc cấp bách, cần hiệu quả “ngay tức thì”.

Tuy vậy, thuốc Tây để lại nhiều tác dụng phụ và các bệnh đi kèm, nên nhiều bệnh nhân rất ái ngại khi sử dụng thuốc tây điều trị lâu dài.

Trong trường hợp căn bệnh chưa ổn định – chỉ số đường huyết trồi sụt, nguy cơ cao bùng phát các biến chứng mạn tính. Bệnh nhân nên sử dụng thuốc Tây cùng với các bài thuốc Đông y, thảo dược, là phương án “tránh rủi ro – bảo toàn tính mạng” tốt nhất.

Thuốc Đông y chủ trị phục hồi đi theo hướng “từ từ mà chắc”

Thuốc Đông y, đi theo hướng điều trị hoàn toàn khác với Tây y. Trong khi Tây y đi “dập tắt” triệu chứng bệnh nổi lên, thì Đông y lại tìm nguyên nhân bị tổn thương ở đâu và phục hồi tại đó.

Theo Đông y, bệnh tiểu đường hay gọi là chứng tiêu khát, do khí huyết kém lưu thông, hỏa nhiệt gây tổn thương chân âm. Lâu ngày ứ trệ, mất cân đối, khiến dương suy theo. Chính điều trị được bệnh, là cân bằng hai thái cực – âm dương này.

Lựa chọn sử dụng các loại thảo dược bổ chân âm, phục hồi hư tổn và cân bằng chất trong cơ thể.

Đồng thời, đào thải độc tố bên trong, tái tạo lại tế bào, tăng sinh tân dịch. Giúp các cơ quan đang bị tổn thương khỏe mạnh trở lại và duy trì chức năng tự nhiên vốn có của mình. Nhờ cơ chế tự phục hồi của cơ thể, khi cơ quan trong cơ thể khỏe mạnh toàn diện thì các tổn thương cũng được tự chữa lành nhanh chóng.

Tuy vậy, thuốc Đông y vẫn còn bị ảnh hưởng nhiều từ tay nghề của lương y; cách kết hợp các vị thảo dược trong bài thuốc; chất lượng của thảo dược lựa chọn; độc tố còn tồn bên trong nếu không có cách đào bỏ ra ngoài;… Do vậy, kết quả điều trị thường đến chậm, hoặc hiệu quả điều trị không cao, nhất là các căn bệnh nan y, bệnh nặng.

Cho nên, chữa bệnh tiểu đường hiệu quả theo Đông y đối với bệnh nhân mới khởi phát bệnh, triệu chứng bệnh nhẹ hoặc dùng hỗ trợ điều trị với phương pháp điều trị khác.

Thuốc thảo dược kết hợp dược liệu Đông y với công nghệ Tây y nên đem lại hiệu quả cao vượt trội

(Ảnh minh họa)

Tại sao chúng tôi ưu tiên áp dụng phương pháp chữa bệnh tiểu đường hiệu quả bằng thuốc thảo dược? Bạn có thể xem qua vài ưu điểm sau đây, sẽ biết ngay thôi:

• Nguyên liệu từ thảo dược quý – được nghiên cứu cụ thể, kèm theo kết quả lâm sàng tác dụng tốt đến bệnh tiểu đường và các biến chứng liên quan.

• Tách chiết dạng tinh khiết trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn FDA (Mỹ), giúp loại bỏ độc tố, cặn bã, chỉ giữ lại phần dược liệu tinh khiết, không gây tác dụng phụ và tuyệt đối an toàn.

• Bào chế thành dạng viên nang phân tử, hay viên hoàn giúp tiện lợi khi sử dụng; dùng đúng liều điều trị; đồng thời giúp hấp thu nhanh và tốt nhất vào cơ thể.

• Nhờ hấp thu và tác dụng “siêu nhanh” của thuốc thảo dược dạng viên, giúp cải thiện nhanh các triệu chứng cấp tính, ngăn ngừa sự bùng phát của biến chứng mạn tính.

• Vừa ổn định đường huyết, triệu chứng bệnh, vừa phục hồi tổn thương bên trong, cho nên không bị tái phát khi ngưng thuốc, kết quả duy trì lâu dài.

• Nhờ dưỡng chất trong thảo dược, giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện, bổ sung những thiếu hụt, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
• Đào thải độc tố hiệu quả trong từng tế bào cơ thể, giúp ngăn chặn các căn bệnh liên quan.

Trên đây là những kết quả đạt được khi người bệnh áp dụng chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc thảo dược.

Với cả 3 phương pháp điều trị trên, bệnh nhân không được quên nhiệm vụ của mình – đó là điều chỉnh và duy trì một chế độ ăn uống, vận động, nghỉ ngơi khoa học điều độ và luôn luôn giữ tinh thần tích cực.

Kết luận, phương pháp chữa bệnh tiểu đường hiệu quả là một phương pháp đi theo hướng vừa điều trị triệu chứng phát sinh, cùng với điều chỉnh phục hồi từ bên trong. Thì đó mới là một phương pháp điều trị lâu dài, an toàn và bệnh không bị tái phát.

Bạn tham khảo thêm bài thuốc thảo dược được nhiều chuyên gia/ bác sỹ/ bệnh nhân trên 54 quốc gia phát triển trên thế giới tin dùng nhé!

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Bạn cần lựa chọn cách điều trị phù hợp trong từng giai đoạn để luôn an toàn với căn bệnh nan y.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 404
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol