CHÚ HẢI ĐÃ CHỮA KHỎI BỆNH GOUT NHỜ BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC GOUT CLEAR - KIDNEY

 

Bạn thân mến!

Việc ăn quá nhiều thực phẩm giàu đạm và không kiểm soát một cách hợp lý rất dễ bị bệnh Gout. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chú Hải để có thêm bí quyết giúp chữa bệnh gút hiệu quả.

Do tuổi đã cao kèm theo chức năng thận của chú Hải bị yếu và chế độ ăn uống không phù hợp khiến nồng độ acid uric trong máu của chú tăng cao. Các cơn gout cấp khiến các khớp chân, tay đau nhức và không tài nào cử động được. Chú phải dùng đến thuốc Tây để giảm đau và ổn định nồng độ acid uric trong máu. Nhưng rồi khi hết thuốc thì cơn đau lại quay trở lại và chú còn kèm theo bị đau dạ dày do các tác dụng phụ của thuốc tây.

“Từ giờ tôi chừa cái thuốc Tây ấy, hại người lắm, chưa khỏi bệnh này đã phải gánh thêm bệnh kia. Mà cũng có trị được bệnh đâu. Cứ dùng thì khỏi lúc đó, sau thì đâu lại vào đấy cả thôi” – chú Hải nói.

Đợt đó, buồn vì bệnh gút mãi không khỏi lại cộng thêm bị đau dạ dày và thận yếu làm cho chú Hải không ăn uống được gì, người cũng vì thế mà gầy đi trông thấy, cơ thể suy nhược, không làm được việc gì.

(Hình ảnh minh họa)

Khi nghe ai mách có cách gì chữa bệnh là chú Hải đều nghe theo làm. Các loại thuốc nam, thuốc bắc chú đều uống cả trăm chén mà bệnh tình cũng chỉ đỡ được lúc đấy, sau lại tái phát lại. Châm cứu, bấm huyệt chú đều thử cả rồi mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm chút nào. Càng ngày chú càng tuyệt vọng hơn. Những cơn đau nhức cứ bám dai dẳng hành hạ chú ngày này qua tháng khác.

 

 (Ảnh bộ đôi thảo dược GoutClear - Kidney)

Nhiều người khuyên Chú nên bỏ thuốc Tây và dùng thảo dược thì sẽ an toàn và hiệu quả hơn. Được giới thiệu bộ đôi Gout Clear và Kidney được chiết xuất từ 100% thảo dược, có tác dụng rất tốt và được nhiều người tin dùng nên Chú đã đến Công ty Pocaco để tìm hiểu thêm. Nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên của Công ty Pocaco về quá trình đẩy lùi bệnh gout cũng như những chú ý trong chế độ ăn uống nên Chú đã tin dùng sản phẩm này cho sức khỏe của mình.

Chỉ mới dùng hết 1 liệu trình một tháng mà bệnh tình của Chủ Hải tiến triển thật bất ngờ. Nồng độ Acid Uric của Chú giảm từ 10 mg/dl xuống còn 7 mg/dl và không bị tăng giảm bất thường như trước kia nữa. Trong quá trình đẩy lùi bệnh gout Chú luôn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên của Công ty Pocaco khiến Chú hoàn toàn yên tâm.

Bấm vào tại đây xem >>> Giải pháp trị bệnh gout tốt nhất hiện nay.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 291
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa