Câu chuyện chữa bệnh gút, Gout Clear của chú Quý ở Bắc Giang

 

Bạn thân mến!

Xưa nghe tin bị Gút thì sợ, chứ giờ chú không lo gì”. Đó là lời chú Quý, 62 tuổi ở Bắc Giang khi chia sẻ với chúng tôi về hành trình chiến thắng bệnh Gút của mình.

Chú Qúy chia sẻ: “Cách đây khoảng 6 năm, sau khi chú đi làm vườn về, chú thấy ngón chân cái rất tê buốt, khó chịu. Đúng lúc ấy có người bạn tới rủ chú đi uống bia và ăn hải sản. Nhưng không ngờ đó cũng là bữa ăn nhớ đời, đêm hôm đó các ngón chân đau rát buốt vô cùng, nằm cũng không yên mà ngồi cũng không được, chú phải gác chân lên cao cho đỡ đau.

Sáng hôm sau, đau quá chú không tự đi được đành nhờ ông anh chở đi bệnh viện để khám. Lúc đó chú mới biết mình bị gút acid uric lên tới 570 µmol/l. Dùng tây y một thời gian chú lại thấy bệnh tình mình không đỡ nên chuyển sang dùng  thuoc lá. Chú lặn lội lên tận Lạng Sơn, mỗi tháng đi một lần liên tục trong 7 tháng, chi phí vô cùng tốn kém. Bệnh có đỡ chút đỉnh nhưng acid uric vẫn là 460-470 µmol/l.

(Hình ảnh minh họa)

Về sau bệnh gút vẫn bị tái đi tái lại. Mỗi tháng cơn gút cấp quay lại hành hạ chú 2,3 lần, mỗi lần đau kéo dài đến 1 tuần. Thậm chí ngón chân cái còn bị sưng 1 cục gần gấp rưỡi cái ngón chân ấy, khớp tay cũng bị sưng to lên như thế. Đau đến nỗi chú không đi lại được, mỗi lần đi phải bám, vịn vào ghế, tường, rê chân thậm chí chú phải lấy kim chọc vào chỗ sưng cho nó thoát ra ngoài để bớt đau.

Bệnh gút khổ lắm các cháu ạ! Cũng là may mắn khi có ông anh họ ông ấy cũng bị gút như chú dùng bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney của Pocaco mà đỡ nên chú cũng mua về uống xem sao. Uống được 2 liệu trình Gout Clear và Kidney Bladder chú thấy đỡ đau hơn trước rồi mặc dù dưới lòng bàn chân vẫn còn hơi tê tê, đi lại vẫn hơi đau nhưng chú thấy so với trước đây đã đỡ hơn nhiều rồi nên chú kiên trì dùng.

Tính đến nay chú dùng bộ đôi Gout Clear và Kidney đã được 2 năm rồi, và 2 năm này chú hoàn toàn không bị cơn gút cấp ghé thăm nữa. Người chú hoàn toàn bình thường, những cơn đau trước đây tan biến hết cả. Nhất là các khớp ngón tay chân cũng chưa một lần sưng đau lại vì thế nên chú cũng yên tâm.

(Thảo dược chữa trị bệnh gout)

Trước đây dùng  tây y thì chú kiêng khem nghiêm ngặt lắm. Không những kiêng thịt chó, thịt đỏ, hải sản… rồi rượu bia mà ngay cả đi đám ma chú cũng không dám đi. Sau khi dùng bộ đôi Gout Clear và Kidney chú thấy chế độ ăn uống của mình nhẹ nhàng hơn nhiều, bớt kiêng hơn trước. Bia thì tuyệt đối chú không uống nhưng rượu thỉnh thoảng vẫn làm vài chén mà không hề hấn gì. May mà gặp được Gout Clear + Kidney, cuộc đời chú không khác gì bầu trời sau cơn mưa bão vậy.”

Bấm vào tại đây xem >>>  Thuốc trị bệnh gout tốt nhất hiện nay.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 234
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa

Từ khóa: trị bệnh gout