CHÚ KHANG ĐÃ MAY MẮN CHỮA KHỎI BỆNH GOUT VỚI BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC GOUT CLEAR VÀ KIDNEY BLADDER

 

Đối tượng của bệnh gout thường là nam giới sau 35 tuổi, đây thường là độ tuổi phát đạt của các bậc quý ông, chính vì vậy chế độ ăn dư thừa và uống nhiều rượu bia là nguyên nhân chính gây nên bệnh gout. Chú Khang (47 tuổi) là một trong những trường hợp mắc bệnh gout do chế độ ăn uống quá dư thừa.

(Hình ảnh minh họa)

Mở công ty riêng vào năm 47 tuổi, chú Khang cũng được xem là một người doanh nhân thành đạt. Nhưng không ngờ nững thói quen thường ngày của chú âm thầm khiến căn bệnh gout hình thành. Mỗi ngày bận rộn tiếp khách hàng bằng những cuộc nhậu bia chè chén, ăn rất nhiều hải sản, thịt bò, thịt dê, lòng gan heo lại ít vận động, cuộc sống như vậy kéo dài choh tới năm chú 51 tuổi là cơn gout đầu tiên kéo tới.

“Sau khi xuất hiện cơn đau tại ngón chân cái, rất nghi ngờ mình mắc bệnh gout nên chú đi khám và được chuẩn đoán đúng như vậy, người ta nói đây là căn bệnh nhà giàu vậy mà trong âm thầm chú lại mắc phải” – Chú Khang vừa cười khổ vừa chia sẻ.

“Trước khi biết đến bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney của Pocaco, chú cũng uống không ít các loại thuốc khác nhau, từ thuốc tây rồi tới thuốc nam, thuốc bắc mà bệnh vẫn không thấy chuyển biến tốt. Cũng vì vậy mà chân chú ngày càng bị sưng to, viêm đỏ lên rồi bị biến dạng. Không chỉ ngón chân cái, bây giờ cả bàn chân phải của chú cũng phù lên, nóng rát và sưng đỏ rất đau. Mỗi khi cơn gout tái phát là mỗi lần chú thấy như bị ai bẻ gãy xương vậy, đau thấu trời.

(Ảnh thảo dược trị bệnh gout)

Một khoảng thời gian sau khi chú được người bà con giới thiệu cho Gout Clear + Kidney Bladder trị bệnh gout rất tốt. Thấy giới thiệu cũng rất đáng tin, bài thuốc xuất xứ từ Mỹ được nhập sang Việt Nam, người ta nói loại thuốc này dùng hiệu quả, tuy không tin tưởng lắm vì trước đó mấy loại thuốc nam kia nói hiệu quả nhưng có thấy gì đâu. Nhưng vì có bệnh nên cứ mua về uống, chú liền gọi điện đến công ty và đặt mua 1 liệu trình (1 hộp Gout Clear và 1 hộp Kidney Bladder).

Vậy mà hiệu quả lại ngoài mong muốn, uống hết 2 hộp thấy chân bớt đau, bớt sưng. Vậy là chú mua thêm 2 hộp nữa, uống xong cũng không thấy các cơn đau khớp xuất hiện nữa, chân dần xẹp và bong tróc lớp vảy khô. Uống hết chú lại mua thêm 2 hộp nữa uống cho dứt hẳn. Hiện giờ, chân hồi phục lại như bình thường, đi đứng thoải mái cộng với các cơn đau gout không còn, có thể xem như bệnh đã khỏi hẳn.

Mỗi khi nhắc lại các cơn đau gout là chú thấy rất khủng hoảng, vậy nên sau khi hết bệnh chú muốn chia sẻ bài thuốc này đến tất cả những bệnh nhân của bệnh gout, một lưu ý là trong quá trình chữa bệnh nên kiêng ăn các loại thịt, hải sản, nội tạng động vật và kiêng luôn cả uống rượu bia thì bệnh mới hết được.” – Chú Khang tâm sự.

Gout Clear + Kidney Bladder là một bài thuốc thảo dược được bào chế và sản xuất tại Mỹ. Nhờ công nghệ hiện đại mà Gout Clear + Kidney Bladder điều chế dưới dạng viên dễ uống, đến bữa chỉ cần uống thuốc đều đặn kết hợp chế độ ăn uống kiêng cử đúng cách sẽ hỗ trợ điều trị bệnh nhanh và hiệu quả nhất.

Bấm vào tại đây xem >>> Bí quyết đệ khỏi bệnh gout

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 445
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa