XÓA BỎ NỖI LO VỀ BỆNH GOUT NHỜ GOUT CLEAR VÀ KIDNEY BLADDER

 

Những ngày trái gió trở trời, cơ thể thường xuyên mỏi mệt, khớp tay đau nhức, bàn chân tê buốt. Có lẽ chỉ những ai đã và đang bị bệnh gout mới thấu hiểu được nỗi khổ này.

(Hình ảnh minh họa)

Cùng lắng nghe những lời chia sẻ của anh Huỳnh (45 tuổi, Sơn La) để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Anh Huỳnh chia sẻ: “Tôi không ngờ, ở cái tuổi 45 mình lại khổ sở vì bệnh gout đến thế. Trước đây tôi không chú ý đến bệnh gout lắm, cứ ăn nhậu thả ga và sở thích của tôi là ăn sáng bằng món cháo lòng. Tôi đâu biết rằng, lòng lợn là món ăn đưa tôi đến những tháng ngày khổ sở vì gout.

Đúng ra tết năm 2015, thời tiết lạnh cắt da cắt thịt mà tôi cứ sốt phừng phừng 40 độ C, các khớp ngón chân sưng to, ngứa khắp người. Chịu đựng cũng giỏi, sau 3 ngày tôi thấy cơn đau đỡ hơn, cũng hết sốt. Biết chắc chắn mình bị gout rồi nhưng tôi vẫn chần chừ chưa đi bệnh viện.

Hơn tháng sau lại bị đau khớp, lần tay đau cả các khớp ngón tay. Tôi nhập viện và điều trị nửa tháng, những cơn đau có đỡ hơn nhưng càng ngày tần suất bị đau khớp, da nứt toác càng đáng sợ hơn. Tôi không còn dám ăn món cháo lòng ưa thích, cũng không dám bia bọt gì dù nhiều khi nhịn lâu thèm lắm.

(Ảnh thảo dược trị bệnh gout)

Tôi biết đến bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney Bladder dạo đầu năm 2016, qua tìm hiểu tôi biết sản phẩm rất tốt cho người bệnh gout đang đau đớn như tôi, nhiều người sử dụng và có phản hồi tốt. Tôi đặt 10 hộp và chăm chỉ uống. Hết 2 hộp, từ chỗ mỗi tháng đau 1 lần, 3 tháng tôi mới bị đau lại.

Sau khi kiên trì uống hết 8 hộp Gout Clear + Kidney Bladder, gần 1 năm rồi tôi không còn bị đau khớp nữa. Đi khám ở bệnh viện, các xét nghiệm chỉ số của tôi ổn định và an toàn. Mà điều khiến tôi vui và cảm ơn Gout Clear + Kidney Bladder nhiều là thuốc không chỉ giúp khống chế bệnh của tôi rất tốt mà tôi không còn phải từ bỏ món lòng lợn yêu thích của mình. Tôi vẫn ăn và thỉnh thoảng bia rượu nhưng từ khi có Gout Clear + Kidney Bladder, sức khỏe của tôi luôn đảm bảo. Giờ đây ở tuổi 47, tôi khỏe và vẫn là một người đàn ông rất phong độ. Tôi rất vui và cảm ơn Gout Clear + Kidney !

Bấm vào tại đây xem >>> Giải pháp trị bệnh gout mới nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 295
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa