Anh hải, bạc liêu đã khỏi bệnh gout cùng bộ đôi thảo dược gout clear - kidney

 

Bạn thân mến!

Giờ nhìn mình luôn vui vẻ, năng động và cười tươi như tưới cả ngày thế này chẳng ai tin được là mình đã từng trải qua một khoảng thời gian dài đau đớn và mệt mỏi vì bệnh gout”. Những chia sẻ rất thân tình của anh Hải (56 tuổi, Bạc Liêu).

Cùng lắng nghe câu chuyện của anh Hải để hiểu rõ hơn bạn nhé! 

Hình ảnh minh họa

Mình là Hải, năm nay 56 tuổi ở Bạc Liêu. Cũng khoảng thời gian này 2 năm trước đây, cuộc sống của mình rơi vào cảnh bế tắc khi phát hiện ra bản thân có những dấu hiệu bất thường.

Thời điểm đấy, mình thường thấy bàn chân và ngón chân cái của mình hay bị sưng, nóng đỏ. Lúc trước mình chơi thể thao hay vận động mạnh cũng không làm chân của mình sưng và đau như bây giờ. Hơn nữa, mình còn thường bị các triệu chứng sốt nhẹ, mệt mỏi và khát nước nhiều… Ban đêm mình hay thức dậy vì bị đau ở khớp bàn ngón cái (một bên), đau dữ dội lắm, cường độ đau thì cứ gia tăng từng ngày.

Mình thấy sức khỏe của mình không ổn nhưng không biết bản thân mình đang bị sao nữa? Lúc đó, mình thật sự hoang mang vô cùng nên đến bệnh viện khám thì bác sĩ chuẩn đoán mình bị bệnh gout. Bác sĩ kê cho mình thuốc giảm đau và hạ acid uric về uống. Nhưng kết quả không khả quan cho lắm. Mình cảm thấy thuốc tây chỉ là giải pháp tạm thời lúc đó. Mình muốn tìm kiếm một phương thuốc trị dứt điểm bệnh gout cơ.

Thế rồi, mình đem những điều phiền muộn này tâm sự với chị Lan đồng nghiệp cùng cơ quan thì thấy chị ấy cười phá lên. Chị bảo: “Yên tâm, chị sẽ chỉ cách cho, xong chuyện thì  mời chị một chầu ốc nha?”

 Ảnh thảo dược trị bệnh gout 29

Lúc sau chị tâm sự mới biết rằng mấy năm trước chồng chị cũng đã bị bệnh gout, có biểu hiện đau và sưng giống y như mình. Chị cũng mách cho mình phương thuốc thần kì đã giúp chồng chị thoát khỏi bệnh gout. Đó là bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney.

Nghe cái tên thuốc lạ lạ mình tỏ ra nghi ngờ thì chị bảo: “Yên tâm đi, để chị đặt mua thuốc cho. Uống mà không đỡ bệnh gout chị đền tiền cho cưng”. Thấy chị nói vậy mình cũng yên tâm hơn. Mình gọi đến số điện thoại công ty để được tư vấn rồi đặt mua luôn 2 liệu trình về sử dụng.

Uống hết 2 liệu trình (4 hộp Gout Clear và Kidney) mình thấy cơ thể khỏe hơn nhiều, mình ăn được, ngủ được. Những cơn đau nhức trước đây cũng giảm dần. Mình đặt mua thêm mấy hộp nữa về uống cho dứt điểm bệnh gout.

Giờ đây thì chẳng lo nghĩ gì nữa, bệnh gout của mình đã khỏi, cuộc sống của mình đã trở lại bình thường như trước. Giờ ai nhìn cũng bảo mình ngày càng trẻ ra. Cảm ơn Gout Clear và Kidney đã giúp mình vượt qua những thời điểm “khủng hoảng tinh thần” vì bệnh gout. 

Bấm vào tại đây xem >>> Giải pháp mới trị bệnh gout hiệu quả nhất hiện nay

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 370
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa