BÁC THỰC KHÔNG CÒN NỖI LO BỆNH GOUT TỪ THẢO DƯỢC GOUT CLEAR - KIDNEY

 

Bệnh gút trước giờ vẫn không ngoại trừ bất kể một ai, có thể nói căn bệnh này xuất hiện chủ yếu ở nam giới với một tỷ lệ khá cao. Hôm nay chúng tôi xin được phép chia sẻ câu chuyện của Bác Thực trong quá trình đẩy lùi bệnh cùng với bộ đôi  thảo dược Gout Clear và Kidney.

(Hình ảnh minh họa0

Bác Thực nhớ lại giai đoạn đầu bị bệnh trong sự bàng hoàng: “Chính xác là cách đây gần 4 năm cơn gút cấp đầu tiên. Hôm đó bác đi ăn đám giỗ, tối về 2 mắt cá chân sưng đỏ ửng, đau dữ dội, không đi lại được, trong cuộc đời của bác từ lúc đi chiến tranh cho tới giờ chưa bao giờ chịu cơn đau nào đau như thế. Ô thế mà đến sáng lại hết hẳn, bác cũng chẳng biết mình bị bệnh gì nên cũng kệ.

Sau hôm ấy thì cứ trung bình khoảng 1 tháng có 2 cơn đau như thế, còn chưa kể hôm nào đi ăn thịt chó, thịt bò, bia rượu còn đau thêm nữa. Thấy triệu chứng của mình giống như bệnh gút của ông bạn gần nhà, đồng thời bác lên mạng đọc tìm hiểu bệnh gút, thấy triệu chứng của mình y như vậy. Chẳng cần đi bệnh viện khám xét gì cả, bác cứ thế ra nhà thuốc bảo mình bị gút và mua thuốc về uống, hôm nào lên cơn gút cấp đau quá thì tiêm thêm mũi giảm đau. Nhưng bệnh chẳng hề thuyên giảm mà tần xuất mắc cơn gút cấp còn nhiều hơn trước. Nghe người ta mách thuốc lá, thuốc viên thảo dược trị gút tốt lắm, bác cũng uống nhưng đều không hết.

Sau những lần đó, bác cũng sợ là mình nhầm nên lần này bác chủ động đi xét nghiệm máu, acid uric lên tới trên 500µmol/l, bác sĩ cũng bảo gút và kê đơn thuốc nhưng toàn những loại bác đã dùng rồi, có tác dụng đâu.

 (Bộ đôi gout Clear-kidney trị bệnh gút)

Trong lòng cũng rối bời lắm thì tình cờ lướt web thấy có giới thiệu bộ đôi  Gout Clear và Kidney của Pocaco, bác nghĩ bụng thôi thì uống thử loại này nữa xem sao, không đỡ thì bác cũng bó tay với bệnh này thôi. Bác gọi điện đến công ty đặt mua bộ đôi Gout Clear và Kidney về uống. Bác uống được 3 ngày thì cơn đau ập đến, bác lại nghĩ không biết có phải do tác dụng phụ của thuốc hay không mà đau thế. Bác gọi tới công ty tư vấn, hóa ra dòng thảo dược như Gout Clear và Kidney Bladder thì không thể có tác dụng ngay được, cơn đau đấy trùng với lúc bác bị lên cơn gút thôi.

Bác tin tưởng nên lại uống tiếp, 1 tháng sau cơn đau có tới 1 lần nhưng bác để ý thấy không còn bị đau ghê gớm như trước mà ở mức độ nhẹ nhàng hơn, và thời gian chỉ 2 ngày là hết chứ không lai rai 1 tuần như trước. Thấy dấu hiệu khả quan bác mừng quá nên kiên trì dùng tiếp.

Đến khoảng 3,4 tháng sau bác không thấy cơn đau nào nữa nên tự giảm liều xuống, đến nay cũng được 3 năm rồi đấy, thấy bệnh luôn ổn định nên bác cũng không đi đo lại acid uric bao giờ. Duy chỉ có hôm ăn uống vô tội vạ mới thấy chân hơi thốn thốn, tê tê như nhắc nhở bác ăn uống phải cẩn thận thôi .”

Bác Thực và rất nhiều khách hàng khác đã sử dụng và có được kết quả tuyệt vời. Bạn sẽ là người tiếp theo duy trì được lượng acid uric trong máu ở ngưỡng an toàn và sức khỏe của mình. Vậy tại sao bạn không đến với Pocaco để được tư vấn về tình trạng sức khỏe của mình và đặt mua sản phẩm hiệu quả này?

Bấm vào tại đây xem >>> Giải pháp trị bệnh gout tốt nhất hiện nay.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 404
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa