CÂU CHUYỆN CHỮA BỆNH GOUT CỦA CHÚ CÔNG CHIA SẺ

  

Bạn thân mến!

Bồi hồi nhớ lại chuyện xưa, chú Công kể: “Chú phát hiện bệnh qua một cơn đau gút cấp dữ dội, kéo dài cả chục ngày trời, lúc đó đi khám chú mới biết acid uric máu đã 580µmol/l. Chú ăn uống kiêng khem lắm thì 1,2 tháng lên một cơn đau cấp, đau đến dữ dội, tím tái mặt mày, chú ăn không ngon, ngủ không yên, sợ ảnh hưởng tới vợ con nên thường ôm chăn gối xuống tầng 1 nằm. Thế mà tính tới giờ cũng đã gần 12 năm sống chung với bệnh gút rồi”. 

(Hình ảnh minh họa)

Chú Công kể tiếp: “Xưa chú là bộ đội, liên tục phải tiếp khách, rất hay uống rượu bia, ăn hải sản, thịt cá nhiều. Nên dạo đầu chưa quen với bệnh gút, có lúc  thèm bát phở bò, con tôm quá, chú cứ bất chấp ăn chẳng nghĩ được nhiều. Tối về cơn đau ập tới ngay, chân sưng đỏ ửng, đau tới chết đi sống lại, chú uống cả vỉ Colchicin mà không ăn thua. Sợ quá, về sau chú không dám ăn uống liều mạng như vậy nữa”.

Thấy nhiều người giới thiệu bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney của Pocaco chữa bệnh gút rất tốt nên chú cũng tò mò mà thành phần toàn thảo dược không tác dụng phụ nên chú cũng yên tâm mua về dùng. Từ ngày uống bộ đôi thảo dược GouClear - Kidney, chú ăn uống cũng đỡ hơn, tần xuất các cơn đau cũng thưa dần, có khi cả tháng mới bị 1 lần, mà 1-2 hôm rồi khỏi.

(Bộ đôi thảo dược chữa bệnh gút mỹ)

Sau 2 tháng dùng bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney, chú đi kiểm tra lại, acid uric máu còn 395µmol/l, thấy hiệu quả rõ nên chú uống Gout Clear + Kidney  liên tục suốt 1 năm. Hơn nửa năm nay không có cơn đau cấp nào. Bạn bè chú nhiều người mới bị có vài tháng mà chân tay đã nổi đầy hạt tophi lên rồi, còn chú may gặp được bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney nên đến giờ chân tay vẫn lành lặn, không có u cục gì cả.

Chú Công kể lại trong niềm vui, hạnh phúc khôn tả, chú bảo: “Cứ mỗi dịp lễ tết, thích nhất khoản ăn uống cháu ạ. Mọi người tới chơi, mời nhau cốc bia, thịt cá, hải sản chú cũng ăn uống chút cho có không khí, chứ ngày xưa chú có được động miếng nào đâu. Tất cả phải cảm ơn bộ đôi thảo dược Gout Clear - Kidney của Pocaco.”

Bấm vào tại đây xem >>>  Giải pháp điều trị bệnh gout tốt nhất hiện nay. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 281
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa