CHIẾN THẮNG BỆNH GOUT NHỜ BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC GOUT CLEAR - KIDNEY

 

Bạn thân mến!

Hôm nay chúng tôi nhận được một cuộc gọi điện hỏi thăm từ khách hàng cũ – một người cách đây một năm mà ông đã tìm đến chúng tôi với căn bệnh gút.

(Hình ảnh minh họa)

Tôi muốn viết ra những dòng chia sẻ này để gửi đến ông cũng như các bạn về một tinh thần kiên trì bền bỉ chiến đấu với bệnh tật.

Ông Trường năm đó 68 tuổi, bị bệnh gút cũng đã được 15 năm. Trước khi gọi điện đến công ty nhờ tư vấn, ông Trường cũng đã tìm đến sự trợ giúp của Tây y và Đông y khá nhiều. Có lúc ông cũng cảm thấy chán nản vì bệnh chữa mãi không khỏi mà ngày càng nặng thêm.

Ông tâm sự: “Vào một buổi sáng mùa đông năm 2002 ông và bà nhà đang đi bộ thể dục thì thấy có dấu hiệu đau nhức khớp bàn chân. Lúc đó ông cứ tưởng là đau nhức xương khớp thông thường nên chỉ dùng cao xoa bóp một lúc rồi khỏi. Khoảng 1 tháng sau, con trai ông làm bữa tiệc nhỏ, ông chỉ uống chút rượu và nhâm nhi ít hải sản mà tối hôm đó tôi không tài nào ngủ được. Khớp bàn chân của ông sưng với đau dữ dội, lần này nó còn lan sang khớp ngón chân cái, nóng đỏ, đau lắm.

Ông bắt đầu phân vân và đoán rằng sức khỏe mình không ổn. Sáng hôm sau đó, con trai chở ông đi khám thì được bác sĩ chuẩn đoán là bị bệnh gút. Nồng độ acid uric trong máu lên tới 795µmol/l. Bác sĩ kê đơn thuốc về cho ông uống nhưng cũng chỉ giảm đau tạm thời, mà có nhiều tác dụng phụ. Hỏi thăm người quen và nhờ các con tra cứu trên mạng, ông cũng đã đi đến các phòng chuyên khoa xương khớp lớn ở thành phố để khám và chữa bệnh nhưng tình hình chỉ khá hơn được vài tháng thì các cơn gút cấp cũng bắt đầu trở lại.

Không nản lòng, ông lại tiếp tục tìm đến Đông y, nghe người nào bảo chỗ này hay hoặc chỗ nọ tốt ông cũng đều đến thử, nhưng kết quả chưa được như mong muốn của ông. Một lần tình cờ, có một vị khách hàng của con trai ông (ông Lâm, 62 tuổi) tâm sự trước đây cũng bị bệnh gút và đã được chữa khỏi, nên đã chia sẽ với ông khá nhiều về nỗi khổ của ông về căn bệnh đó. Ông Lâm tốt bụng đã chỉ chỗ cho ông tìm đến công ty Pocaco, nơi ông Lâm đã từng đến mua thuốc chữa bệnh. Đó chính là lý do vì sao ông có mặt ở đây và tâm sự những lời chân thành như vậy.”

Hiểu rõ những khó khăn và nổi khổ của ông trong suốt 15 năm, một hành trình dài để tìm cách chữa bệnh. Chúng tôi bắt đầu hỏi thăm về tình trạng sức khỏe và tư vấn cho ông bằng cái tâm của người thầy thuốc. Với gốc bệnh lâu năm nên lộ trình điều trị cho ông kéo dài trong 5 tháng với bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney.

(Ảnh bộ đôi thảo dược trị bệnh gút)

Chia tay chúng tôi, ông ra về mang theo rất nhiều hy vọng. Sau 5 tháng trôi qua, chúng tôi nhận được cuộc gọi từ ông, ông bảo bệnh gút của ông đã có tiến triển tốt, tần suất các cơn đau giảm dần, nồng độ acid uric máu còn 495µmol/l khi ông dùng thuốc được nữa liệu trình. Còn bây giờ bệnh gút của ông đã khỏi hoàn toàn, không còn bị đau nữa, nồng độ acid uric đã về ngưỡng an toàn. Ông thấy rất vui vì từ nay có thể ăn ngon ngủ yên và không còn lo lắng mỗi khi trái gió trở trời nữa.

Nghe tin ông báo mà chúng tôi vui mừng, vui vì ông hết bệnh, vui vì đã giúp ông lấy lại được sức khỏe cho chính mình, vui vì sản phẩm của chúng tôi đã góp 1 phần nào đó làm tươi mới hơn cho cuộc sống này. Giúp chúng tôi có thêm nhiều động lực để nghiên cứu ra nhiều loại thuốc tốt hơn nữa phục vụ cho hàng trăm hàng nghìn người bệnh vẫn đang khổ sở tìm tòi. Hy vọng ngoài kia những người đang bị bệnh gút giống như ông Trường sẽ có thể tìm ra cho mình một phương thuốc phù hợp để mau chóng khỏi bệnh.

Bấm vào tại đây xem >>> Giải pháp trị bệnh gout tốt nhất hiện nay.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 239
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa