Chiến thắng bệnh gout, anh Thành với thảo dược Gout clear - Kidney Mỹ

 

Bạn thân mến! 

“Vui quá! Sau hơn nửa năm điều trị và kiên trì sử dụng bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney của công ty Pocaco, tôi đã khỏi bệnh gout hoàn toàn. Tôi có thể trở lại và tự tin làm công việc mà tôi yêu thích”. Anh Thanh (35 tuổi, Thanh Hóa)– một khách hàng đã chia sẻ như vậy với chúng tôi.

(Hình ảnh minh họa)

Anh Thanh là giáo viên của một trường tiểu học ở Thanh Hoá, vào nghề mới được 6 năm nhưng vì phải đứng nhiều nên anh hay bị mỏi chân, nặng chân, đau mỏi hoặc căng nặng bắp vế. Vào buổi tối, mắt cá chân còn bị sưng và luôn có cảm giác như chuột rút ở bắp chân, tê như kiến bò và ngứa ở bàn chân. Nghĩ rằng đó là những triệu chứng bình thường do thiếu canxi, hơn nữa, do tính chất công việc nên anh Thanh cũng không chú ý nhiều.

Càng ngày, các triệu chứng này tăng lên. Thời gian gần đây, bàn chân anh sưng phù, nóng, đỏ, càng đứng lâu càng đau, mà đau nhiều về đêm nặng và thường xuyên hơn, đặc biệt là khi trái gió trở trời, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của anh. Có những hôm đau quá không đi lại được khiến anh không thể lên lớp. Cho đến khi vùng đau và sưng lan sang khớp ngón chân cái, anh mới đi khám và bác sĩ kết luận anh bị bệnh gout.

Thật không thể tin nổi khi anh cứ nghĩ đây là bệnh của tuổi già. Cầm tờ hóa đơn bác sĩ kê cho, anh về mua thuốc uống với hi vọng sẽ mau chóng khỏi bệnh để có thể tiếp tục công việc. Nhưng đâu ngờ, bệnh tình không thuyên giảm mà ngày càng nặng thêm, uống nhiều thuốc tây quá anh còn bị loét dạ dày. Anh cũng đã chuyển qua dùng thuốc nam nhưng vẫn không có tác dụng gì.

Và như là cơ duyên, anh Thanh biết đến bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney. Anh cũng đã tham khảo thì thấy thành phần toàn là thảo dược nên anh bắt đầu có hi vọng. Anh Thanh đặt mua 2 liệu trình về sử dụng thì thấy có kết quả khả quan, các khớp không còn đau hay sưng nữa, tần suất các cơn đau cũng giảm dần. Có niềm tin vào Gout Clear + Kidney nên anh duy trì dùng cho tới ngày hôm nay, ăn uống nhiều thì chân cũng chỉ nhức nhức chứ không đau dữ dội, người vẫn khỏe mạnh.

 (Ảnh thảo dược trị bệnh gout 16)

Chưa đầy 6 tháng từ ngày dùng sản phẩm Gout Clear + Kidney , đến giờ anh Thanh đã khỏi bệnh gout. Anh đã hoàn toàn tự tin, hàng ngày vẫn tiếp tục công việc giảng dạy cho các em học sinh. Trút bỏ được tảng đá bệnh tật và tâm lý bấy lâu nay.

Câu chuyện của anh Thanh là một trong số nhiều câu chuyện làm ấm lòng chúng tôi về niềm tin chiến thắng bệnh tật. Đủ mọi lứa tuổi, đủ mọi ngành nghề, khách hàng dành thời gian tâm sự còn mắc nhiều chứng bệnh khác nhau như dạ dày, viêm xoang hay tiểu đường…

Đến với chúng tôi, mỗi câu chuyện của khách hàng không chỉ là nỗi niềm trăn trở mà còn là niềm tin được khỏi bệnh, mong mỏi sống vui, sống khỏe. Hiểu được những tâm tư đó, chúng tôi đã, đang và sẽ đồng hành cùng mỗi khách hàng trên hành trình tìm lại sức khỏe, niền tin và tinh thần vui sống bằng những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Pocaco.

Bấm vào tại đây xem >>> Giải pháp trị bệnh gout tốt nhấ hiện nay

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 194
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa