TẠM BIỆT GOUT MẠN TÍNH VỚI BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC GOUT CLEAR VÀ KIDNEY

 

Bạn thân mến!

Chỉ những người phải sống chung với gout mạn tính mới hiểu rõ được nỗi khổ do căn bệnh này gây ra, anh Quyền cũng vậy. Với anh, 5 năm bị gout mạn tính mà ngỡ tưởng 50 năm bởi cuộc sống khi đó không khác nào địa ngục trần gian, vừa đau đớn về thể xác lại mệt mỏi về tình thần. Bên cạnh đó khi hay tin gout mạn tính rất khó chữa khỏi càng khiến anh Quyền suy sụp.  

(Hình ảnh minh họa)

Cùng lắng nghe anh Quyền chia sẻ về hành trình chiến thắng bệnh gout của mình để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Khoảng cuối năm 2011, lần đầu tiên anh phát hiện là do bị đau nhức dữ dội ở khớp đầu gối và bàn chân nên đi khám. Sau khi xét nghiệm và thử máu, bác sỹ kết luận chức năng thận suy giảm là nguyên nhân dẫn đến việc anh bị bệnh gout với chỉ số axit uric là 520 µmol/l.

Từ ngày bị bệnh gút, Anh Quyền liên tục phải chịu trận với những cơn đau thấu buốt tim gan. Cơn đau cứ ngày một tăng lên, không chỉ về đêm và sáng sớm mà cả những lúc trái gió trở trời, các khớp ở chân và đầu gối cũng tấy đỏ, sưng to hơn khiến anh Quyền phải uống thuốc giảm đau nhiều hơn.

5 năm bị bệnh gút và đến giờ là gút mạn tính, chỉ số axit uric đã tăng lên 708 µmol/l. Anh Quyền bảo đã uống không biết bao nhiêu loại thuốc. Thuốc tây, thuốc nam, thuốc giảm đau và cả thuốc giảm axit uric… nhưng bệnh gout mạn tính vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Uống nhiều thuốc còn khiến anh rước thêm bệnh đau dạ dày.

Tình cờ, trong một lần gặp gỡ bạn bè, anh được một người bạn giới thiệu bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney của công ty Pocaco chữa bệnh gout rất hiệu quả. Cũng bán tín bán nghi nên anhvề tham khảo thêm rồi quyết định gọi điện đến đặt mua 2 liệu trình về dùng.

 (Ảnh thảo dược trị bệnh gout 10)

Uống được một tháng Gout Clear và Kidney, anh Quyền đi xét nghiệm và nhận kết quả chức năng thận đang dần phục hồi, axit uric chỉ còn 610 µmol/L, anh không tin vào mắt mình. Sự thật hay chỉ là giấc mơ, chẳng có lẽ gút mạn tính đã cải thiện?

Anh Quyền chia sẻ thêm, uống bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney được 4 hộp, anh thấy người khác hẳn, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn. Khớp bàn chân cũng nhẹ nhõm khiến việc đi lại dễ dàng hơn. Kết quả xét nghiệm chỉ số axít uric cũng rất khả quan: giảm xuống còn 550 µmol/L.

 

Như được tiếp thêm động lực, anh Quyền tiếp tục sử dụng bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney theo liệu trình. Không phụ lòng mong mỏi, chỉ số axít uric của bác đã giảm chỉ còn 480 µmol/L khi uống hết hộp thứ 6. Tuyệt vời hơn là cơn đau gút cũng thưa dần, khớp chân của bác cũng không còn sưng tấy.

Đến giờ, anh Quyền đã thoát khỏi bệnh gút mạn tính dù chỉ mới uống 8 hộp thảo dược Gout Clear và Kidney. “Bác sỹ nói chức năng thận của tôi đã phục hồi, bệnh gút mạn tính cũng khỏi hẳn, chỉ số axit uric cũng về ngưỡng an toàn 420 µmol/L. Đặc biệt dù tôi có ăn hải sản hay thịt đỏ thì cơn đau gút vẫn không xuất hiện. Tôi thực sự bất ngờ về tác dụng của bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney”- anh Quyền hạnh phúc nói.

Bấm vào tại đây xem >>> Giải pháp mới trị bệnh gout hiệu quả nhất hiện nay

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 370
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa

Từ khóa: trị bệnh gout