Thuốc điều trị bệnh gút, Gout Clear, Chú Bình chia sẻ

Bạn thân mến!

Bị gút 5 năm loại sản phẩm gì tôi cũng thử qua, duy chỉ có bộ đôi Gout Clear và Kidney mới trụ lại với tôi tới tận giờ.” - chú Bình chia sẻ.

Cùng tìm hiểu hành trình chữa bệnh gút của chú Bình để hiểu rõ hơn bạn nhé! 

Chú Bình chia sẻ: “Cách đây 5 năm tự nhiên tôi bị đau dữ dội ở khớp ngón chân cái, người lạnh run nhưng ngón chân lại nóng ran tưởng như có ngọn đuốc đang cháy hừng hực bên trong. Tôi đi viện để kiểm tra thì biết mình bị gút, chỉ số acid uric lúc đó là gần 600 µmol/l. Bác sĩ kê cho tôi uống 3 viên Colchicin 1 lần thì cũng đỡ đau và đi lại bình thường nhưng chỉ số acid uric vẫn là 500.

(Hình ảnh minh họa 1)

Khổ nỗi lúc đó tôi lại không được hướng dẫn ăn kiêng nghiêm ngặt nên nên cơn gút cấp thường xuyên tái phát, 3 tháng 1 lần rồi 1 tháng 1 lần, đỉnh điểm là có đợt tôi phải nằm trong bệnh viện một thời gian dài vì cơn gút cấp không ngừng tái phát, đau đớn như dao đâm. Thậm chí khớp ngón chân cái còn lồi lên như 2 mắt ếch, đi đứng không được. 5 năm ròng rã chịu đựng những cơn đau tái phát liên tục do bệnh gút gây ra hiếm có ngày nào tôi được sống trong sự thoải mái, luôn thấp thỏm lo lắng, mất ăn mất ngủ.

Một lần xuống bệnh viện khám, gặp toàn người đồng cảnh ngộ, nói chuyện hỏi thăm nhau thì tôi mới biết tới bộ đôi thảo dược Gout Clear và Kidney  từ Mỹ của công ty Pocaco. Tôi thấy thành phần toàn là thảo dược, không gây tác dụng phụ cho cơ thể nên đã đặt mua 2 liệu trình về uống.

(Bộ đôi Gout Clear và Kidney 2)

Dùng bộ đôi Gout Clear - Kidney 2 tháng tôi mới thấy có hiệu quả, các khớp chân êm hơn, không còn đau nhức ghê gớm như trước mà chỉ âm ỉ thoáng qua. Mức độ đau đã giảm nên tôi cũng ăn và ngủ lại được vì thế  nhìn tôi cũng giống con người hơn. Tần suất cơn gút cấp giảm đi rõ rệt, 1 tháng chỉ 1 lần mà nhẹ nhàng lắm, chỉ số acid uric đã xuống mức an toàn dưới 400. Kiên trì dùng liên tục nên 6 tháng nay cơn gút cấp không hề quay lại hành hạ thêm một lần nào nữa. Khớp chân bị lồi ra đã trở lại bình thường và không mọc thêm ở khớp khác. Chuyện ăn kiêng không còn ngặt nghèo như trước, thèm thì ăn vài miếng thịt, cá cũng không sao.

Bây giờ tôi cảm thấy có thể mình rất khỏe, mọi sinh hoạt đều trở lại bình thường. Dùng Tây Y tôi hay bị đầy hơi nhưng chuyển sang dùng bộ đôi Gout Clear và Kidney tôi cảm thấy như không có vấn đề gì vì chúng không có tác dụng phụ gì cả. Cũng may mắn khi tôi biết được bộ đôi này.”

Xem thêm tại đây xem >>>  Giải pháp điều trị bệnh gout tốt nhất hiện nay

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẽ!

4 | ★ 266
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa