ĐỪNG BỎ LỠ “Cách điều trị bệnh tiểu đường loại 2 một cách tự nhiên TẠI NHÀ”

>> Tham khảo thêm Thuốc trị tiểu đường mới nhất của Mỹ - PoCaDia

Bạn thân mến!

Bệnh tiểu đường loại 2 thường bắt đầu bằng tình trạng kháng insulin, khiến tuyến tụy phải làm việc quá sức và cuối cùng bắt đầu sản xuất ít insulin hơn. Việc sản xuất insulin thấp này có thể khiến lượng đường trong máu giảm trong cơ thể bạn.

Cho tới hiện nay, vẫn chưa có cách chữa trị nhanh chóng hoặc đảo ngược cho bệnh tiểu đường loại 2, nhưng bạn có thể thực hiện các phương pháp khác nhau để có thể kiểm soát được tình trạng bệnh một cách hiệu quả. Các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường loại 2 tự nhiên như tuân theo chế độ ăn uống cân bằng, sạch sẽ và tập thể dục thường xuyên có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu của bạn.

Bạn cũng có thể thử dùng các chất bổ sung từ các nguồn thảo dược thiên nhiên để điều chỉnh nồng độ insulin một cách tự nhiên, mặc dù vậy bạn vẫn nên dùng thuốc trị tiểu đường nếu được kê đơn cho bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ trong khi dùng chất bổ sung hoặc thuốc của bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn ngay lập tức.

Nội dung bài viết dưới đây POCACO sẻ tổng hợp và giới thiệu cho các bạn những thông tin hữu ích và cần thiết về Cách điều trị bệnh tiểu đường loại 2 một cách tự nhiên TẠI NHÀ. Nếu thực sự muốn bản thân có thể sống bình yên với bệnh tiểu đường, chúng tôi nghĩ rằng bạn đừng bỏ lỡ những nội dung quý báu sau đây.

Thực hiện chế đô ăn cho người bệnh tiểu đường theo chế độ ăn nhiều chất xơ, ít chất béo


Bổ sung thực phẩm giàu chất xơ trong mỗi bữa ăn để giảm chỉ số đường huyết của bạn

Bạn cần đặt mục tiêu có ít nhất 25 đến 35 gram chất xơ mỗi ngày để giảm chỉ số đường huyết của bạn, vì điều này có thể ngăn chặn sự gia tăng lượng đường trong máu của bạn. Phải chắc chắn rằng, bữa ăn của bạn cần phải có thực phẩm giàu chất xơ

• Hãy thử các loại thực phẩm giàu chất xơ như ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu và các loại hạt.

• Thêm trái cây có nhiều chất xơ, như quả mâm xôi, lê, táo, chuối và dâu tây vào chế độ ăn uống của bạn. Các loại rau như atisô, đậu Hà Lan, bông cải xanh, khoai tây, củ cải và mầm đậu xanh (giá) cũng có nhiều chất xơ.

• Các loại đậu như đậu lăng, đậu đen, cũng như các loại hạt, như hạnh nhân, hồ đào, cũng là nguồn chất xơ tốt.

♠ Tránh carbohydrate tinh chế và thực phẩm nhiều đường

Thực phẩm làm từ ngũ cốc chế biến có thể gây ra sự gia tăng nhanh chóng lượng đường trong máu và insulin, làm cho bệnh tiểu đường loại 2 của bạn trở nên tồi tệ hơn. Tránh xa bánh mì trắng, mì ống, gạo trắng và khoai tây.

• Bạn cũng nên tránh các thực phẩm chứa nhiều đường chế biến, chẳng hạn như bánh, kẹo và đồ nướng.

• Không sử dụng soda, nước tăng lực hoặc nước trái cây đóng chai, vì chúng có thể có nhiều đường.

♠ Giảm tiêu thụ sản phẩm động vật của bạn

Mặc dù có bằng chứng mâu thuẫn, thịt bò, thịt lợn và thịt gà có thể khiến lượng đường trong máu của bạn tăng đột biến. Cố gắng có ít thịt trong các bữa ăn của bạn hoặc bỏ qua thịt hoàn toàn trong 1-2 bữa ăn mỗi ngày. Thay thế thịt bằng thực phẩm có nhiều chất xơ và chất béo lành mạnh.

• Bạn cũng có thể thử dùng các sản phẩm từ đậu nành như đậu phụ thay vì thịt trong các bữa ăn của bạn.

• Cân nhắc chuyển sang thịt nạc thay vì sử dụng thịt không nạc trước đó, hoặc chủ yếu là chế độ ăn nhiều chất xơ thực vật theo thời gian. Bắt đầu dần dần bằng cách thay thế thịt trong một số bữa ăn của bạn bằng rau, protein từ thực vật hoặc ngũ cốc. Theo thời gian, bạn có thể thử giảm tiêu thụ thịt xuống một vài lần một tuần hoặc chỉ một lần một tuần.

• Một chế độ ăn uống kiêng dựa trên thực vật cũng là một cách tốt để theo dõi cân nặng của bạn và giữ sức khỏe để bệnh tiểu đường của bạn không trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn thực hiện chế độ ăn kiêng với các loại rau củ, bạn sẽ cần theo dõi B-12 và lượng chất béo để tránh thiếu hụt.

Nói chuyện với bác sĩ của bạn hay nếu bạn có một chuyên gia dinh dưỡng, hãy nói với họ về chế độ ăn uống phù hợp với bệnh tiểu đường. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để điều chỉnh tốt nhất chế độ ăn uống của mình để điều trị bệnh tiểu đường loại 2, hãy nhờ bác sĩ giới thiệu bạn đến một chuyên gia dinh dưỡng. Sau đó, họ có thể tạo ra một chế độ ăn uống tùy chỉnh cho bạn dựa trên thói quen và sở thích ăn uống của bạn. Họ cũng có thể đề nghị một số bữa ăn nhất định để bạn có đủ chất xơ, carbohydrate và protein trong chế độ ăn uống của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn không thể điều trị bệnh tiểu đường bằng thay đổi chế độ ăn uống một mình. Bạn cũng sẽ cần phải thay đổi lối sống, như tập thể dục nhiều hơn.

Tập thể dục thường xuyên giúp bạn điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả hơn


Luyện tập giúp hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả

♠ Kiểm tra lượng đường trong máu của bạn trước khi bạn tập thể dục

Hoạt động thể chất có thể làm giảm lượng đường trong máu của bạn, vì vậy hãy luôn kiểm tra chúng trước khi bạn luyện tập. Sử dụng máy đo đường huyết để kiểm tra lượng đường trong máu của bạn để đảm bảo nó nằm trong phạm vi bình thường đối với bệnh tiểu đường loại 2.

• Nếu lượng đường trong máu của bạn thấp, hãy ăn nhẹ như trái cây, các loại hạt hoặc thanh kẹo ít đường trước khi tập thể dục. Sau đó, kiểm tra lượng đường trong máu của bạn một lần nữa để đảm bảo nó nằm trong phạm vi bình thường.

• Kiểm tra lượng đường trong máu của bạn sau khi bạn tập thể dục để đảm bảo nó trong một phạm vi cho phép.

♠ Tập các bài tập aerobic như đi bộ, chạy, bơi hoặc đạp xe

Cố gắng thực hiện các bài tập aerobic ít nhất 3-5 lần một tuần trong 30 phút mỗi lần. Tạo cho hoạt động thể chất là một phần của thói quen hàng ngày của bạn.

• Giữ dáng bằng cách tham gia một phòng tập thể dục có hồ bơi để bạn có thể bơi nhiều lần trong tuần. Bạn cũng có thể đạp xe đi làm mỗi. Đi bộ hoặc chạy vào buổi sáng hoặc buổi tối để tập thể dục nhịp điệu.

♠ Hãy thử tập tạ 2-3 lần một tuần

Ngoài các bài tập aerobic, bạn cũng nên thêm các bài tập tạ vào thói quen tập luyện để bạn thực hiện nhiều động tác khác nhau. Thực hiện theo một chương trình cử tạ tại phòng tập thể dục của bạn hoặc ở nhà để bạn tăng cường sức mạnh dần dần

Yoga là một cách tốt để giảm mức độ căng thẳng của bạn, vì căng thẳng cao có thể làm cho bệnh tiểu đường của bạn trở nên tồi tệ hơn. Yoga cũng có thể giúp bạn kéo căng cơ bắp và linh hoạt để cân bằng các bài tập aerobic mà bạn có thể đang làm. Đăng ký một lớp học yoga và đi 2-3 lần một tuần, hoặc vào những ngày bạn không tập thể dục nhịp điệu.

Dùng thực phẩm bổ sung từ các nguồn thảo dược giúp hỗ trợ bạn điều trị bệnh tiểu đường loại 2 tốt hơn♠ Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng bổ sung cho bệnh tiểu đường

Một số chất bổ sung thực sự có thể làm cho lượng đường trong máu của bạn giảm xuống mức nguy hiểm hoặc tương tác xấu với thuốc theo toa cho bệnh tiểu đường. Trước khi bạn có bất kỳ chất bổ sung nào, hãy kiểm tra với bác sĩ trước để xác nhận rằng nó an toàn. Thảo luận về các chất bổ sung chính xác mà bạn dự định dùng cũng như liều lượng thích hợp.

• Bổ sung tự nhiên không được coi là phương pháp điều trị đáng tin cậy cho bệnh tiểu đường. Bác sĩ của bạn có thể giúp bạn trong việc lựa chọn.

• Hãy nhớ rằng bạn không thể điều trị bệnh tiểu đường loại 2 của bạn với các chất bổ sung một mình. Thực hiện thay đổi lối sống và chế độ ăn uống và dùng thuốc thường là cách tốt nhất để điều trị vấn đề.

Hãy thử các chất bổ sung thảo dược như nha đam, cây hồ đào và gừng để có thêm chất xơ

Các loại thảo mộc như nha đam, cây hồ đào và gừng có nhiều chất xơ và có thể giúp cơ thể bạn xử lý đường đúng cách. Tìm kiếm chúng ở dạng bổ sung tại cửa hàng thực phẩm sức khỏe hoặc trực tuyến để bạn có thể uống chúng.

• Bạn cũng có thể thêm rễ gừng vào thực phẩm bạn nấu hoặc chuẩn bị ở nhà.

• Bạn cũng có thể thử dùng một chất bổ sung berberine để giúp kháng insulin

♠ Có vitamin B-1 để giúp giữ mức thiamine cao

Thiamine cao có thể làm giảm cơ hội phát triển các biến chứng do bệnh tiểu đường. Hãy tìm các chất bổ sung vitamin B-1 hòa tan trong lipid, vì điều này sẽ đảm bảo cơ thể bạn hấp thụ nó đúng cách.

♠ Xác nhận các chất bổ sung trước khi dùng chúng

Kiểm tra nhãn thành phần để xác nhận thảo mộc hoặc thực vật được liệt kê là thành phần đầu tiên và nó có chứa hầu hết các loại thảo mộc hoặc thực vật. Tra cứu nhà sản xuất bổ sung để xác nhận họ có thông tin liên hệ công khai và là một công ty hợp pháp. Đọc đánh giá về các chất bổ sung trực tuyến hoặc tìm hiểu rõ ràng về sản phẩm để xác nhận rằng nó là an toàn để sử dụng. [22]

• Mua các chất bổ sung trực tuyến có uy tín hoặc nhận chúng tại cửa hàng thực phẩm sức khỏe.

• Thực hiện theo các hướng dẫn liều lượng trên nhãn.

• Tránh các chất bổ sung có chứa hóa chất, chất bảo quản, phụ gia hoặc phẩm màu.

Bộ đôi thảo dược Pocadia của MỸ - Giải pháp mới hỗ trợ trị bệnh tiểu đường loại 2 giúp ổn định đường huyết lâu dài, phòng ngừa biến chứng hiệu quả


Được kết hợp hai giải pháp trong một bộ đôi thảo dược PoCaDia của mỹ duy nhất "Giúp ổn định đường huyết nhanh và hiệu quả" Thông qua cơ chế tác động của bộ đôi dược liệu kiểm soát đường huyết & phục hồi chức năng tuyến tụy.

Để mang lại hiệu quả điều trị đó, Bộ đôi thảo dược Pocadia của Mỹ là sự kết hợp của BLOOD SUGAR MATRIX và TGF CHROMIUM. Với thành phần chính chứa hơn 20 loại dược chất cao cấp trong bộ đôi thảo dược có tác dụng lên bệnh nhân tiểu đường như: Guggul, Cinnamomum, Vanadi, Biotin, Magie, Crom, Cayenne, Gurmar, Acid Alpha Lipoic,… đã được chứng minh trên lâm sàng tại Mỹ. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo này, Phương pháp mới từ mỹ ổn định đường huyết hiệu quả nhất cho bạn dựa trên các tác dụng cụ thể như:

* Đào thải cholesterol xấu

* Cung cấp chất Oxy hóa

* Kiểm soát đường glucose trong máu

* Tăng cường độ nhạy tuyến tụy*

* Ổn định đường huyết lâu dài, phòng ngừa các biến chứng

Bộ đôi thảo dược Pocadia của MỸ là một sản phẩm có nhiều công dụng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm điều trị bệnh tiểu đường loại 2 khác trên thị trường. Điều này đã được các chuyên gia và nhiều người bệnh sau khi áp dụng kiểm chứng về độ an toàn và công dụng của nó.

Đừng ngừng dùng thuốc trị tiểu đường trong khi dùng thực phẩm bổ sung

Tiếp tục dùng insulin và các loại thuốc khác được bác sĩ kê toa cho bệnh tiểu đường của bạn. Không dùng thuốc có thể khiến bệnh tiểu đường của bạn trở nên tồi tệ hơn hoặc khiến bạn có nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe khác.

Bác sĩ của bạn nên xác nhận rằng việc dùng thuốc theo toa và các chất bổ sung cùng một lúc là an toàn. Họ có thể kiểm tra với bạn thường xuyên để đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào trong khi dùng thực phẩm bổ sung cho bệnh tiểu đường của bạn.

Điều trị bệnh tiểu đường loại 2 như thế nào luôn là mối quan tâm của rất nhiều người bệnh. Mặc dù hiện nay vẫn chưa có một phương pháp điều trị nào đặc hiệu cho bệnh tiểu đường loại 2, nhưng những thay đổi về thói quen ăn uống, những lối sống lành mạnh hay những thực phẩm bổ sung cũng có thể giúp bạn điều trị bệnh tiểu đường loại 2 được hiệu quả hơn.

Trao sức khỏe trọn vẹn! Điều trị bệnh tiểu đường loại 2 hiệu quả bằng việc kiểm soát tốt lượng đường huyết của bạn. Hãy thực hiện một thói quen tốt và chỉnh sửa lại lối sống của bản thân sao cho phù hợp với bệnh tiểu đường để việc điều trị bệnh tiểu đường loại 2 được tốt hơn bạn nhé.

5 | ★ 403
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol