Cách chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 bằng phương pháp chủ động


Bạn thân mến!

Nhiều bệnh nhân khi được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, thì có tâm lý hoang mang, lo lắng và không biết phải làm sao để cải thiện được căn bệnh nguy hiểm này?

Vậy cách chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 bằng phương pháp chủ động như thế nào?

Chủ động điều chỉnh thói quen; chủ động để duy trì một chỉ số đường huyết ổn định; chủ động phục hồi chức năng bình thường của các cơ quan trong cơ thể; chủ động ngăn chặn các biến chứng cấp tính,…

Đúng vậy! Bệnh nhân cần phải chủ động được các điều nêu trên, mới đẩy lùi được căn bệnh vĩnh viễn. Cách nào đây? Bạn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

(Ảnh minh họa. Internet)

Mời bạn đọc tiếp!

Cách chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 trước hết phải điều chỉnh ngay thói quen – không cần ai yêu cầu

Nếu bạn được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, thì việc đầu tiên cần làm đó là điều chỉnh ngay thói quen cũ, về chế độ ăn uống, vận động thể thao và chế độ nghỉ ngơi thư giãn của mình, cộng với tinh thần của mình.

Không cần ai phải nhắc bảo hay yêu cầu mà tự bản thân người bệnh cần phải khích lệ chính mình, kiên trì để duy trì một chế độ ăn uống khoa học, nhằm chặn đứng căn bệnh không cho tiến triển nặng hơn, cũng như đó là phương pháp tự nhiên để ổn định đường huyết.

Bệnh tiểu đường mắc phải phần nhiều do nguyên nhân từ lối sống không khoa học, được duy trì trong thời gian dài, khiến làm tổn hại cho cơ thể từ vi tế bào bên trong và dần dần biểu hiện ra bên ngoài các triệu chứng cấp và mạn tính.

Đây chính là cách chữa bệnh tiểu đường quan trọng mà chúng tôi luôn yêu cầu bệnh nhân và người thân phải tuân thủ nghiêm ngặt, cho cả 3 loại tiểu đường.

Bạn nên chọn cách chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 ít dùng thuốc và đi theo hướng điều trị phục hồi từ bên trong

(Phục hồi tuyến tụy mới điều trị được căn bệnh tiểu đường tuýp 2)

Bệnh nhân sẽ e ngại, nếu không dùng hoặc ít dùng thuốc thì sẽ rất nguy hiểm, nếu đường huyết không ổn định dễ xảy đến các biến chứng nguy hiểm cho tính mạng.

Điều chúng tôi muốn đề cập đến ở đây, khuyên bệnh nhân không được hay không nên dùng thuốc, mà cần thiết chọn thuốc chữa bệnh tiểu đường tối ưu – chuyên đi sâu vào điều chỉnh các vấn đề phát sinh bệnh, cân bằng chất trong cơ thể, tăng sức đề kháng và tự cơ thể phục hồi, tái tạo các tế bào và chữa lành những tổn thương bên trong.

Chỉ có đi chữa khỏe được gốc tế bào, thì mới đủ sức để chiến thắng được mầm bệnh tấn công, hỗ trợ đào thải độc tố, lượng mỡ dư thừa trong cơ quan nội tạng, sẽ giúp cơ thể giảm quá tải, thanh lọc dần dần. Chính điều này, giúp các cơ quan bên trong mới không phải chịu thêm gánh nặng trong việc phải đào ra ngoài những chất cặn bã đã tích tụ lâu đời.

Đối với phương án này, bệnh nhân sẽ được áp dụng dùng thuốc và giảm liều thuốc trong từng giai đoạn cụ thể.

Để bạn hiểu hơn bằng minh họa phác đồ điều trị của chúng tôi, sẽ theo lộ trình như sau:

• Giai đoạn mới điều trị, vẫn tiếp tục duy trì phác đồ thuốc Tây/tiêm insulin (bệnh nhân vẫn đang duy trì) kết hợp với thuốc thảo dược;

• Tiếp theo, xét về tình hình cải thiện vấn đề căn bệnh, đến sẽ giảm thuốc tây/liều tiêm insulin và duy trì thuốc thảo dược phục hồi;

• Tiếp theo nữa, liều thuốc tây, insulin giảm thêm nữa hoặc bỏ hẳn, chỉ sử dụng thuốc thảo dược phục hồi, tùy theo tình trạng phục hồi của người bệnh.

• Cuối cùng, dùng thuốc thảo dược duy trì cho đến khi cơ thể người bệnh trở về chỉ số lý tưởng, và bỏ hẳn thuốc - khỏi bệnh hoàn toàn.

Mỗi cơ địa và tình trạng bệnh nhân cụ thể - chúng tôi sẽ có phác đồ điều trị tương ứng.


Cách chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 bằng duy trì một thân tâm cân bằng – tinh thần lạc quan + sức đề kháng mạnh mẽ trong cơ thể

(Tình thần của người bệnh đóng vai trò quan trọng trong phục hồi cơ thể. Ảnh minh họa)

Điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, sử dụng những thực phẩm lành mạnh, nhiều chất xơ rau xanh, trái cây; ít đạm béo, mỡ động vật, các chế phẩm kẹo ngọt, chất kích thích,… sẽ giúp cơ thể bớt thu nạp thêm lượng carbohydrate vốn đang dư thừa;

Đồng thời kết hợp đào thải độc tố ra bên ngoài, giúp cơ thể giảm tải lượng chất không cần thiết và làm cho căn bệnh nặng hơn;
Tăng sức đề kháng, bổ sung nguồn dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, năng động, dẻo dai thực sự;

Phương thuốc hỗ trợ chữa lành, phục hồi cơ chế tự nhiên của cơ thể, hỗ trợ tụy phục hồi và gia tăng sản sinh lượng insulin cần thiết, nhằm duy trì quá trình trao đổi chất bình thường trong cơ thể;

Luôn có một tinh thần lạc quan và quyết tâm cao để chiến thắng bệnh tật.

Chúng tôi không phủ nhận vai trò của thuốc trong từng giai đoạn cụ thể và những trường hợp khẩn cấp. Cho nên, mỗi bệnh nhân cần lựa chọn một phác đồ điều trị bằng thuốc áp dụng song song với lối sống khoa học và một tinh thần chữa bệnh chủ động. Sự kết hợp này, mới giúp người bệnh có thể sống vui, khỏe và sống thọ cùng với căn bệnh nan y.

Tóm lại, cách chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 cần phải chủ động đối phó và điều chỉnh từ từ, kiên trì bền bỉ, rồi bệnh cũng sẽ được kiểm soát tốt.

Bạn tham khảo thêm loại thảo dược an toàn điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2, giúp hạ đường huyết nhanh chóng chỉ sau 7 – 9 ngày áp dụng và ngăn chặn tốt các biến chứng bệnh.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Chủ động phòng và chữa bệnh là cách khôn ngoan cho chúng ta không tạo cơ hội mắc phải căn bệnh nan y.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 308
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol