Cách chữa bệnh tiểu đường bằng lá dứa, phương pháp giúp ổn định đường huyết

>> Tham khảo thêm Thuốc trị tiểu đường mới nhất của Mỹ - PoCaDia

 

Bạn đọc thân mến!

Ăn nhiều thức ăn chứa nhiều chất béo, uống nhiều loại thực phẩm chứa nhiều cồn, làm cho năng lượng trong cơ thể mỗi ngày một gia tăng và chứa nhiều loại hợp chất không tốt cho cơ thể, Khi năng lượng chứa quá nhiều năng lượng không cần thiết sẽ xảy ra hiện tượng kháng insulin, của cơ thể người bệnh tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận chuyển và đào thải các hợp chất trong cơ thể.

Việc ăn uống là một trong những vấn đề rất quan trọng đối với bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, ự tăng giảm đường huyết trong máu của người bệnh phụ thuộc vào vấn đề này rất nhiều. Hiện nay cách chữa bênh tiểu đường bằng lá dứa đang rất được nhiều bệnh nhân sử dụng, cùng xem cách sử dụng lá dứa chữa bệnh tiểu đường như thế nào nhé!

Những bộ phận trong cơ thể của con người là một hệ thống đã được lập trình sẵn” điều đó được hiểu như thế nào? Bệnh tiểu đường có liên quan gì đến hệ thống đó hay không?

Mỗi bộ phận trong cơ thể đảm nhiệm một vai trò và một chức năng khác nhau, cũng như một hệ thống máy móc đã được lập trình sẵn, các bộ phận sẽ làm việc với một nhiệm vụ và chức năng riêng của mình để duy trì sự sống.

Như là bộ phận đã được lập trình thì sẽ đến một lúc nào đó, do quá trình làm việc hay một tác động xấu sẽ làm cho bộ phận đó mau bị hư hỏng. Và vấn đề này có thể sử chữa lại để cho bộ phận đó có thể hoạt động lại bình thường được hay không, phụ thuộc rất nhiều vào cấu tạo của cơ quan đó, và nuển liệu dùng để sửa chữa.

Cơ thể của con người cũng vậy, khi  khi bộ phận trong cơ thể bị gặp vấn đề, thì một bệnh nào đó sẽ xuất hiện ngay chính tại bộ phận đó, nguy hiểm hơn là điều này sẽ tác động đến các bộ phận khác, và sức khỏe sẽ chịu tổn hại trên những hệ lụy hư tổn của những bộ phận đó.

Những vấn đề liên quan dẫn đến bệnh tiểu đường? Tế bào tuyến tụy cửa cơ thể cũng chính là một bộ phận quan trong trong cơ thể. Khi cơ thể tiếp nhận quá nhiều hoặc thiếu hụt một số hoạt chất quan trọng sẽ làm rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, và tác động trực tiếp lên tuyến tụy khi quá trình chuyển hóa thường xuyên xảy ra sẽ kháng lại lượng hormone được  tiết ra , hay làm thiếu hụt lượng insulin này.

Hiện tượng dư đường trong cơ thể, nếu xảy ra trong một thời gian dài sẽ làm cho bệnh tiểu đường phát triển tới một mức độ nguy hiểm và có thể gây ra các biến chứng tác động trực tiếp lên sức khỏe của con người.

Glucozo được coi là một trong những năng lượng chính của cơ thể, sau khi được cơ thể tiếp nhận glucozo sẽ được tuyến tụy tiết ra một lượng hormone insulin để vận chuyển đến các tế bào và nuôi cơ thể, nhưng khi lượng insulin mà tuyến tụy không cung cấp đầy đủ, hì lượng đường sẽ bị tồn lại dưới dạng năng lượng xấu và gây ra bệnh tiểu đường, làm cho tế bào trong máu luôn ở mức cao.

Cách sử dụng lá dứa chữa bệnh tiểu đường được thực hiện như thế nào?

Một khi sử dụng quá nhiều loại thuốc và uống quá nhiều, hoạt chất khác nhau làm cho tình trạng sức khỏe của bản thân, càng ngày càng suy kiệt và làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi cả ngày.

Cách sử dụng lá dứa điều trị tình trạng bệnh tiểu đường gây ra: Đây là một loại lá có tinh dầu thơm, thế nên rất được nhiều người sử dụng làm ẩm thực và chế biến ra các loại món ăn rất ưa thích.

Các hoạt chất có trong lá dứa giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào gốc tự do đã phá hủy thành mạch máu. Và  giúp cân bằng chỉ số đường huyết khi đường huyết thấp, hạ đường huyết khi lên cao.

Cách dùng: Bạn đem khoảng 4-6 lá dứa rửa sạch, phơi khô sau đó lấy ra cắt nhỏ, bỏ lá dứa vào nồi đổ nước làm sao cho lút cao hơn bề mặt lá khoảng 1 đốt ngón tay. Bạn đun sôi cho đến kho nước chỉ còn xắp xắp trên bề mặt lá rồi nhấc ra.

Bạn đổ số nước còn lại ra ca lớn và dùng để uống trong ngày, uống nước này trước bữa ăn chừng 20 phút, chia lượng nhỏ ra để uống mỗi ngày khoảng 3 lần, mỗi lần khoảng ½  li nhỏ.

Khi sử dụng lá dứa điều trị thì bạn hạn chế uống vào buổi tối, vì các hoạt chất có trong lá dứa rất dễ làm cho huyết áp của bạn bị xuống thấp. Và khi sử dụng lá dứa điều trị chế độ ăn uống của bạn cũng nên chia ra trong ngày thành nhiều bữa ăn nhỏ, nên ăn nhiều loại rau xanh, củ quả trong các bữa, tránh ăn các loại quả ngọt và chứa hàm lượng đường cao.

Lá dứa chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả, bạn nên sử dụng để biết tác dụng của lá trên bênh như thế nào. Nên đo đường thường xuyên trong thời gian bạn sử sụng lá dứa để biết mà điều chỉnh lượng đường không cho xuống quá thấp hoặc lên quá cao, cả 2 đều rất nguy hiểm.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn!Cần chú ý trong việc điều trị bệnh, để đảm bảo độ an toàn cao hơn bạn nhé!

`
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH VÀ TƯ VẤN TỪ BÁC SỸ
POCACO xin gởi tặng cuốn sách: Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường hoàn toàn miễn phí cho những bệnh nhân tiểu đường. Vui lòng điền thông tin vào form sau để được Tư vấn và Nhận sách miễn phí
Tư vấn liên quan