Các loại thuốc chữa trị bệnh gout có ưu và nhược điểm.

 

Bạn thân mến!

Khi bị mắc bệnh, bạn lưu tâm tìm kiếm phương pháp hay các loại Tây Y chữa trị bệnh gout hiệu quả. Có những bệnh nhân vì lo ngại biến chứng của bệnh gout, đã áp dụng bất cứ các loại thảo dược chữa trị bệnh gout hay phương pháp hỗ trợ điều trị nhưng rút cục không đem lại hiệu quả như mong đợi.

Mỗi phương pháp chữa trị bệnh gout, bạn phải cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, về ưu và nhược điểm để lường trước những vấn đề có liên quan.

Bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn ưu và nhược điểm của các loại Tây Y chữa trị bệnh gout bệnh nhân đang áp dụng hiện nay.

Các loại sản phẩm điều trị bệnh gout bằng Tây tây có tác dụng nhanh chóng nhưng để lại nhiều tác dụng phụ:

Tây y Colchicine và các loại tây y không chứa steroid có tác dụng nhanh chóng trong 24 giờ đầu tiên của cơn gout cấp tính, giúp giảm đau, sưng, nóng, viêm.

Nhưng tác dụng phụ thì không thể loại bỏ hoàn toàn được:

Ảnh hưởng nhẹ: tiêu chảy, nôn, đau bụng, tiêu chảy, nôn, đau bụng,…

Ảnh hưởng nặng: có thể làm lắng đọng sỏi thận, suy thận, gan,… dư lượng độc tố trong cơ thể là điều kiện thuận lợi cho các căn bệnh khác phát sinh.

Mặc dù hiện nay đã có những loại tây y đi kèm để giảm tác dụng phụ của các loại tây y chữa bệnh gout này, nhưng chỉ phần nào chứ không an toàn tuyệt đối. Thậm chí các loại tây y kiềm chế tác dụng phụ này, cũng có tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể người bệnh.

Các loại sản phẩm chữa bệnh gout bằng Đông y, có ưu điểm không tác dụng phụ nhưng hiệu quả thì chậm

Tuy rằng, các bài Đông y đã được lưu truyền từ lâu đời, nhưng những căn bệnh nan y hiện đại như gout vẫn chưa có loại sản phẩm nào thực sự hữu hiệu.

Bên cạnh ấy, chất lượng của thảo dược cũng cần đáng lưu tâm. Tình trạng hiện nay, thảo dược mua từ nước ngoài theo tiểu ngạch, đều đã bị tách hết thành phần dược tính có bên trong, chỉ còn lại độc tố và chất cặn bã. Bệnh nhân khi uống trúng phải các loại thảo dược “rỗng” này, thì không những không chữa khỏi bệnh, mà còn mắc thêm bệnh nữa.

Cuối cùng, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, kinh nghiệm và đạo đức của người trị liệu

Nhiều người bệnh sợ tác dụng phụ của các loại Tây Y, chuyển hướng sang các bài theo dạng Đông y hoặc kết hợp song song hai phương pháp này. Nhưng cần thiết, phải kiểm tra kỹ lưỡng nơi mình đặt niềm tin vào điều trị.

Phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu cho bệnh gout:

1/ Chữa gout bằng châm cứu

2/ Chữa gout bằng diện chẩn

3/ Chữa gout bằng khí công y đạo

Chúng tôi không phủ nhận tác dụng tích cực đến với căn bệnh gout, nhưng kết quả tùy thuộc trên cơ địa mỗi người, cũng như quá trình điều trị.

Phương pháp này vẫn chưa có phác đồ điều trị rõ ràng, bệnh nhân tuân thủ luyện tập và áp dụng cho đến khi nào thấy có dấu hiệu bệnh thuyên giảm.

Chưa có cơ sở về nghiên cứu lâm sàng và các nghiên cứu khoa học của các phương pháp này, chủ yếu điều trị dựa trên kinh nghiệm, giải quyết các triệu chứng biểu hiện của bệnh, chưa đi sâu vào điều trị vấn đề gây ra bệnh gout.

Bệnh nhân lựa chọn áp dụng các phương pháp này song song với một phương pháp giúp giải quyết các vấn đề từ gốc bệnh.

Chữa bệnh trị gout bằng từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng chậm, an toàn tuyệt hiểu quả cao.

 (hình ảnh thảo dược mỹ)

Các loại thảo dược chữa bệnh gout từ thảo dược thiên nhiên nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất trên công nghệ hiện đại, môi trường khép kín, vô trùng. Các thành phần thảo được được tinh lọc hoàn toàn khỏi các chất cặn bã, độc tố gây hại, bào chế thành dạng viên phân tử thẩm thấu nhanh. Ngoài có tác dụng nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ đi kèm, các loại thảo dược chữa trị bệnh gout từ thảo dược này, giúp điều chỉnh bệnh từ vấn đề của bệnh, chứ không chỉ là đi tìm triệu chứng rồi giúp giải quyết nó tạm thời. 

Quan trọng nữa, các loại thảo dược này, giúp đào thải ra ngoài các chất cặn bã, axit uric đồng thời ngăn chặn sự hình thành axit uric trong máu và tinh thể urat ở các khớp xương.

Các thành phần dược tính có trong thảo dược, không chỉ cải thiện các vấn đề của bệnh gout, giúp ngăn chặn các biến chứng nghiêm trọng nguy hiểm đến tính mạng, mà còn giúp tăng sức đề kháng ,bảo vệ toàn diện cơ thể trước các mầm bệnh tật xâm nhập. Các loại thảo dược chữa bệnh gout bào chế theo công nghệ theo tiêu chuẩn GMP-WHO. Có kết quả lâm sàng cụ thể cho từng thành phần thảo dược kết hợp bên trong.

+ Đây là phương pháp mới điều trị bệnh gout, nên có nhiều bệnh nhân còn nghi ngờ về tác dụng vượt trội của nó hoặc lo sợ thảo dược không giúp cải thiện bệnh tật hiệu quả.

Bấm vào tại đây xem >>>  Giải pháp điều trị bệnh gout tốt nhất hiện nay. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 424
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa