điều trị bệnh tiểu đường tự nhiên nhưng mạnh tay giúp đẩy lùi biến chứng

 

Bạn thân mến!

Đây là lời của một bệnh nhân chia sẻ, “Tôi đã điều trị bệnh tiểu đường nhiều loại sản phẩm điều trị rồi, Tây y, Đông y đều có, mà chẳng ăn thua”.

Biện pháp điều trị bệnh tiểu đường nào bây giờ? Biện pháp đó có đủ mạnh, đủ “thuyết phục” các cơ quan trong cơ thể để cải thiện bệnh tự nhiên từ bên trong không, hay lại mang tính nhất thời như các phương pháp điều trị khác?

Bài viết này, chúng ta cùng kết hợp cả hai biện pháp điều trị bệnh tiểu đường mà tôi sắp giới thiệu đến bạn sau đây.

(Ảnh minh họa các biến chứng)

Biện pháp điều trị bệnh tiểu đường theo hướng dùng “biện pháp mạnh” với những gì bệnh nhân đưa vào cơ thể hàng ngày:

 Đến đây thì tôi phải nhấn mạnh hơn nữa cho bạn thấy tầm quan trọng và quyết định “một mất một còn” trong “cuộc chiến” với bệnh tiểu đường “không một phút lơ là”. Bởi vì, chúng ta không còn sự lựa chọn nào khác, mà chỉ có cách duy nhất là tuân thủ tuyệt đối.

Bạn cần bỏ ngay tư tưởng “ Trời kêu ai nấy dạ đi”, câu ấy vốn hàm chứa sự bất lực và bỏ cuộc của bạn đối với căn bệnh của mình.

Chúng ta cùng làm những việc nhỏ nhất nào:

  • Hạn chế tối đa đồ ngọt, béo, đạm, thức ăn nhiều calo,….
  • Ăn nhiều rau xanh, trái cây
  • Uống nước đầy đủ
  • Tập thể dục thường xuyên
  • Cần có chế độ giảm cân nếu như bạn đang bị thừa cân béo phì.
  • Ăn uống điều độ, không được bỏ bữa, nên phân ra thành từng bữa ăn nhỏ.
  • Tâm lý thoải mái, tránh lo âu về bệnh tật
  • Không thức khuya, ngủ nghỉ đúng giờ, đúng giấc.
  • Thường xuyên kiểm tra đường huyết.
  • Khám bác sỹ định kỳ, để theo dõi tiến triến các biến chứng nghiêm trọng của bệnh.

Lý do mà mỗi bài viết tôi dều nhấn mạnh đến lối sống sinh hoạt, vì nó vô cùng quan trọng và quyết định đến kết quả của mọi biện pháp điều trị bệnh tiểu đường chủ động hay bị động mà bạn áp dụng. Ngay cả những bệnh nhân mới mắc bệnh tiểu đường, cũng không thể bỏ qua các lời khuyên về lối sống khoa học này.

Biện pháp điều trị bệnh tiểu đường thứ hai, theo hướng điều chỉnh từ bên trong, với biện pháp vừa giải quyết các vấn đề tạm thời, vừa phục hồi chức năng tự nhiên trong cơ thể:

(Ảnh bộ đôi thảo dược trị tiểu đường)

Đó là sự kế hợp của hai sản phẩm thảo dược mà tôi muốn giới thiệu đến bạn, được bào chế thành dạng viên nang phân tử, từ các loại thảo dược quý tự nhiên được tìm khắp nơi trên thế giới như: Quả Dâu tằm trắng, Quả Nho gấu, Trà châu Âu, Cá Hồi, Súp lơ xanh, Ớt cay, Rễ Cam thảo.

Các loại dược liệu này, giúp phục hồi cơ chế tự nhiên của các bộ phận trong cơ thể, giảm lượng đường huyết và duy trì mức đường huyết ổn định, lâu dài. Bảo vệ tuyến tụy hiệu quả, tăng sinh kháng chất insulin cho cơ thể, tăng độ nhạy, cải thiện tình trạng kháng insulin. Ngăn chặn sự tiến triển của các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Sau đây là liều dùng tấn công vượt trội và liên tục của bộ đội thảo dược điều trị bệnh tiểu đường(White Mulberry 1000 Supreme và GTF Chromium) mà bệnh nhân phải áp dụng nghiêm ngặt:

Liệu trình tấn công: Một ngày uống 2 viên thảo dược White Mulberry 1000 Supreme + 6 viên thảo dược GTF Chromium. Chia đều ra 2 buổi và uống trước khi ăn 30 phút.

Sáng –  Chiều: 1 viên thảo dược White Mulberry 1000 Supreme + 2 viên Thảo dược GTF Chromium

Đối với người đang sử dụng tây y hoặc tiêm insulin thì bắt buộc phải uống song song với thảo dược White Mulberry và thảo dược GTF Chromium cho đến khi đường huyết hạ xuống ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sau đó mới giảm dần tây y và tiêm insulin (Trình tự 1 tuần bỏ 1 viên tây y sau đó mới bỏ dần liều lượng tiêm insulin).

Liệu trình củng cố: Sau khi bạn đã bỏ hẳn tây y hoặc tiêm insulin mà đường huyết vẫn ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sẽ giảm dần thảo dược White Mulberry và thảo dược GTF Chromium.

Uống 2 viên thảo dược White Mulberry + 2 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày, uống liên tục trong 13 ngày tiếp theo.

Liệu trình duy trì: Sau 13 ngày, bạn đo lại đường huyết một lần nữa để chắc chắn rằng lượng đường huyết trong máu luôn ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì mới giảm tiếp còn 2 viên thảo dược White Mulberry + 2 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày trong 13 ngày tiếp theo (Chia đều ra 2 buổi và uống trước khi ăn 30 phút).

Liệu trình lý tưởng: Khi đường huyết ở mức ổn định thì bạn giảm xuống chỉ còn 1 viên thảo dược White Mulberry + 1 viên thảo dược GTF Chromium/ ngày để duy trì lượng đường huyết lý tưởng cho người bình thường.

Liều trình tấn công, củng cố và duy trì để căn bệnh điều chỉnh từ từ, không gây hoang mang cho bệnh nhân và đảm bảo không có bất cứ “sự đột ngột” nào gây nguy hiểm.

Xem thêm tại đây >>> Giải pháp trị bệnh tiểu đường.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 487
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol