Đi tìm một số bài thuốc hay điều trị bệnh tiểu đường

>> Tham khảo thêm Thuốc trị tiểu đường mới nhất của Mỹ - PoCaDia

 

Bạn đọc thân mến!

Khi nhắc đến bệnh là nhớ ngay đến thuốc, rất nhiều người sẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng, cơ thể họ sẽ không bao giờ mắc một căn bệnh nào đó, làm thân xác của họ phải nằm bất động trên dường bệnh trong một thời gian khá dài.

Cuộc đời không ai đoán trước được chữ “Ngờ”. Đối với bệnh đái tháo đường cũng vậy, rất nhiều người nghĩ rằng bản thân họ sẽ không bao giờ mắc phải căn bệnh này, nhưng có thể nó đang tồn tại trong cơ thể của bạn mà bạn không nhận ra.

Để rồi đến một giai đoạn khá nặng họ mới đặt dấu chấm hỏi về tình trạng sức khỏe của mình, lúc đó mới chạy chữa để điều trị thì quá muộn rồi. Vì một khi bệnh đã đến giai đoạn khá nặng thì bệnh khó có thể mà chữa trị tận gốc, lúc đó chỉ còn biết sống với căn bệnh mà thôi. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một số bài thuốc hay trị bệnh tiểu đường, mời các bạn cùng tham khảo.

Bệnh tiểu đường và những vấn đề cần lưu ý

Một trong những vấn nạn của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, là tình trạng, xu thế gia tăng không ngừng của bệnh tật. Điển hình trong đó là căn bệnh tiểu đường, có thể nói đây là căn bệnh đang gây chấn động về những nguy cơ mà bệnh gây ra trên bệnh nhân.

Không dừng lại đó ước tính đến năm 2030 bệnh sẽ lên tới một con số mà dưới bộ y tế không biết xoay xở làm sao để có, đảm bảo việc chăm sóc đầy đủ cho các bệnh nhân bị mắc phải. Liệu rằng căn bệnh này có là vấn nạn của từng cá nhân hay không? Hay chỉ là những con số gia tăng của bệnh mà tình trạng sức khỏe của người bệnh, khi bị căn bệnh này vẫn luôn được đảm bảo?

Thiết nghĩ để xét mặt tích cực đối với bệnh nhân đang quan tâm vấn đề trên, thì chiều hướng thuận lợi mà bệnh nhân đang mong muốn bệnh có thể chỉ là bệnh, chứ không ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của mình. Chỉ khi bệnh nhân luôn quan tâm và tìm hiểu thông tin để biết cách làm cho chỉ số đường huyết luôn đạt mức ổn định.

Nếu không bệnh sẽ là mối nguy hiểm tương đương với những căn bệnh nan y, với một thống kê mới đây đã có gần 3 triệu ca tử vong do các biễn chứng của bệnh gây ra và có gần 8,5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường 65% số trường hợp chưa được chẩn đoán và 75-80% ,chưa điều trị đúng cách đái tháo đường.

Một bài toán có thể được đặt ra với những con số mang tên bệnh tiểu đường, là tình trạng của bệnh ở những năm kế tiếp sẽ dùng phép tính nào để thống kê lại các con số đó. Với một mong muốn với tất cả người dân thì mọi người đều mong rằng, những con số đó sẽ bị trừ đi chứ không cộng thêm.

Mong muốn vẫn chỉ là mong muốn, còn đều đó có thành sự thật hay không luôn dựa vào ý thức của từng người đã bị bệnh, và những người chưa bị về ý thức của họ có quan tâm đến tính mạng và sức khỏe của bản thân hay không? Người bệnh có muốn kiểm soát lượng đường trong máu hay là cứ tự để nó tự do tăng lên, có dành thời gian đi tìm những bài thuốc hay, những phương pháp hữu hiệu. Hay chỉ dựa vào insulin có sẵn? Đừng nên ỷ lại, hãy cố gắng đối đầu để bản thân có thể điều khiển được căn bệnh tiểu đường.

Bài thuốc giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn là bài thuốc nào?

Cứ một khám phá mới là một giải pháp hay, nên áp dụng khi bạn thấy khám phá mới của bạn phù hợp và đáp ứng đầy đủ điều kiện của cơ thể cũng như hoàn cảnh sống của bạn.

Bạn có thể dùng mướp đắng và đậu phụ: Đây được coi là một món ăn rất tốt cho sức khỏe nhưng nó cũng là thần dược giúp kiểm soát lượng đường trong máu của người bệnh rất tốt, khi bạn thường xuyên sử dụng chúng.

Cách làm: Bạn có thể đi ra chợ mua 2 miếng đậu phụ trắng ngon, và khoảng 3 trái mướp đắng vừa, sau đó mang về và rửa sạch mướp đắng để ráo và thái mỏng. Dậu hũ thì bạn có thể cắt thành miếng nhỏ, nên nhẹ nhàng kẻo bị nát.

Bạn cho một nồi nước vừa sau đó bắc lên bếp, cho gia vị vừa đủ nêm nếm, sau đó cho mướp đắng vào trước rồi tiếp tục cho đậu hũ. Nấu đến khi nước sôi một lúc bạn nêm em lúc nãy cho gia vị vừa ăn chưa thì nêm lại làm sao cho vừa rồi nhấc ra. Bạn có thể dùng món này trong  bữa ăn gia đình.

Dùng rau muống nấu nước: Bạn có thể sử dụng một nắm rau muống gốc, đem rửa sạch sau đó cho vào nồi, kèm theo một nửa phần râu ngô so với lượng cọng muống mà bạn đã sử dụng, bỏ chung tât cả vào nồi nước nấu lên. Cho sôi một lúc rồi lấy nước để uống.

Những bài thuốc trên giúp kiểm soát lượng đường trong má của người bệnh rất hiệu quả. Mong rằng những bài thuốc chữa bệnh tiểu đường mà chúng tôi đưa ra ở trên sẽ giúp bạn kiểm soát lượng đường trong máu của mình tốt hơn.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn! Nên kiên trì trong việc điều trị bạn nhé!

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

`
Dược sĩ Lâm |

Dược sĩ Lâm đã có 20 kinh nghiệm làm chuyên môn về chuyên khoa Nội. Đặc biệt Dược sĩ Lâm có nhiều năm kinh nghiệm các bệnh tiểu đường, rối loạn tuyến giáp, rối loạn cholesterol

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH VÀ TƯ VẤN TỪ BÁC SỸ
POCACO xin gởi tặng cuốn sách: Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường hoàn toàn miễn phí cho những bệnh nhân tiểu đường. Vui lòng điền thông tin vào form sau để được Tư vấn và Nhận sách miễn phí
Tư vấn liên quan