Thảo dược điều trị bệnh gout - Nhờ Gout Clear tôi đã chia tay bệnh

 

Bạn thân mến!

Trong hành trình chữa bệnh gút của mình, tôi biết rằng rất nhiều người khác cũng đang trong tình trạng tương tự, tốn kém tiền của, thời gian và công sức vô cùng, nhưng bệnh vẫn ngày một nặng hơn. Do vậy tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình để mong nhiều người tránh được nỗi khổ ải như thế.

5 năm trước tôi bị một đợt gút cấp, và được kê uống sản phẩm giảm đau allopurinol. Đợt đó tôi khỏi nhanh chóng. Vài tháng sau, tôi bị lại, và cũng được kê allopurinol, nhưng lần này thời gian điều trị dài gần gấp đôi bệnh mới dứt.

Khoảng nửa năm sau, tôi bị một đợt nặng hơn, cơn đau kéo dài cả tuần, khớp bàn chân nóng đỏ và sưng khiến tôi không thể đi lại được. Lần này, sau gần 2 tháng dùng Tây y, bệnh vẫn chưa dứt. Tôi được bác sĩ chỉ định tiêm corticoi trực tiếp vào khớp. Quả thực, phương pháp ấy khá hiệu nghiệm. Bệnh đã giảm đi nhiều, nhưng chỉ nhất thời lúc đó thôi, sau vẫn không khỏi.

Kể từ đó, thi thoảng bệnh gút lại tái phát, đặc biệt là khi trời trở lạnh. Về sau, bệnh dần nặng hơn, cơn đau rất dễ xuất hiện đột ngột lúc nửa đêm. Một năm tôi uống cả chục đơn sản phẩm giảm đau. Cứ được vài ngày cơn gút cấp lại xuất hiện, đau đớn trở lại.

Tôi cũng uống kết hợp nhiều loại sản phẩm đông y, thảo dược được bán trên thị trường, nhưng kết quả không thấy là bao.

Những ngày đó tôi mệt mỏi, lo lắng vô cùng. Tiền bạc mỗi đợt cũng mất cả triệu, mà bệnh càng có dấu hiệu dai dẳng, không dứt. Một người bạn bác sĩ từng tuyên bố tôi bị bệnh gút mãn tính, không thể chữa khỏi được nữa. Đã có lúc tôi tuyệt vọng, nghĩ mình bó tay.

Cách đây gần 1 năm, tôi bị tái phát một đợt cấp, lần này sau 2 đợt uống không thấy đỡ, bác sĩ quyết định cho tôi dùng 3 loại kết hợp: sản phẩm giảm đau cùng với sản phẩm kháng viêm và hạ axit uric, tổng giá trị đơn sản phẩm lên đến hơn 2 triệu đồng.

Cầm tờ đơn ra mà tôi như người mộng du, lo sợ và hoảng hốt nghĩ về số tiền, về tương lai sức khỏe của mình. May mắn tôi đã gặp người bán sản phẩm tốt bụng. Sau khi xem đơn của tôi, cô ấy bảo “anh ơi, nếu đã dùng các sản phẩm kia rồi, thì 3 sản phẩm này cũng vô tác dụng thôi. Tốt nhất anh hãy dừng ngay Tây y lại, điều chỉnh lại chế độ ăn uống, tự mình tập thể dục xem sao, để cơ thể tự khỏi thôi”. Cô ấy động viên tôi rất nhiều, và kể về nhiều trường hợp đã không thể khỏi khi dùng Tây y như vậy.

Lời nói cương quyết của cô bán sản phẩm làm tôi như bừng tỉnh. Tôi thấy mình đã uống bao nhiêu Tây y vào người nhưng cái khỏi chỉ là tạm thời, còn thể trạng thì ngày càng yếu đi. Giờ nếu có dùng gì thì bệnh cũng chỉ đến thế mà thôi.

Thế là từ hôm đó, tôi quyết định làm “cách mạng” với căn bệnh của mình, điều chỉnh lại chế độ ăn uống và tập các bài thể dục nhẹ nhàng. Do mắc bệnh lâu ngày, chữa mãi không khỏi nên tôi cũng thường xuyên tìm tòi, đọc nhiều bài viết về bệnh gút. Một hôm tình cờ lướt web tôi đọc được bài quảng cáo về thảo dược Gout Clear - Kidney điều trị bệnh gút từ cơ chế bệnh sinh của công ty Pocaco, có thành phần từ thảo dược, tôi đã nghĩ ngay trong đầu rằng “dùng tây y bệnh không đỡ thì mình chuyển sang dùng thảo dược biết đâu lại hợp”. Nghĩ trong đầu thế nên tôi cũng đánh liều gọi điện đến công ty đặt mua.

Xem tại đây >>>  Thuốc trị bệnh gout ...

Sau gần một tháng uống Gout Clear - Kidney những cơn gút cấp kéo dài cả năm của tôi đã hết. Tôi vẫn duy trì đều đặn chế độ ăn uống, luyện tập như trước. Chừng một tháng sau, bệnh gút lại tái phát trở lại, nhưng nhanh chóng khỏi. Khoảng 3 tháng sau nữa tôi cũng bị thêm một đợt khác, nhưng lần này nhẹ hơn nhiều, chỉ hơi tê tê chứ không đau dữ dội như trước nữa.

(Hình ảnh bộ đôi goutclear- kidney)

Gần 8 tháng nay tôi không còn phải uống gì khác nữa. Tôi cũng hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh trở lại như luôn giữ ấm cơ thể, giữ ấm tay chân, giữ cho tinh thần luôn thoải mái, ăn uống theo sự chỉ định của chuyên gia...Tôi cũng tránh xa tiệc tùng rượu bia, vì hiểu rằng chỉ cần một chút cũng đủ kích thích gây bệnh trở lại. 

Sau gần 1 năm, giờ đây bệnh gút đã không còn ám ảnh tôi nữa, và tôi cũng không còn sợ hãi nếu nó xuất hiện trở lại, bởi đã có cách trị của riêng mình. Cảm ơn GoutClear - Kiney của Pocaco rất nhiều. 

4 | ★ 307
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa