PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH GOUT HIỆU QUẢ TỪ CHUYÊN GIA MỸ

 

Bạn thân mến!

Bệnh gout hiện nay đang là căn bệnh rất phổ biến và gây ra đau đớn cho người bệnh. Có nhiều thuốc chữa bệnh gout trên thị trường hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn loại thuốc phù hợp. Bệnh Gout ở mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có những liệu trình khác nhau để ngăn chặn sự khởi phát các giai đoạn tiếp theo của bệnh.

 (Hình ảnh 4 giai đoạn bệnh gout) 

Giai đoạn 1: Tăng axit uric không triệu chứng: Cần giảm nồng độ axit uric máu và duy trì axit uric mau ở ngưỡng an toàn.

Giai đoạn 2: Khởi phát cơn đau Gout cấp: Cần duy trì ổn định axit uric máu và giảm lắng đọng tinh thể muối urat tại các khớp.

Giai đoạn 3: Tổn thương khớp, tái phát cơn đau Gout cấp: Cần duy trì ổn định axit uric máu, giảm lắng đọng tinh thể muối urat tại các khớp và hạn chế tối đa các đợt viêm đau, tổn thương các khớp.

Giai đoạn 4: Gout mạn tính có hạt tophi, tổn thương xương khớp: Cần giảm tối đa các đợt viêm đau, tổn thương các khớp và hạn chế tối đa tác dụng xấu đến gan, thận (nâng cao chức năng gan, thận).

Một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân Gout phải tác động trực tiếp đến từng giai đoạn của quá trình. Cụ thể cần có tác động: làm tăng đào thải axit uric ở thận, giảm quá trình sản xuất axit uric, giảm quá trình lắng đọng tinh thể muối urat tại các khớp. Đồng thời không quên 2 nhiệm vụ quan trọng đó là giảm tối đa các đợt viêm đau, thương tổn các khớp và hạn chế tác dụng xấu đến gan, thận (nâng cao chức năng gan, thận).

Những phương pháp điều trị phổ biến hiện nay như thuốc tây, thuốc đông y gia truyền, thuốc dân gian chỉ tác dụng một phần không tác động vào tổng thể trong việc điều trị.

GoutClear Thảo dược mỹ duy nhất trên thị trường có cơ chế tác động chuyên biệt vào nguyên nhân và sự chuyển biến của bệnh Gout nhờ sự kết hợp giữa các loại thảo dược quý như: Quả cherry, Hoa Atiso, Hoa Bồ Công Anh, Folic axit, Chiết suất lá Rutin, Củ nghệ, Tỏi, Sữa cây kế, Rau yucca.

(Hình ảnh thảo dược mỹ)

Gout Clear được được kết hợp hoàn hảo của 9 loại thảo dược tuyệt vời được chọn lọc kỹ lưỡng từ thiên nhiên, từng loại đều có thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu khoa học cụ thể. Chiết suất, chắt lọc bằng công nghệ vượt ngoài tiêu chuẩn ngành. Cơ sở sản xuất được chứng nhận GMP và tuân theo các khuyến nghị nghiêm ngặt nhất của FDA, Mỹ. Sản phẩm được bào chế dạng viên nang phân tử, có tác dụng nhanh, thẩm thấu vượt trội đi đến từng tế bào của bệnh nhân và cải thiện mạnh mẽ...

Gout Clear giúp đánh thẳng vào căn nguyên của bệnh, bồi bổ từ gốc, đào thải tinh thể urat một cách từ từ (Nếu đào thải ồ ạt xuống thận quá nhanh sẽ gây cơn gout cấp, sỏi thận), hạ chỉ số acid uric, chống viêm tiêu sưng giảm đau. Quan trọng nhất là bồi bổ chức năng gan thận (chức năng gan thận được cải thiện thì cơ thể sẽ đào thải acid uric một cách tự nhiên – không ép gan thận làm việc như thuốc tây dẫn đến suy thận) thì bệnh mới có thể dần dần được khắc chế và điều trị tận gốc.

Bấm vào tại đây xem >>>  Giải pháp điều trị bệnh gout tốt nhất hiện nay. 

Nếu bạn đang đi tìm một cách chữa trị bệnh gout hiệu quả nhất, thì Gout Clear chính là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang khổ sở với căn bệnh này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

4 | ★ 244
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa