Khám phá 5 Lợi ích ngạc nhiên của Collagen

 

Hôm nay tôi muốn khoan sâu và trả lời câu hỏi: collagen là gì, chính xác ? Và làm thế nào bạn có thể kết hợp siêu phẩm mạnh mẽ này trong cuộc sống hàng ngày của bạn?

Đối với người mới bắt đầu, collagen là chất đạm phong phú nhất trong cơ thể chúng ta. Nó được tìm thấy trong cơ, xương, da, mạch máu, hệ thống tiêu hóa và gân.

Đó là những gì giúp cho da của chúng tôi sức mạnh và độ đàn hồi. Và nó thậm chí đóng một vai trò trong xương khỏe mạnh. Khi nói đến khớp xương và gân của chúng tôi, nhiều người gọi nó là "keo" giúp giữ cơ thể lại với nhau.

Và khi chúng ta già, collagen trở nên quan trọng hơn. Tại sao? Sản xuất collagen của cơ thể tự nhiên bắt đầu chậm lại.

Thật may mắn, tôi tin rằng các loại thực phẩm như nước xương và bổ sung collagen có thể cung cấp rất nhiều protein quan trọng này. Và nếu bạn đang tự hỏi collagen là gì tốt cho, tôi vui vì bạn đã hỏi.


Collagen là gì? Top 5 Lợi ích của Collagen

1. Hỗ trợ Da và Tóc khỏe mạnh †

Khi bạn gặp người, làm thế nào để bạn đánh giá tuổi của họ?

Mặc dù có nhiều yếu tố đóng góp vào câu trả lời của bạn, nhưng số 1 của tuổi của ai đó thường là da của anh ấy.

Hãy suy nghĩ về cách bạn nhìn vào trường trung học (hoặc năm trước) so với ngày hôm nay.

Ví dụ: chỉ cần một cái nhìn thoáng qua bức ảnh của niên học trung học của bạn hoặc một bức ảnh khác từ những năm trôi qua. Ngay lập tức, bạn có thể nói với bạn bây giờ rõ ràng là cũ hơn bạn đã từng là.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao đó là?

Nói chung, khi chúng ta già, da mất đi độ đàn hồi theo thời gian. Khi độ đàn hồi da của chúng ta mờ đi, chúng ta bắt đầu nhận thấy những nếp nhăn và những hiện tượng lão hóa khác thường thấy rõ nhất quanh mắt và miệng.

Đây là điều: Đây thực sự là một phần bình thường của cuộc sống.

Tuy nhiên, quá trình này có thể được đẩy nhanh bởi nhiều yếu tố.   

Ví dụ, nếu làn da của bạn bị phơi nắng và tia UV quá lâu, có thể gây ra sự tàn phá trên da. †

Kết quả? Dấu hiệu lão hóa sớm, mà không ai muốn.

Tôi tin rằng cách tốt nhất để chống lại chu kỳ này và chiến đấu là để giải quyết vấn đề trên hai mặt trận:

  1. Hạn chế tiếp xúc với tia UV và các chất độc môi trường khác.
  2. Hỗ trợ và thúc đẩy sức khoẻ của da bằng collagen. †

Tôi tin rằng collagen rất có lợi vì tôi nghĩ nó là một trong những thứ tốt nhất cho da. †

2. Hỗ trợ Tiện nghi Chung †

Mặc dù xương và cơ rất tuyệt vời, khớp của bạn là những gì giữ cho bạn di chuyển và sống một lối sống năng động.

Nếu không có khớp để giúp bạn uốn cong, di chuyển sẽ không thể.

Nói cách khác, nếu bạn muốn giữ được điện thoại di động trong suốt cuộc đời của mình, việc hỗ trợ và duy trì sức khỏe chung là rất quan trọng.

Thật không may, khi chúng ta già đi, tai tai nghe và liên tục di chuyển xung quanh có thể ảnh hưởng đến các khớp.

Trong khi tập thể dục thường xuyên, chế độ ăn uống lành mạnh, tư thế tốt và mặc đúng giày có thể làm chậm tốc độ khớp của bạn bị mòn, những biện pháp này chỉ xảy ra cho đến thời điểm này.

Tôi nghĩ rằng nó là cần thiết để giải quyết các nguyên nhân gốc của các vấn đề chung và cung cấp cho các mối nối của chúng tôi hỗ trợ thêm. Tôi tin rằng đó là nơi Collagen có thể đi vào.

3. Hỗ trợ Healthy Gut †

Tôi tin rằng thực phẩm nhất định và các yếu tố của chúng - chẳng hạn như gluten và casein - có thể ảnh hưởng xấu đến ruột. Theo thời gian, đây có thể là vấn đề. Đó là lý do tại sao tôi tin rằng điều quan trọng là củng cố và hỗ trợ ruột của bạn với collagen. † Đây là lý do tại sao: Collagen là một trong những protein hỗ trợ cơ thể chính. Đó là những gì cung cấp cho xương, sụn và gân sức mạnh của họ. †

Gelatin có vai trò quan trọng bởi vì nó có thể hỗ trợ sức khoẻ ruột. Collagen cũng có chứa các axit amin quan trọng proline và glycine, được cho là hỗ trợ cho ruột khỏe mạnh.

4. Hỗ trợ Năng lượng Lạnh †

Sự gia tăng collagen có thể giúp hỗ trợ sự trao đổi chất tốt, nhờ axit amin glycine.

Giống như proline, glycine là thành phần chính của collagen, và là một axit amin không cần thiết, có nghĩa là cơ thể có thể tự sản sinh ra nó khi được chế độ ăn uống hợp lý. Glycine cũng là kích thước nhỏ nhất của axit amin, nhưng nó có tác động rất lớn và mạnh mẽ trên cơ thể và xúc tác trong các phản ứng sinh hóa khác nhau.

Một ví dụ là glycine giúp hỗ trợ mức năng lượng lành mạnh †.

5. Hỗ trợ ngủ ngon †

Axit amin glycine cũng có thể hỗ trợ ngủ ngon hơn. †

Giấc ngủ yên tĩnh cũng là một vấn đề lớn.  

Bạn có thể đã nghe cụm từ "Bạn ngủ lại, bạn bị mất." Trên thực tế, nó giống như: "Bạn ngủ lại, bạn giành chiến thắng!"

Bạn cần phải có được giấc ngủ bình thường, chất lượng, yên tĩnh, nhưng phần lớn người Mỹ lại thiếu thời gian để có đủ. Trên thực tế, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh của Hoa Kỳ cho biết giấc ngủ không đầy đủ là một bệnh dịch y tế công cộng, bởi vì xã hội Mỹ ngày nay đã khiến cho những người ngủ ít hơn và ít hơn.

Vào những năm 1960, thời gian trung bình người Mỹ dành cho giấc ngủ là từ 7 đến 8,5 giờ một đêm; Ngày nay, tuy nhiên, 50 phần trăm dân số Hoa Kỳ trung bình dưới bảy giờ. Thêm vào đó, một trong số ba người Mỹ nói rằng họ ngủ ngon giấc chỉ một vài đêm (hoặc ít hơn) một tháng.

Nhưng giấc ngủ là điều cần thiết bởi vì chúng ta đòi hỏi đủ chất lượng, ngủ ngon cho sức khoẻ thể chất và tinh thần. Tại sao? Trong thời gian ngủ là khi cơ thể phục hồi chính nó thông qua sự phát triển của cơ, sửa chữa mô, tổng hợp protein, phát triển hoocmon tăng trưởng và nhiều hơn nữa †

5 | ★ 409

Trao sức khỏe sống trọn vẹn!

Tin tức liên quan
(hình ảnh minh họa) “Có tiền là có tất cả - Nhưng tiền có thể mua được sức khỏe không?”  Có tiền có thể mua sản phậm điều trị nhưng không mua được sức khỏe các bạn à, sức khỏe là món quà vô giá mà thượng đế đã ban cho chúng ta, chúng ta tuyệt đối không được thờ ơ với nó. Có bao giờ bạn nghĩ rằng: Mình nên tự bó buộc vào một khuôn khổ nhất định. Hay từ bỏ những...
Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh gout là do chế độ ăn uống không khoa học. Về cơ bản, thực phẩm cho người bệnh gout nên chứa ít purine. Nhưng purine là gì, thực phẩm nào có hàm lượng purine thấp là điều mà hầu hết các bệnh nhân gout quan tâm. Nội dung Nếu bạn muốn lựa thực phẩm chứa ít purine cho người bệnh gout, trước tiên bạn phải hiểu purine là gì? Mối liên hệ...
Nếu bạn không muốn sử dụng tây y, vì tác dụng của sản phậm chỉ chữa trị được phần ngọn, không chữa trị được phần rễ và lo lắng chúng ảnh hưởng tới sức khỏe, thì bạn có thể áp dụng bí quyết điều trị bệnh gút với mẹo từ thảo dược tự nhiên một cách hiệu quả. Bệnh gút khiến nhiều người phải khổ sở. Nếu bạn đang cảm thấy các khớp của mình bị sưng đỏ, đau...
Gút được xếp vào bệnh của thời đại văn minh. Nó thường gây đau đớn dai dẳng cho người bệnh. Có thể nói nguyên nhân trực tiếp gây bệnh gút là do chế độ ăn uống hàng ngày. Vì vậy, một trong những biện pháp phòng chống bệnh gút là có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, dùng các thực phẩm không hoặc ít có nhân purine. Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình có người mắc bệnh gút thì...
Tập thể dục có thể giúp ngăn chặn những cơn phát tác của bệnh gút. Với những động tác đơn giản như bài tập giãn cơ, bài tập lưng, bài tập vai, bài tập cổ tay, bài tập xoay người chúng tôi giới thiệu ngay sau đây giúp bạn có thể đẩy lùi căn bệnh này. Trước tiên, bạn phải hiểu được nguyên lí của các bài tập cho người bệnh gút. Bạn biết đấy, bệnh gút gây nên các triệu...
GoutClear - Kidney bộ đôi hoàn chỉnh có nhiều thành phần đáp ứng được tiêu chuẩn độ tinh khiết của USP / NF (Dược liệu Hoa Kỳ - Dược Quốc gia) . Mỗi thành phần được nghiên cứu cẩn thận và bao gồm trên dữ liệu lâm sàng. Đây là giải pháp chất lượng và độ tinh khiết của các thành phần có trong bộ đôi. GoutClear - Kidney.   Các thành phần bào chế độc quyền GoutClear - Kidney Tart...