Cách chữa bệnh gút bằng thảo dược, nhờ đâu được đánh giá an toàn?

Bạn thân mến!

* Bạn luôn tin tưởng vào các bài thuốc điều trị bệnh tự nhiên và thường chỉ dùng thuốc tây y trong trường hợp khẩn cấp?

* Các cách chữa bệnh gút bằng thảo dược đang được đánh giá cao và được nhiều người bệnh tin tưởng, bản thân bạn đang tìm kiếm một liệu trình điều trị hiệu quả?

* Theo bạn, các cách chữa bệnh gout bằng thảo dược nhờ đâu được đánh giá là an toàn hơn phương pháp điều trị thuốc tây?

* Bạn đã hiểu về cơ chế điều trị bệnh gout bằng thảo dược chưa?

Để giải đáp các thắc mắc trên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ lần lượt trả lời cụ thể để bạn yên tâm điều trị. 

(Hình ảnh minh họa) 

Khi nào nên chọn áp dụng cách chữa bệnh gút bằng thảo dược và sẽ đạt được hiệu quả?

Nhiều bệnh nhân lo ngại, trong trường hợp khẩn cấp, các loại thuốc từ thảo dược sẽ không phát huy tác dụng nhanh chóng, sẽ khiến nguy hiểm đến tính mạng.

Quan điểm này được dễ hiểu nhất khi cơn đau gout cấp xảy đến, người bệnh có một lựa chọn vĩnh hằng, một niềm tin bất di bất dịch, rằng, cứ đau là phải uống thuốc tây vào, không là … ‘tiêu’.

Vậy khi nào nên chọn cách chữa trị bằng thảo dược đối với các vấn đề cấp tính và mạn tính của bệnh gout?

Không hẳn rằng, tác dụng của các loại thuốc từ thảo dược, không có hiệu quả nhanh chóng và tức thời cho triệu chứng cấp tính của bệnh gout, mà điều này, phụ thuộc rất nhiều vào phác đồ điều trị và bài thuốc bạn chọn.

Bài thuốc hay phác đồ điều trị gút bằng thảo dược phải hội đủ yếu tố nào?

Nếu bài thuốc thảo dược đó đủ mạnh, tổng hợp từ nhiều loại thảo dược quý;

Có các thành phần đủ mạnh đến các triệu chứng cấp tính của gout;

Và quan trọng, cần được bào chế thành dạng viên phân tử, tinh khiết, theo công nghệ cao, khép kín, nhờ vậy, thuốc được thấm vào cơ thể nhanh nhất, thì các triệu chứng kia, không còn là vấn đề gì khó khăn nữa.

Nhưng điều mà chúng tôi đáng nói ở đây, chính là cách phòng ngừa cho căn bệnh của bạn. Việc chúng ta chủ động chữa trị bệnh, sẽ tốt và an toàn hơn nhiều việc chúng ta đi đối phó với các triệu chứng hay các cơn đau cấp tính. Việc sử dụng thảo dược chính là nhằm mục đích này.

Các bài thuốc từ thảo dược, còn giúp giải quyết tốt nhất nguyên nhân, nguồn gốc sinh bệnh, như vậy, việc điều trị mới thực sự đem lại hiệu quả lâu dài và tích cực.

Vậy là, cách điều trị gút bằng thảo dược sẽ an toàn hơn các phương pháp điều trị bệnh hiện nay - với việc đi “chữa triệu chứng”?

Có phải các loại thuốc chữa bệnh gút bằng thảo dược an toàn hơn Tây y và tân dược là nhờ thành phần?

Ở trong từng trường hợp khác nhau, chúng ta sẽ thấy được hiệu quả của từng phương pháp.

• Trong trường hợp khẩn cấp thì Tây y luôn được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu

• Còn nếu về sự an toàn và điều trị lâu dài, thì phải là các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên.

Vì sao lại như vậy? Nhờ sự an toàn, không tác dụng phụ của thảo dược tự nhiên và các thành phần tự nhiên kết hợp trong đó.

Bởi vì, cơ thể con người là một thể tự nhiên toàn mỹ, thông minh và luôn có cơ chế tự chữa lành, nếu chúng ta đưa hóa chất vào nuôi dưỡng và làm thay chức năng ấy, thì hẳn sẽ nguy to. Còn nếu đưa nguồn tự nhiên nuôi dưỡng, phục hồi, săn sóc, thì sẽ khỏe mạnh hơn lên và hoạt động đúng chức năng quan trọng cho cơ thể.

Nên bạn cần hiểu rằng, chúng ta nên nuôi cơ thể một cách tự nhiên thì sẽ khỏe mạnh, bình an hơn cả.

Cách chữa bệnh gút bằng thảo dược có cơ chế điều trị khác như thế nào so với cách điều trị bằng tây y hiện nay?

Một khi mắc bệnh, cơ thể sẽ biểu hiện ra bên ngoài các triệu chứng cấp và mạn tính. Dứt triệu chứng cấp tính, nhưng chưa hẳn sẽ cải thiện được vấn đề sinh ra bệnh. Mà ngược lại, dứt được vấn đề phát sinh ra bệnh, thì triệu chứng sẽ tự động thuyên giảm và biến mất.

Điều này, duy chỉ có các bài thuốc bào chế từ thảo dược mới đảm bảo và làm tốt được, vì cơ chế điều trị của thảo dược tự nhiên, là phục hồi, nâng đỡ và tăng cường hoạt động của các cơ quan bên trong cơ thể, giúp hoàn thành tốt nhất vai trò của mình đối với “ giặc bệnh ngoại xâm”.

Chỉ có như vậy, căn bệnh gout mới được cải thiện đúng hướng, ổn định và lâu dài, chứ không tái đi tái lại, hoặc chỉ chữa trị triệu chứng tạm thời.

Cách chữa bệnh gút bằng thảo dược vốn được ông cha ta ngày xưa áp dụng, nhờ y học hiện đại, công nghệ tiên tiến vượt bậc, giúp nâng tầm các bài thuốc xa xưa, để đạt được hiệu quả cao hơn, an toàn hơn, tinh khiết hơn và giúp người bệnh nhanh khỏe hơn.

Bản thân bạn cũng muốn vậy mà?! Uống thuốc điều trị, chỉ mong an toàn, hiệu quả nhanh và sớm khỏe.

Bạn đang áp dụng bài thuốc thảo dược nào tại nhà? Có đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn không? Hãy cùng chia sẽ với chúng tôi và các bệnh nhân khác với nhé.

Cam ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

5 | ★ 454
Dược sĩ Duy |

Dược sĩ Duy, Cử nhân có 15 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng, đặc biệt là bệnh lý thuộc các lĩnh vực: Bệnh Gout, Cơ xương khớp, thần kinh, chấn thương, kỹ thuật chỉnh hình và nhi khoa