BLOOD SUGAR MATRIX - Hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu tốt nhất hiện nay.

Đánh giá
1 đánh giá
GIÁ: 2.099.630đ 2.572.300đ
Hotline tư vấn

Xuất Xứ: Hoa Kỳ

ASIN: B06ZY7FWP9

UPC: 651402486147

HB & S Solutions ( Pty) ltd.

25883 N Park Ave, Unit A241156 

Elkhart, Indiana, 46514

Xếp hạng người mua hàng nhiều nhất của Pocaco

Thông tin sản phẩm

 

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất cho bạn (hoặc cho người thân). Nếu đây là những điều bạn đang mong muốn:

* Đào thải cholesterol xấu*

* Cung cấp chất Oxy hóa *

* Kiểm soát đường glucose trong máu *

* Tăng cường độ nhạy insulin tuyến tụy*

Bệnh tiểu đường là căn bệnh đáng lo ngại trong thế kỷ thứ 21. Chúng tôi xin đưa ra một vài thông số về bệnh tiểu đường hiện nay ở Việt Nam:

 Theo thống kê của Bộ Y Tế, ở Việt Nam có khoảng 5 triệu người mắc bệnh, nhưng 65% không hề biết mình bị mắc bệnh để được hỗ trợ điều trị sớm

 85% chỉ phát hiện ra bệnh khi đã có biến chứng nguy hiểm như: tim mạch, suy thận, thần kinh, biến chứng bàn chân đái tháo đường…

 80% người bệnh tiểu đường tử vong do biến chứng tim mạch

 20 - 40% người bệnh tiểu đường bị bệnh thận, gây suy thận, có thể phải chạy thận nhân tạo hoặc ghép thận.

Để điều trị tốt bệnh tiểu đường chúng ta cần phải đạt được 5 mục tiêu này quan trọng sau đây.  

Với những dẫn chứng trên chúng tôi tin rằng đã quá đủ để người bệnh hiểu chỉ số đường huyết quan trọng như thế nào, nó nắm vai trò quyết định mức độ nặng-nhẹ của bạn. Mà trước hết là phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh từ đó đưa ra giải pháp hợp lý để đường huyết duy trì ở mức ổn định.

Hiểu được những trăn trở của người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, công ty HB của Mỹ nghiên  cứu thành công phương pháp kiểm soát từ gốc được 5 yếu tố ngọn nguồn, trong bộ đôi thuốc thảo dược PoCaDia thiên nhiên.

Bộ đôi thảo dược  trị bệnh tiểu đường, hiệu quả nhất hiển nay.

"Được kết hợp hai giải pháp trong một bộ đôi thảo dược PoCaDia duy nhất" giúp ổn định đường huyết nhanh hơn gấp 2 lần, so với các sản phẩm thông thường hiện nay. Sản phẩm cao cấp gồm hơn 20 loại thảo mộc, đã được chứng minh là cuộc cách mạng sản phẩm hiệu quả. Tại Hoa Kỳ và Châu Âu.

Thành phần cao cấp, tiêu chuẩn vượt trội về sản xuất và chất lượng, đảm bảo rằng bạn nhận được những gì tốt nhất từ chúng tôi mang đến cho bạn!

1/ BLOOD SUGAR MATRIXGiúp kiểm soát lượng đường trong máu, đào thải Cholesterol xấu, cân bằng đường huyết, ngăn ngừa đường huyết không tăng đột ngột, giúp cho mức đường huyết luôn an toàn..

2/ TGF chromium. Giúp ổn định hàm lượng insulin. Hoạt chất Alpha Lipoic Acid có trong sản phẩm tác dụng tăng cường chức năng của tuyến tụy, đảm bảo tuyến tụy hoạt động liên tục và hiệu quả, tăng sinh các hợp chất cần thiết cho cơ thể..

Thành phần chính có hơn 20 loại thảo mộc cao cấp trong bộ đôi thảo dược đã được chứng minh trên lâm sàng tại Mỹ

(Giải pháp bảo vệ sức khỏe cho người bệnh cho người tiểu đường)

1 . Guggul.

​Giảm lượng mỡ xấu tích lũy trong cơ thể, ngăn chặn các biến chứng về tim mạch, xơ vữa động mạch vành, mỡ máu, béo phì, huyết áp, tai biến,… Đưa chỉ số cholesterol về mức an toàn.

2. Cinnamomum.

Thành phần từ cây quế- giúp cải thiện mức độ nhạy cảm insulin và điều chỉnh lượng glucose trong máu. Khi mức insulin được cải thiện, cân nặng và bệnh tim mạch sẽ được kiểm soát..

3. Vanadi.

Một khoáng chất rất cần thiết cho quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Các nhà khoa học đã nhận định, vanadium có thể thay thế cho insulin trong cơ thể và hoạt động tương tự như insulin mà không cần đến chức năng của thận, khi được bổ sung với lượng tương đương. Khoáng chất này được bào chế dưới dạng phân tử, dễ hấp thu vào cơ thể, giúp ổn định nhanh chóng chỉ số đường huyết, huyết áp, tim mạch..

4.  Biotin .

Điều chỉnh lượng đường trong máu. Những người bị bệnh tiểu đường loại 1 phụ thuộc insulin để điều tiết lượng đường trong máu của họ. Biotin giúp tạo ra các axit béo bằng cách chuyển đổi glucose, giúp lượng đường trong máu thấp hơn.

6. Magiê.

Có tác dụng tăng cường chức năng của tuyến tụy, đảm bảo tuyến tụy hoạt động liên tục và hiệu quả, tăng cường sản sinh các hợp chất cần thiết cho cơ thể.

7. Crôm.

Rất tốt cho sức khỏe người bệnh tiểu đường. Thành phần có trong súp lơ xanh có nhiều chất xơ và chất chống oxy hoá, có vai trò quan trọng trong kiểm soát đường huyết.

8. Cayenne.

Ngăn ngừa và phòng chống bệnh ung thư tuyến tụy. Hiện nay có nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư tuyến tụy khi tuyến tụy suy yếu sẽ sản sinh ra nhiều bệnh trong đó có bệnh tiểu đường tuýp 2.

9. Gurmar.

Tác dụng đã được biết đến từ hàng thế kỷ - tên tiếng Hin-ddi gurmar dịch là "kẻ hủy diệt đường". Các nghiên cứu cũng tìm thấy những axit này có hoạt động chống tiểu đường và chống viêm.

1 0 Alpha Lipoic Acid.

Thúc đẩy sự loại bỏ glucose trong máu bằng cách tăng cường chức năng insulin, kích thích tuyến tụy sản sinh insulin. ALA đã được sử dụng rộng rãi ở Đức trong nhiều năm để điều trị những biến chứng của bệnh tiểu đường như suy thần kinh ngoại biên, ngăn chặn độc chất của hóa trị liệu và một số bệnh rối loạn chuyển hóa Insulin.

Liệu trình kiểm soát chỉ số HbA1c và đường huyết an toàn

Liệu trình sử dụng tấn công:

Một ngày uống 2 viên thảo dược Matrix + 4 viên Chromium tuyến tụy, uống trước khi ăn 30ph (Buổi sáng 1 viên Matrix + 2 viên tuyến tụy, và chiều tối liều lượng giống buổi sáng).

Đối với người đang sử dụng tây y hoặc tiêm insulin thì bắt buộc phải uống song song với thảo dược Matrix và Chromium  tuyến tụy cho đến khi đường huyết hạ xuống ổn định ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sau đó mới giảm dần tây y và tiêm insulin (Trình tự 1 tuần bỏ 1 viên tây y sau đó mới bỏ dần liều lượng tiêm insulin và bỏ hẳn).

Liệu trình cũng cố:

Sau khi bạn đã bỏ hẳn tây y hoặc tiêm insulin mà đường huyết vẫn ở mức cho phép là 6.4 mmol/L hoặc 115mg/dL thì sẽ giảm dần thảo dược Matrix  và 2 Chromium tuyến tụy. Trong 13 ngày tiếp theo.

Liệu trình duy trì:

Cuối cùng khi đường huyết ở mức ổn định thật sự thì bạn giảm xuống chỉ còn 1 viên thảo dược Matrix + 1 viên  Tuyến tụy để duy trì lượng đường huyết lý tưởng cho người bình thường.

Bộ đôi thảo dược POCADIA giúp cho người bệnh tiểu đường tuýp 2, đường huyết sẽ được kiểm soát tốt, chi phí bỏ ra nhỏ hơn rất nhiều so kết quả bạn nhận được, đường huyết luôn ổn định và sức khỏe tốt hơn.

Với những khách hàng đã đăng ký sử dụng thảo dược điều trị bệnh tiểu đường, chúng tôi sẽ tặng riêng 1 cuốn sách "thực đơn chế độ dinh dưỡng cho người tiểu đường" để tham khảo và áp dụng với mong muốn quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn!

Đánh giá khách hàng
Đánh giá
Tổng lượt đánh giá: 1
Ngày 18/05/2018 bởi NGUYỄN HỮA THANH. CỦ CHI HCM
sản phẩm tuyệt vời
Nè mọi người! Tôi rất biết ơn rằng tôi đã tìm thấy sản phẩm này tôi bị bệnh tiểu đường gần 10 năm tôi sử dụng hai lần một ngày, đường trong máu của tôi đã xuống đến 140mg/dl sau 2 tháng sử dụng sản phẩm này cải thiện và tôi đang nhận được kết quả rất tốt hy vọng bây giờ đường của tôi là 102mg / dl ❤️ Tôi đang sử dụng để xem nó sẽ như thế nào với một vài tháng tới .... tôi thích nó và hy vọng mọi người sẽ đặc biệt là những người trẻ tuổi và bệnh tiểu đường loại 2.