Chia sẻ

Thảo dược tăng cường sinh lý nam, giảm cân tự nhiên ROCK HARD REVOLUTION

GIÁ: 1.900.000đ 2.300.000đ
Thông tin sản phẩm

Xã hội hiện đại, ngày càng nhiều nam giới phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến việc suy giảm chức năng sinh lý nam giới như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Bất lực hay yếu sinh lý là một vấn đề rất tế nhị và rất khó nói ngay cả vợ của mình. Người đàn ông sau một vài lần thất bại hay gặp rắc rối trong khi ân ái thường có khuynh hướng lẩn tránh bạn tình vì sợ hay cũng vì muốn bảo vệ các thành quả đã có trước – sự thất bại này dần dần tạo nên một phản xạ tâm lý có điều kiện, làm cho người đàn ông càng dễ mất niềm tin vào mình khi gần gũi. “Vết thương đó” sẽ dần dần chi phối tâm lý của bạn và khởi đầu thay đổi nhân cách của chính bạn và dĩ nhiên ảnh hưởng đến rắc rối xung quanh chuyện chăn gối: số lần giao hợp giảm rõ rệt, “ước muốn” thì gia tăng nhưng khi vào cuộc thì không thể thực hiện được bất lực trên nói giới không nghe... 

Bôi đôi Rock hard - Fimbriata tuân theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của bộ y tế hoa kỳ.

 

ROCK HARD - FIMBRIATA chứa rất nhiều thành phần thiên nhiên đáp ứng được về độ tinh khiết của USP / NF (dược liệu Hoa Kỳ). được sản xuất tại Hoa Kỳ trong một phòng thí nghiệm đăng ký của FDA vượt quá tiêu chuẩn ngành. Công ty sản xuất của chúng tôi được chứng nhận GMP và tuân theo các khuyến nghị nghiêm ngặt nhất của FDA.

Vìsao bộ đôi ROCK HARD - FIMBRIATA là lựa chọn tăng cường sinh lý cho nam giới?

Rock Hard - Fimbriata. là sản phẩm được các bác sĩ mỹ xây dựng với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Không chỉ đơn thuần tập trung vào điều trị tăng cường ham muốn tình dục "mà quan trọng hơn là". Hướng tới từ gốc rễ sinh lý, tim mạch, thận, gan, và duy trì  vóc giáng, huyết áp bình thường,  tăng cường ham muốn tình dục nam - bổ sung ham muốn tình dục nam giới - tăng cường khả năng sinh sản của nam giới. Tăng cường ham muốn tình dục nam và nâng cao hiểu quả cuộc yêu. Đảm bảo cơ thể bạn hấp thụ nhiều hơn từ thảo dược!

Lợi ích nổi bật bạn sẽ nhận được từ Rock Hard.

 • Tăng cường dòng máu, tăng kích cỡ khi thời gian trôi qua
 • Tăng cường Erections Mà Mà Mạnh mẽ hơn
 • Tăng sự ham muốn tình dục và tình dục
 • Tăng sức chịu đựng và độ bền
 • Tăng năng lượng
 • Hỗ trợ Testosterone
 • Các khoang cực đại hơn

Fimbrata. Caralluma fimbriata" giảm cân khỏe mạnh, tự nhiên bằng cách ức chế sự thèm ăn của não. Cây xương rồng chứa một chất hóa học gọi là "pregnan glycosides". Phytochemical đó ngăn chặn một enzyme gọi là cytrate-lyase.

Khi cytrateylase bị ngăn chặn, cơ thể chúng ta không thể dự trữ chất béo hoặc sản xuất axit béo. Đồng thời, Caralluma fimbriata ngăn chặn một enzyme khác gọi là Malonyl Coenzyme A, đóng vai trò chính trong sản xuất chất béo.

Bằng cách nhắm mục tiêu cả hai enzyme sản xuất chất béo này, Caralluma fimbriata có hai điều:

 • Ngăn chặn sản xuất chất béo trong cơ thể
 • Đốt cháy dự trữ chất béo trong cơ thể
 • Thúc đẩy trong quá trình trao đổi chất khoáng 
 • Ngăn ngừa cholesterol.

Tongkat ali, còn được gọi là jack eurycoma longifolia hay longjack, là thuốc kích thích tình dục có nhiều lợi ích cho sức khoẻ tình dục và kinh nghiệm. 

Maca. tự nhiên có hàm lượng khoáng chất cao (canxi, kali, sắt, magiê, phosphor và kẽm), sterol (6 quả), lên đến 20 axit béo thiết yếu, chất béo, chất xơ, carbohydrate, protein và axit amin. Maca  thường được đề nghị cho những người có mệt mỏi thượng thận vì nó nuôi dưỡng họ và làm giảm các hormon gây căng thẳng.

TRIBULUS .thúc đẩy khả năng sinh sản nam, đáp ứng tình dục, chức năng của hệ tiết niệu và ham muốn tình dục. Một số nguồn thậm chí còn gọi đó là một chất kích thích tình dục. Tuy nhiên, trong y học Ayurvedic, Tribulus được coi là một loại thảo mộc có lợi cho toàn bộ cơ thể. Nghiên cứu hiện đại dường như hỗ trợ nhiều trong số những ảnh hưởng toàn diện này. 

Panax Ginseng. được sử dụng cho bệnh trầm cảm, lo âu, mệt mỏi nói chung và hội chứng mệt mỏi mãn tính (CFS), bệnh đa xơ cứng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, và trong việc chống lại bệnh nhiễm trùng đặc biệt trong một bệnh phổi gọi là xơ nang.

Đừng chờ đợi lâu nữa, thảo dược cách mạng tuyệt vời của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn không chỉ là một sự tăng cường "hiệu suất". Với khả năng sinh khả dụng cao, tất cả được bào chế tự nhiên.

Trao sức khỏe sống trọn vẹn!